โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

มีใครบ้างที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าสำหรับงานแต่งงานมั๊ย การแต่งหน้าเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงสรุปเทรนด์แต่งหน้าเจ้าสาวที่ดีที่สุด 3 อันดับแรกในปี 2019 ตั้งแต่ลุคแบบธรรมชาติและลุคแบบนู้ดไปจนถึงเฉดสีแนวเมทัลลิกหนาๆ สำหรับว่าที่เจ้าสาวให้มีลุคที่นำสมัย พร้อมที่จะรับแรงบันดาลใจแล้วหรือยัง

 

#1 ลุคสีเงินประณีต

เตรียมตัวว้าวในวันสำคัญของสาวๆ ด้วยเฉดสีอายแชโดว์ที่อินเทรนด์มากที่สุด! สีเงินประกายระยิบระยับบนเปลือกตาไม่เพียงแต่จะเพิ่มความเก๋ไก๋และความทันสมัยให้กับงานแต่งของสาวๆ เท่านั้น แต่ยังทำให้ดวงตาดูสว่างขึ้นและตาโตขึ้น ใช้วิธีปัดขนตาด้วยมาสคาร่าหนักๆ หรือติดขนตาปลอมในการตบท้ายให้กับลุคของสาวๆ

#2 ลุคชมพูเอกรงค์

การแต่งหน้าแบบเอกรงค์หรือแบบประสานกลมกลืนเป็นเทรนด์ที่ไม่หลุดไปไหนเลย แล้วจะทำให้ได้ผลสำหรับสาวๆ อย่างไรดี ทาสีชมพูซิ โดยจะเป็นการทำให้เฉดสีต่างๆ กลมกลืนกันสำหรับดวงตา ริมฝีปากและแก้มด้วยสีชมพูอ่อนประณีต แต่พยายามอย่าจับคู่กันมากเกินไป ผูกผมเป็นทรงหางม้าด้วยโบว์กำมะหยี่เพื่อทำให้ลุคทั้งหมดดูโรแมนติก

 

 

#3 ลุคมีราศีแบบราชวงศ์

ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เมแกน มาร์เกิล ได้พิสูจน์แล้วว่าลุคที่เป็นธรรมชาติอยู่ได้ยาวนาน จะดึงลุคงานแต่งแบบราชวงศ์ออกมาอย่างไรดี แค่เกลี่ยแรเงาสีน้ำตาลแก่ให้ทั่วเปลือกตาและขนตาปลอมที่ขอบตาด้านนอกเพื่อให้ได้ดวงตาแนวสโมกกี้นิดๆ จากนั้นกรีดทับด้วยอายไลเนอร์สีน้ำตาลช็อคโกแลต แค่เพียงแต้มไฮไลท์เบา ๆ ที่จุดสูงต่างๆ บนใบหน้าเพื่อเน้นการจุดประกายจากภายใน ปิดท้ายด้วยมวยผมต่ำที่เข้าคู่กับลิปสติกสีพีชแวววาวกับต่างหูระย้า

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เคล็ดลับสุดเจ๋งแต่งอายเชโด้วสีพาสเทล

Next

คอนซีลเลอร์ถูกและดีปกปิดเนียนเป๊ะที่วัตสัน

Related Topics
Share