โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เพราะคิ้ว…คือมงกุฎของใบหน้า สาว ๆ จึงตั้งใจมากที่จะเนรมิตคิ้วให้ออกมาสวยเป๊ะปัง เพราะไม่เพียงแต่คิ้วสวย ๆ จะช่วยให้ใบหน้าดูดีมีมิติแล้ว การตกแต่งคิ้ว ยังทำให้คุณดูสวยโดดเด่นมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย หากอยากมีคิ้วปัง ๆ คิ้วสวยได้รูป ตามไปดูทิปส์ของเรากันเลยจ้า

 

 

#1 ถอนคิ้วให้เป็นทรง

ว่ากันว่าคิ้วเดิมของเรานั่นแหละเข้ากับหน้าของเรามากที่สุด แต่ก็มีบ้างที่ต้องใช้แหนบถอนในส่วนขนคิ้วที่เกินจากโครงคิ้ว ก่อนอื่นใช้แปรงปัดคิ้วให้เป็นทรงและค่อย ๆ ถอนอย่างระมัดระวังอย่าเพลินมือจนคิ้วแหว่งนะจ๊ะสาว ๆ

 

 

#2 เล็มขนคิ้ว

ปัดขนคิ้วให้ตั้งขึ้นด้านบนเพื่อดูว่าขนคิ้วเส้นไหนยาวเกินโครงคิ้วของเรา แล้วค่อย ๆ ใช้กรรไกรตัดเล็มขนคิ้วทีละน้อย ๆ ตัดเฉพาะขนคิ้วที่ยาวแหลมออกมาเท่านั้น จนได้เป็นทรงคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ

 

 

 

#3 คิ้วหนาแบบไม่ตั้งใจ

เติมช่องว่างบริเวณคิ้วให้ดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ค่อย ๆ ปัดขนคิ้วด้วยแปรงปัดคิ้ว แล้วใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดเป็นเส้น ๆ ในส่วนคิ้วที่มีขนบาง ระวังการใช้ดินสอเขียนคิ้วสีเข้มเกินไปจะทำให้สาว ๆ ดูมีอายุมากขึ้น เลือกเฉดสีให้เหมาะกับสีขนคิ้ว ปิดท้ายด้วยการใช้แปรงปัดคิ้ว ปัดให้สีกลืนไปกับคิ้วและไม่ดูเป็นเส้นทื่อ ๆ ทำให้เขียนคิ้วแบบง่ายๆ ไม่ตั้งใจคือดีสุด

 

 

 

#4 ล็อคคิ้วให้อยู่ทรง

ปิดท้ายคิ้วเป๊ะด้วยกันล็อคขนคิ้วให้อยู่ทรงสวยทั้งวันด้วยเจลปัดขนคิ้ว ปัดคิ้วให้คิ้วดูหนาขึ้นและเหมือนผ่านการดูแลมาเป็นอย่างดี เพียงเท่านี้ก็จะได้คิ้วสวย คิ้วปังแล้วจ้า

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีคอนทัวร์ให้หน้าเล็ก

Next

กำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ได้ง่ายๆ

Related Topics
Share