โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การมีผิวที่ไร้ที่ติคือปัจจัยสำคัญสำหรับทุกๆลุคที่โรแมนติก หากคุณกำลังวางแผนที่จะมีช่วงเย็นวันวาเลนไทน์ที่แสนโรแมนติก คุณต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับการแต่งหน้าของคุณ ซึ่งต่อไปนี้เราจะบอกให้คุณทราบถึงวิธีการที่สำคัญ

0203 pic_1_Asian Model

หลังจากเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ ให้ทารองพื้นที่มีสีอ่อนกว่าสีผิวของคุณเล็กน้อย จากนั้นเติมแป้งเบาๆที่เข้ากันได้กับโทนสีผิวของคุณให้ทั่วทั้งใบหน้าและคอ ใช้แปรงขนาดใหญ่เพื่อเติมบรอนเซอร์บนหน้าผาก จมูกและแก้มตามด้วยเติมสีชมพูอ่อนที่แก้มของคุณ ฉีดสเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ทั่วทั้งใบหน้าตลอดช่วงเย็นเพื่อดูแลให้ใบหน้าของคุณดูสดชื่น

0203 pic_2_Asian Model

เมื่อมาถึงการสร้างลุคที่แสนโรแมนติก ทั้งหมดจะอยู่ที่ดวงตาของคุณ หากคุณต้องการให้คนที่คุณรักจ้องมาที่ดวงตาของคุณและถูกดึงดูดมาที่สายตาของคุณ เพียงเขียนอายไลเนอร์หนาๆสีเขียวหรือพลัม ใช้คอนทัวร์สีชมพูอ่อน ขนตาปลอมคือส่วนสำคัญสำหรับลุคที่เซ็กซี่ อีกทางหนึ่ง ทามาสคาร่าสองหรือสามชั้น ทาบางๆหลายๆชั้นเพื่อทำให้ขนตายาว เย้ายวนและหนา

0203 pic_3_Asian Model

ริมฝีปากที่น่าจูบคือสิ่งจำเป็นสำหรับการสร้างลุคเซ็กซี่ยามค่ำคืน เพื่อให้มีริมฝีปากสีแดงสมบูรณ์แบบ อันดับแรก ให้ใช้ไลเนอร์สีเข้มเล็กน้อยเขียนกรอบสำหรับริมฝีปาก เกลี่ยการใช้ไลเนอร์อ่อนๆลงไปที่พื้นที่ริมฝีปาก ตามด้วยการใช้ลิปสติกสีแดงเบาๆ ซับสีส่วนเกินด้วยทิชชู่ จากนั้นทาลิปสติกสีแดงเพิ่มอีกชั้นเบาๆ หากคุณไม่ได้ชื่นชอบริมฝีปากสีแดง การใช้ลิปสติกกล๊อสซี่สีชมพูอ่อนๆ (mild pink) หรือสีพีชจะช่วยเพิ่มความร้อนแรงให้กับคุณได้

0203 pic_4_Asian Model

เมื่อได้ลุคที่สมบูรณ์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งที่คุณจะต้องเพิ่มเข้าไปซึ่งก็คือ ความมั่นใจ! ไม่สำคัญว่าคุณจะแต่งหน้าอย่างไร คุณจะแต่งตัวหรือผมของจะเป็นแบบใด ไม่มีอะไรเซ็กซี่ไปกว่าความมั่นใจ เป็นคนที่สวยน่ามอง มีความมั่นใจและเป็นตัวของคุณเองในคืนที่สุดพิเศษของคุณ

 

Previous

เมคอัพสวยหวาน ชมพูสดใส

Next

เทคนิคดูดีหัวจรดเท้า

Related Topics
Share