โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ปี 2019 ที่กำลังจะมาถึงนี้ สาวๆ อยากอัพเดทเกี่ยวกับเทรนด์การแต่งหน้าสากลล่าสุดของปี 2019 มั๊ย ต่อไปนี้จะเป็นเทรนด์การแต่งหน้ารองพื้น การแต่งตาและการแต่งปากที่ร้อนแรงที่สุด สาว ๆ สามารถล้ำหน้ากว่าคนอื่นไปหนึ่งก้าวได้เลย! มารู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสีสุดชิคใหม่เพื่อสร้างการแต่งหน้าที่อินเทรนด์กันเถอะ!

 

#1 การแต่งหน้าแบบไม่มีรองพื้น

สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าในปี 2019 นางแบบชั้นนำหลายคนจะทำให้ผิวของตนเองใสกระจ่างบนรันเวย์ โดยไม่ทาผลิตภัณฑ์รองพื้นใด ๆเลย ใช้แค่เพียงไพรเมอร์หรือแต้มคอนซีลเลอร์เล็กน้อยเพื่อปกปิดจุดต่างๆ การแต่งหน้าด้วยรองพื้นบางเบาเป็นเทรนด์ใหม่ที่ช่วยเน้นให้เห็นถึง “ความงามตามธรรมชาติ”

 

 

#2 ผิวเปล่งปลั่งตามธรรมชาติ

ในปี 2019 ที่จะมาถึงนี้ โปรดเลิกใช้ผงไฮไลท์ ขอให้ทาไฮไลท์แบบน้ำหรืออิลลูมิเนเตอร์แบบครีมทั่วโหนกแก้มและหน้าผากเพื่อสร้างผิวที่ดูเป็นธรรมชาติและเป็นประกาย ลุคการแต่งหน้าโดยรวมจะสดชื่น แลดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์

 

 

#3บรอนเซอร์คัมแบ็ค!

บรอนเซอร์เป็นไอเท็มที่ต้องมีในปี 2019 ไม่เพียงแค่ทำให้ใบหน้าคมและยกโครงสร้างกระดูกให้สูงขึ้นเท่านั้น ยังช่วยทำให้มีลุคที่อบอุ่นและดูฉ่ำแดด จับคู่กับอายแชโดว์สีพีชที่ทาตรงรอยชั้นตาและปัดแก้มสีน้ำตาลส้มก็เป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างผิวสีแทนด้วยผิวที่ดูไหม้แดดไปเลย

 

 

 

#4 โรแมนติกด้วยสีชมพูพาสเทล

สีชมพูจัดว่าเป็นหนึ่งในสีที่ร้อนแรงที่สุดในปี 2019 สาวๆ จะค้นพบได้โดยไม่ยากว่าผงสีชมพูสามารถนำมาใช้เป็นอายแชโดว์ได้ ปัดแก้มหรือแม้แต่ทาบนริมฝีปากเพื่อสร้างลุคที่ผสมกลมกลืนในช่วงสัปดาห์แฟชั่น คลื่นแห่งความโรแมนติกสีชมพูพาสเทลกำลังจะถาโถมมา! แก้มแดงธรรมชาติและริมฝีปากสีดอกไม้จะกลายเป็นสีที่ร้อนแรงอีกด้วย

 

 

#5 ตาแนวสโมกกี้ที่อ่อนโยนมากขึ้น

สำหรับเทรนด์การแต่งตา ตาแนวสโมกกี้ที่อ่อนโยนและเบาบางจะมีความโดดเด่นขึ้นมา อายไลเนอร์สีกาแฟด่างๆ หรือสีม่วงแร่ควอตซ์และเฉดสีอ่อนจะเป็ฯตัวเลือกที่ดีที่สุดในปี 2019

 

 

 

#6 ตาประกายอัญมณีระยิบระยับ

สำหรับลุคงานปาร์ตี้ สาวๆ สามารถทากลิตเตอร์แสงดาวระยิบระยับเป็นอายแชโดว์ที่เหมือนปีกนกได้ ดวงตาของสาวๆ จะดูเหมือนอัญมณีระยิบระยับเลยทีเดียวเชียว

 

 

#7 คิ้ว อายไลเนอร์และมาสคาร่าสีสันหลากหลาย

เป็นเรื่องสนุกที่จะใช้เม็ดสีสีต่างๆ เพื่อทำให้ดวงตาของสาวๆ โดดเด่นออกมา ลองเติมแถบอายไลเนอร์สีเขียวตามเส้นขอบตาเพื่อแทนสีน้ำตาลและสีดำตามปกติ สาวๆ ยังสามารถใช้เจลเขียนคิ้วและมาสคาร่าสีชมพู สีเขียวหรือสีม่วงเพื่อแต่งแต้มคิ้วและขนตาได้ สีเหล่านี้เหมาะสำหรับการเข้าคู่กับการแต่งหน้าแบบที่ดูเหมือนไม่แต่งหน้า

 

#8 ริมฝีปากแวววาว

เพื่อให้การแต่งหน้าของสาวๆ ดูใสสะอาดอยู่เสมอ ลิปกลอสเพื่อให้ริมฝีปากดูเปลือยตามธรรมชาติเป็นสิ่งจำเป็น ริมฝีปากแวววาวเข้าคู่กับผิวเปล่งประกายด้วยไฮไลท์

 

 

#9 ริมฝีปากแดง

สีแดงเป็นเทรนด์ที่ไม่เคยล้าสมัยไดโนเสาร์เลย! ลิปสติกสีแดงแมทท์จะค่อยๆ หายหน้าหายตาไป ลิปสติกสีแดงสดและสีเชอร์รี่แวววาวช่วยทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ สร้างความน่าประทับใจได้มากยิ่งขึ้นอย่างแท้จริง!

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

แฟชั่นทำเล็บช่วงปีใหม่

Next

แฟชั่นแต่งหน้าสไตล์เกาหลีปี 2019

Related Topics
Share