โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทรนด์การแต่งหน้ามาแล้วก็ไป แต่ริมฝีปากที่แดงอวบอิ่มไม่เคยเอ้าท์เลย ไม่ว่าคุณจะชอบแบบเนื้อแมตต์หรือแบบแวววาว เป็นเส้นหรืออ่อนๆ (lined or tinted) เราได้รวบรวมเคล็ดลับที่ทำให้ริมฝีปากของคุณเพอร์เฟ็คในฤดูที่กำลังจะมาถึงไว้แล้ว

 1110 pic_1

คนเคยคิดว่าสีชมพูเท่านั้นที่เหมาะสำหรับสาวร่าเริง แต่สำหรับฤดูที่กำลังจะมาถึง สีชมพูโดดเด่น (unapologetic pink) คือสีสำหรับสาวสุดเจ๋ง! ถึงเวลาใช้สีที่โดดเด่นชัดเจน เลือกสีสว่าง เม็ดสีม่วงแดงบนสีพาสเทลสวยหวาน

 1110 pic_2_Asian Model

การทาลิปสติกสีส้มจะทำให้คุณดูมีชีวิตชีวา นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงเห็นสีส้มกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ตั้งแต่สีส้มอมแดงเข็มๆ (sheer tangerine)ไปจนถึงสีส้มแดงที่โดดเด่น (bold red-oranges) สีนี้ทำให้สีผิวทุกโทนดูดี คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาครึ่งชีวิตของคุณค้นหาเฉดสีที่สมบูรณ์แบบ หากคุณยังคงสงสัย เพียงเลือกลิปสติกที่มีเม็ดสีมากๆ

1110 pic_3_Asian Model

ความนิยมจากริมฝีปากแบบกลิตเตอร์ของ Pat Mcgrath ภาพของผู้ที่แสวงหาความงามที่ทาลิปสติกแบบกลิตเตอร์ทุกเฉดสีสามารถพบได้ในทุกๆที่บนโซเชียลมีเดีย หากคุณเลือกสิ่งที่อ่อนโยนและไม่ต้องการเช็ดกลิตเตอร์ที่ร่วงหล่น ปัจจุบันก็มีลิปกลอสที่มีความแวววาวให้ผลคล้ายกับลุคนี้

 1110 pic_4_Asian Model

ปีที่ผ่านมาเป็นปีของลิปสติกเนื้อแมตต์ ดังนั้นริมฝีปากที่แวววาวเป็นธรรมชาติกำลังจะกลับมาในปีนี้ ตั้งแต่สีนู้ด ไวน์ ไปจนถึงสีชมพู ตราบเท่าที่ให้ริมฝีปากยังสว่างแวววาว นี่ก็ลิปสติกที่คุณต้องการทาบนริมฝีปากของคุณ

 1110 pic_5

สีดำคือเฉดสีที่ได้รับความนิยมในช่วงฤดูหนาว ไม่มีอะไรเหมือนกับลิปสติกที่สวยโดดเด่น (bold statement lip) ที่ใช้สร้างลุคที่สวยงามชัดเจน ลิปสติกสีดำมีประโยชน์หลากหลาย ทำให้ลุคในฤดูใบไม้ร่วงอันทันสมัยและลุคฤดูหนาวดูดียิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

Previous

ทำความสะอาดดวงตาง่ายๆ แต่งตาจัดเต็มแค่ไหนก็ไม่กลัว

Next

ไล่สีลิปสติกสไตล์เกาหลี

Related Topics
Share