โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

บิ้วตี้เทรนด์สุดฮิตที่กำลังร้อนแรงมาก ๆ ในปีนี้เลยก็ว่าได้ การแต่งหน้าให้ผิวโกลว์ธรรมชาติแบบสุด ๆ อารมณ์แบบ… ผิวชุ่มเหงื่อเหมือนพึ่งเล่นโยคะเสร็จเองจ้า แล้วจะมีผิวที่ดูโกลว์ ๆ แบบนั้นได้ยังไงโดยที่ไม่ต้องเล่นโยคะจริง ๆ กันนะ? ง่ายมาก! ทำตามทริคนี้เลย ใช้แค่เครื่องสำอางอันเดิมไม่ต้องซื้อเพิ่มเติมให้ยุ่งยากจ้า

 

ขั้นตอนที่ 1: เปล่งประกายจากภายใน

หยดน้ำมันสำหรับผิวหน้าผสมกับรองพื้นชนิดน้ำ 1 หยด แนะนำให้ใช้รองพื้นชนิดน้ำ เนื้อเชียร์ เพื่อให้ผิวหน้าไม่ดูแมตต์จนเกินไปและได้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเจ้าน้ำมันจะช่วยให้รองพื้นเกลี่ยเข้ากับผิวได้ง่ายขึ้น จากนั้นเพิ่มไฮไลท์ชนิดน้ำเล็กน้อยใช้แปรงปัดลงไปบนโหนกแก้ม, สันจมูก, กระจับปาก และคางเผยลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายจากจากภายในสู่ภายนอกเหมือนเพิ่งเล่นโยคะเสร็จ

 

ขั้นตอนที่ 2: ผิวดีมีเลือดฝาด

ไม่มีอะไรที่ทำให้เลือดหมุนเวียน ผิวดูดีมีเลือดฝาดได้ดีเท่า ๆ กับการเล่นโยคะหรอกค่ะ แต่งานนี้เราไม่ได้เล่นโยคะจริง ๆ ก็ต้องปลอมความเลือดฝาดแบบเฟค ๆ ขึ้นมา โดยการใช้บลัชออนโทนสีชมพูอมแดงปัดลงบริเวณหน้าแก้มและปัดลากผ่านสันจมูกเชื่อมแก้มทั้งสองข้าง ให้ได้ลุคดูดีมีเลือดฝาดแบบเนียน ๆ

 

 

ขั้นตอนที่ 3: เพิ่มความเอิบอิ่มให้ริมฝีปาก

งานนี้บอกลาลิปสติกแท่งโปรดไปก่อน เพราะที่ต้องการคือลิปกลอสสีเบจเท่านั้น เริ่มจากการเติมขอบปากให้เต็มและแต้มลิปกลอสลงไปตรงกึ่งกลางปากและเกลี่ยให้ทั่ว ทาลิปกลอสเป็นชั้นบาง ๆ ก็เพียงพอที่จะทำให้ปากดูมีประกายและเย้ายวนขึ้นมาแล้วจ้า จากนั้นซับลิปกลอสส่วนเกินออกด้วยกระดาษทิชชู่

 

ขั้นตอนที่ 4: เซ็ตผลิตภัณฑ์ให้ทนทั้งวัน

ฉีดเซ็ตติ้งสเปรย์เพื่อให้เมกอัพติดทนทั้งวัน ถือขวดสเปรย์ห่างจากใบหน้าประมาณ 6-8 นิ้ว ฉีดใส่ใบหน้าให้เป็นลักษณะตัว X หรือ T จากนั้นทิ้งไว้สักครู่ให้สเปรย์ให้แห้งโดยไม่ต้องใช้มือตบแต่อย่างใด เพราะอาจทำให้เครื่องสำอางทั้งหมดเลอะปนกันได้ เท่านี้สาว ๆ ก็สวยปังเหมือนเดินมาจากโยคะสตูดิโอแล้วจ้า

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม

Next

4 ส่วนผสมธรรมชาติที่ดีสำหรับผิว

Related Topics
Share