โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

แต่งหน้าเบา ๆ แต่เพิ่มความสวยเฉียบด้วยสีลิปสติกสีปัง ๆ ก็ชนะเลิศแล้ว ก้าวออกจากมุมเดิม ๆ เพิ่มเติมด้วยความแซ่บ ถ้ากังวลว่าจะทาลิปสติกสีไหนดี ลองใช้สีที่เราแนะนำดู รับรองหนุ่ม ๆ เหลียวมองกันคอเคล็ดแน่ ๆ #ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ให้สีปากพูดแทนดีกว่าค่ะ

 

 

#1 แดงเผ็ด…ชู่วววว (Fierce red)

เผยความแซ่บนิดยั่วหน่อยด้วยลิปส์สีแดงเผ็ดจนร้อนฉ่า แดงเนี่ยแหละเกิดทุกงาน เข้ากับทุกสีผิว ทุกช่วงอายุจะยี่สิบต้น ๆ หรือเจ็ดสิบก็ยังเอาอยู่ ไม่ต้องคิดเยอะ Just go red! ค่ะ หากอยากได้ลุคที่ดูน่าค้นหาหน่อย ลองเลือกเป็นแดงแมท แต่ถ้าอยากได้ปากเอิบอิ่มต้องแดงวาวเท่านั้นค่ะ

 

 

 

#2 ชมพูหวานหยาดเยิ้ม (Pretty pink)

เพิ่มความมั่นใจด้วยโทนชมพู ลิปสติกชมพูทำให้เรียวปากบาง ๆ ดูเอิบอิ่มขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ หากไม่มั่นใจว่าชมพูไหนจะเข้ากับสาว ๆ เทคนิคง่าย ๆ คือลองทาแล้วยืนยิ้มหน้ากระจกดูว่าดูป่วยไหม หรือใช่ แอบกระซิบว่าสีชมพูที่เข้ากับปากเรามักมีโทนเดียวกับสีเหงือกเลยค่ะ

 

 

 

#3 ส้มสดใส (Living coral)

โทนสี coral หรือเฉดสีคล้ายปะการัง ส้มอมแดง ส้มอมชมพูนัว ๆ ถูกยกให้เป็นสีลิปสติกประจำปี 2019 ไม่มีถือว่าพลาดมาก ยกความมีชีวิตชีวาของปะการังจากท้องทะเลขึ้นมาอยู่บนเรียวปากของสาว ๆ ตื่นขึ้นมาแจกความสดใสกันตลอดทั้งปี ยิ่งสีโทนนี้ปังสุด ๆ กับสีผิวของสาวเอเชียอย่างเรา

 

 

 

#4 เบอร์รี่ลิปส์ (Merry berry)

โทนสีที่ทาแล้วดูแพงมาก เหมาะกับวันออกเดทมัดใจหนุ่ม ๆ ให้อยู่หมัดตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ แต่งตาเบา ๆ ดูธรรมชาติเบลอ ๆ จะทำให้สีตาไม่เด่นแข่งกับสีปากค่ะ

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

15 ครีมกันแดดทาหน้า เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะ

Next

วิธีง่ายๆออกกำลังกายในช่วงฤดูหนาว

Related Topics
Share