โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทรนด์ลิปสติกนั้นมีมาใหม่ทุกปี และปีนี้อยากให้คุณก้าวออกจาก comfort zone และดูเก๋ชิคกว่าเดิม บทความนี้ได้รวบรวมเทรนด์ลิปสติก ที่การันตีว่าจะทำให้คุณสวยเป๊ะไม่เหมือนใคร เตรียมตัวให้พร้อมกับลิปสติกหลากหลายสีสัน ทำให้คุณดูโดเด่นอย่างไม่มีใครเหมือน

 

เทรนด์ปีนี้มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ดูเล้ยยยยยย

 

lips-1

#1 สีส้ม Living coral

สีแห่งปี กับ สีส้ม Living coral เป็นสีที่สดใสและเป็นที่นิยมของสาว ๆ ทั่วโลก เชื่อหรือไม่ว่าทุกคนที่ทาลิปสติกสีนี้จะสวยขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ แล้วจะทาอย่างไรให้สวยนะเหรอ? ทาให้เต็มปากและเขียนคิ้วให้แน่นเป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ เลยแหละ อย่าลืมทาลิปมันบำรุงก่อนที่จะทาลิปสติกนะ เพราะยิ่งลิปสติกสีอ่อนมากเท่าไหร่ ก็จะดูเหมือนริมฝีปากจะดูแห้งมากเท่านั้น

 

 

lips-brown-2

#2 สีน้ำตาล

ลิปสติกสีน้ำตาลกำลังจะกลับมาฮิตอีกครั้ง ! ไม่ใช่สีน้ำตาลด้าน ๆ ที่เคยฮิตในยุค 90 นะ แต่เป็นน้ำตาลกุหลาบที่จะเป็นเทรนด์ของปีนี้ ลองแต้มสีที่นิ้วแล้วทาลงที่ริมฝีปากสักหน่อย และจะสวยปังที่สุดกับผิวที่ดูโกลว์ และขนตาฟุ้ง ๆ

 

infared-lips-3

 

#3 โทนอินฟาเรต

สีนีออนจัด ๆ จะปังมากในปี 2019 ลองนึกถึงสีส้มนีออน สีแดงเลือดหมู สีชมพูฟิวเซีย และสีชมพู เหมาะมากกับสายมินิมอลที่ไม่ต้องแต่งตัวเยอะ แค่ลิปสติกสีเจ็บ ๆ นี่ก็พอแล้ว เทคนิค ก็คือแต่งตัวง่าย ๆ สบาย ๆ ถ้าคุณอยากจะให้สีปากของคุณดูโดดเด่นสะดุดทุกสายตา

 

 

metalic-lips

#4 โทนเมทาลิกเปล่งประกราย

ปี 2019 ของคุณจะสว่างเป็นประกายดุจเพชร กับลิปสติกโทนประกายสีเมทาลิก จะทำให้คุณดูโดดเด่นบนพรมแดง และ รันเวย์ แค่เลือกลิปสติกที่มีประกายกลิตเตอร์ หรือทำได้ง่าย ๆ โดยการทาลิปสติกสีโปรดและทำให้เป็นเมทาลิกด้วยการใช้อายแชโดวกลิตเตอร์แบบผงทาทับที่ริมฝีปาก

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 วิธี เพิ่มการเผาผลาญ

Next

4 สาเหตุผมร่วงในผู้หญิง

Related Topics
Share