โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สาวๆ คงได้อ่านเรื่องการแต่งหน้าสำหรับงานปาร์ตี้มากเกินไปแล้ว! ทำไมไม่เริ่มวางแผนสำหรับฤดูใบไม้ผลิล่ะ เมื่อพูดถึงฤดูใบไม้ผลิแล้วล่ะก็ สีพาสเทลมักจะเป็นสีที่โดนใจที่ดีที่สุดเสมอ! เพิ่มสีเหลืองฉ่ำ สีม่วงสลัว สีกุหลาบและสีฟ้าอ่อนบนดวงตาจะช่วยดึงความเป็นผู้หญิงที่ทรงพลังในฤดูใบไม้ผลิของสาวๆ ออกมาได้อย่างแน่นอน

 

ปลอดภัยไว้ก่อนด้วยสีชมพูอ่อน

ก่อนที่สาวๆ จะเก่งกาจด้านการแต่งตา ยังสามารถเพลิดเพลินกับการแรเงาด้วยสีพาสเทลเพื่อความปลอดภัยไว้ก่อนได้ แล้วสีอะไรที่ปลอดภัยล่ะ สามารถเลือกเฉดสีที่เป็นครีมๆ ซึ่งใกล้เคียงกับสีของเปลือกตา การเลือกสีที่อ่อนหวานเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของสาวๆ ! ถ้าหากกำลังสงสัยอยู่ว่าสีชมพูอ่อนอาจไม่ช่วยเพิ่มความเด่นให้กับดวงตา ก็อาจแต่งขอบตาด้วยการไฮไลท์บริเวณโหนกคิ้ว! มีอะไรที่ดีกว่านี้มั๊ย มีซิ ลองเติมอายไลเนอร์สีขาวหรือสีเงินบนเปลือกตาดู

 

 

เพิ่มความผ่องใสด้วยสีเหลืองฉ่ำ

สาวๆ บางคนอาจคิดว่าการทาสีเหลืองจะทำให้เห็นเด่นชัดเกินไป แต่ลองให้โอกาสสีเหลืองก่อนที่สาวๆ จะเฉดหัวมันออกจากกระเป๋าแต่งหน้าของตัวเอง ในฤดูใบไม้ผลินี้ อาจเริ่มด้วยการทาอายแชโดว์สีเหลืองเล็กน้อย สีเหลืองฉ่ำจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับสาวๆ โดยอาจเริ่มด้วยอายไลเนอร์สีเหลืองหรือสีเงินก็ได้ ด้วยสีนี้ ก็จะช่วยเพิ่มความผ่องใสในขณะที่สภาพอากาศครึ้มเล็กน้อยได้ดีทีเดียว!

 

 

กล้าที่จะลองสีฟ้าอ่อน

หลังจากที่สาวๆ มีความกล้าในการแต่งหน้าแล้ว ทำไมไม่ลองอะไรใหม่ ๆ และทำให้เพื่อนๆ รู้สึกแปลกใจเล็กน้อยล่ะ เมื่อพูดถึงอายแชโดว์สีฟ้าอ่อน สาวๆ ต้องปฏิบัติตามกฎ “การขึ้นหรือลง” ซึ่งหมายถึงการทาสีฟ้าอ่อนบนเปลือกตาส่วนบนเท่านั้น (สาวๆ คงไม่อยากให้ตาดูฟกช้ำใช่มั๊ย) จากนั้น ทาตาโดยลากไปตามแนวขอบตาล่าง!

 

 

ลูกเล่นด้วยชิมเมอร์

ยกระดับการแต่งตาด้วยสีพาสเทลไปอีกระดับ ทำไมไม่ลองเล่นกับชิมเมอร์เพื่อทำให้ตาเปล่งประกายเหมือนเพชรล่ะ แค่เพียงทาชั้นแรเงาแวววาวบางๆ บนเปลือกตาบนให้เป็นรองพื้นแรเงา จากนั้นแรเงาด้วยสีพาสเทลทับลงไป

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

4ปัญหาในการแต่งหน้า

Next

เทรนด์แต่งหน้าเจ้าสาว ปี2019

Related Topics
Share