โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

 

สีลิปสติก: มองเห็นความเป็นตัวคุณว่าเป็นอย่างไร

 

 

ไม่ว่าสาวๆ จะตัดสินใจทาลิปบาล์มใสหรือลิปสติกสีแดงสดก็ตาม สีลิปสติกแต่ละสีที่เลือกสามารถบ่งบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวสาวๆได้ค่ะ สีลิปสติกที่สาวๆ เลือกทาก่อนออกจากบ้านในแต่ละวันสามารถให้ความหมายได้มากกว่าที่สาวๆ คิดนะคะ หากอยากรู้จักบุคลิกของใครบางคน ลองอ่านด้านล่างนี้กันดูค่ะว่าสีลิปสติกเผยให้เห็นสิ่งใดบ้าง

 

 

 

 สีลิปสีแดงบอกอะไร - ความกล้าหาญ

 

สีแดงสว่าง


บางคนเป็นแฟนตัวยงของลิปสติกสีแดงสว่าง นั่นคือการบ่งบอกถึงความกล้าหาญ สาวๆ กลุ่มนี้มีแพชชั่นและความปรารถนาอย่างแรงกล้า โดยไม่แคร์ในการเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจ และพร้อมที่จะเป็นผู้นำในทีมหรือที่ทำงานอยู่เสมอ การได้รับความชื่นชอบอาจเป็นความชอบของสาวๆกลุ่มนี้ด้วย

 

 

 

สีลิปสีม่วงซีดบอกอะไร - ความลึกลับ และเงียบ

 

 

สีม่วงซีด


เฉดสีม่วงซีดประกอบด้วยเฉดสีม่วงและสีเทา สีนี้เผยให้เห็นถึงความลึกลับและความเงียบ ซึ่งหมายถึงผู้หญิงที่มีระเบียบและมีความอดทน โดยรู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่และจะชอบวางแผนอย่างถูกต้องแทนที่จะตัดสินใจอย่างเร่งด่วน

 

 

 

 

สีลิปสีนู้ดบอกอะไร - อ่อนหวาน ขี้อาย

 

สีนู้ด


ลิปสติกสีนู้ดเผยให้เห็นถึงบุคลิกที่ขี้อาย แต่การขี้อายไม่ได้หมายถึงความเท่ห์ สาวๆ กลุ่มนี้มีความอบอุ่นและเอาใจใส่หากพวกเขาเปิดเผยตัว ในบางครั้ง บางคนอาจคิดว่าสาวๆ กลุ่มนี้ไม่ชอบพวกเขาเลยในช่วงนัดพบครั้งแรก แต่ในที่สุดก็จะพบว่าสาวๆ กลุ่มนี้ขี้อาย, อ่อนหวานและใจดีมากแค่ไหน โดยสามารถเป็นเพื่อนที่น่าเชื่อถือได้ในอนาคต

 

 

 

สีลิปสีปะการังบอกอะไร - มองโลกในแง่ดี

 

 

สีปะการัง


สาวๆ ที่ทาลิปสติกสีปะการังมักจะมีบุคลิกภาพเชิงบวกในชีวิต โดยมองโลกในแง่ดี, กระฉับกระเฉงและมีจิตใจที่เป็นวัยรุ่นมาก โดยจะหาวิธีการในทุกสถานการณ์ เป็นมิตรกับคนอื่นได้ง่ายและแน่นอน ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการทานอาหารอีกด้วย

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

รีวิวเครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก

Next

4 นิสัยสุขภาพดีแต่ไม่ควรทำบ่อยๆ

Related Topics
Share