โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หากคุณต้องการมีลุคที่สวยเซ็กซี่แบบสุดๆสำหรับค่ำคืนที่แสนโรแมนติกที่สุดของปี คุณไม่จำเป็นต้องไปค้นหาสไตล์การแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบจากที่ไหน เพราะเราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว

0202 pic_1_Asian  Model

เฟรชโรแมนซ์ (Fresh Romance)

หากคุณต้องการเพียงเพิ่มความเปล่งประกายให้กับเครื่องสำอางค์ของคุณโดยที่ไม่ดูเยอะเกินไป ลองสไตล์การแต่งหน้าแบบบางๆ สิ่งสำคัญคือการเลือกเฉดสีที่อ่อนๆ ที่ถูกปรับลงให้ใกล้เคียงกับสีผิวและริมฝีปากธรรมชาติของคุณ ดูแลให้ผิวของคุณสดชื่น เพียงแค่ใช้บีบีครีม หรือคอนซีลเลอร์เมื่อจำเป็น ใช้สีเชียร์พิงค์ (sheer pink) สำหรับแก้มและริมฝีปากเพื่อสร้างเฉดสีกุหลาบ (rose) ที่ไม่เข้มไปกว่าสีริมฝีปากธรรมชาติของคุณ

0202 pic_2_Asian  Model

บลูครัช (Blue Crush)

ดวงตาของคุณคืออวัยวะที่แสดงออกทางอารมณ์มากที่สุดบนใบหน้าของคุณ ในการไฮไลท์ดวงตาคุณสามารถเพิ่มประกายสีฟ้ารอบๆขนตาเพื่อทำให้ตาของคุณสว่างขึ้น อันดับแรกเติมอายแชโดว์สีฟ้าแบบชิมเมอร์บนครึ่งด้านนอกของดวงตา จากนั่นใช้แชโดว์สีน้ำตาลอ่อนเกลี่ยออกไปทางมุมด้านใน หากคุณไม่มีอารมณ์ในการจัดการกับการเกลี่ยและการตกแต่ง คุณสามารถใช้ไลเนอร์สีฟ้าแมทัลลิกซ์ เขียนไปตามขนตาบนและล่างสำหรับเอฟเฟ็คที่เหมือนกัน จบงานด้วยมาสคาร่าและเพิ่มขนตาเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเย้ายวน

 0202 pic_3_Asian  Model

ฮ็อทแอนด์แซสซี่ (Hot and Sassy)

หากสีชมพูในวันวาเลนไทน์นั้นเรียบเกินไปสำหรับคุณ  ทำไมไม่ลองเฉดที่ร้อนแรงของสีม่วง (magenta) ดูล่ะ สีที่โดดเด่นนี้เป็นสีที่สามารถเซ็กซี่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ และหากเครื่องสำอางค์ของคุณมีส่วนของสีฟ้าและแดงที่เท่ากัน คุณสามารถใช้สีเหล่านี้สร้างลุคที่สวยแบบสุดๆโดยไม่ทำให้ผิวของคุณดูแย่หรือเข้มจนเกินไป ใช้เฉดสีนี้ควบคู่กับการคอนทัวร์เบาๆที่ตา ขนตาปลอม บลัชสีกุหลาบ (rosy) เพื่อทำให้ลุคแรงๆ (sassy) ที่สมบูรณ์แบบ เข้าคู่กับชุดเดรสที่เข้ารูปของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

 0202 pic_4_Asian  Model

ดาร์ค กลามัวร์ (Dark Glamour)

ถ้าคุณไม่ใช่ประเภทผู้หญิงจ๋าและไม่ชอบการแต่งตัวที่สวยงามมากเกินไป ลองผสมผสานริมฝีปากสีดีพเบอรรี่ (deep-berry) และแชโดว์สีม่วงซีด (mauve) ปัดแป้งสีม่วงซีดเนื้อแมทท์บนเปลือกตาของคุณ แต่งขึ้นไปที่โหนกคิ้ว จากนั้นเขียนขอบตาของคุณด้วยอายไลเนอร์เหลวสีดำ เขียนเส้นปีกไลเนอร์ให้คมพุ่งไปยังขอบด้านนอก เติมมาสคาร่าและบลัชสีน้ำตาลอมส้ม (tawny) เล็กน้อยไปตามโหนกแก้ม จากนั้นจบงานด้วยลิปสติกสีม่วงเข้มข้น (rich Bordeaux)

 

ฟลาเวอร์ เลิฟ (Flower love)

ลิปสติกสีแดงคือสิ่งที่ต้องมีสำหรับการแต่งหน้าเพื่อการออกเดทยามค่ำคืน เปลี่ยนจากลิปสติกสีแดงและชมพูเดิมๆเป็นสีม่วงอ่อน (lilac) ของดอกไม้ สีลาเวนเดอร์ (lavender) และสีม่วงกล้วยไม้ (orchid purple) เพื่อลุคที่คาดไม่ถึงอันแสนโรแมนติก เพื่อเพิ่มความชัดเจน ให้คุณเลือกใช้ดินสอสีดำและวาดไปรอบๆมุมด้านนอกของดวงตาของคุณเป็นรูปตัว V และเกลี่ยเม็ดสีด้วยแปรง

 

 

Previous

ทรงผมหวานๆ สำหรับผู้หญิงเช่นคุณ

Next

เทคนิคช่วยเมคอัพติดทน

Related Topics
Share