โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การแต่งหน้าในช่วงเดือนที่มีอากาศหนาวเย็นอาจเป็นข่าวร้ายสำหรับสาว ๆ ผิวแห้งมากและทำให้ผิวแห้งเป็นขุยระดับสุดยอด ถึงเวลาที่จะต้องยกระดับเกมใส่ความชุมชื้นให้กับผิวแล้วค่ะ และปรับปรุงขั้นตอนการแต่งหน้าใหม่ล่าสุดสำหรับช่วงอากาศหนาวเย็น มาลองทำตามเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งหน้าที่จะพลิกเกมได้ 4 ขั้นที่จะทำให้การแต่งหน้าของสาว ๆ ในฤดูหนาวดูชุ่มชื้นกันค่ะ

เคล็ดลับแต่งหน้าในฤดูหนาวสำหรับสาวผิวแห้ง - เตรียมผิวให้พร้อม

#1 เตรียมผิวให้พร้อม

ทาครีมบำรุงผิวทันทีหลังจากล้างหน้าเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิว ทาไพรเมอร์ควบคุมความมันสูตรชุ่มชื้นเพื่อเพิ่มความฉ่ำให้ผิวและเตรียมพื้นที่ผิวเพื่อการลงรองพื้น

เคล็ดลับแต่งหน้าในฤดูหนาวสำหรับสาวผิวแห้ง - ผสมออยล์/เอสเซนส์ลงในรองพื้น

#2 ผสมออยล์/เอสเซนส์ลงในรองพื้น

เปลี่ยนรองพื้นจากเนื้อเป็นก้อนเค้กให้เป็นเนื้อเนียนนุ่มในพริบตา การผสมออยล์บำรุงผิวหน้าสองสามหยดลงในรองพื้นสูตรน้ำสำหรับใช้ในฤดูร้อน หรือจับคู่กับเอสเซนส์ที่ให้ความชุ่มชื้นในปริมาณมากจะช่วยทำให้รองพื้นของสาว ๆ เนียนเข้ากับผิวได้ดีขึ้นพร้อมฟินิชที่ชุ่มชื้นดุจน้ำค้าง

เคล็ดลับแต่งหน้าในฤดูหนาวสำหรับสาวผิวแห้ง - เลือกใช้เครื่องสำอางเนื้อครีมและสูตรน้ำ

#3 เลือกใช้เครื่องสำอางเนื้อครีมและสูตรน้ำ

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเนื้อครีม/สูตรน้ำถ้าผิวของสาว ๆ ชอบเป็นขุย เช่น บลัชออนสูตรครีม คอนซีลเลอร์และไฮไลต์สูตรครีม การใช้เครื่องสำอางแบบแป้งจะยิ่งทำให้ผิวแห้งบนใบหน้าแย่ลง

#4 เลือกใช้ลิปสติกเนื้อครีม

หลีกเลี่ยงการใช้ลิปสติกเนื้อแมทแบบติดทนนานซึ่งมีโอกาสสูงที่จะทำให้ริมฝีปากแห้งและก่อให้เกิดริมฝีปากแตกลอกได้ แนะนำให้ใช้ลิปสติกเนื้อครีมที่มีสูตรให้ความชุ่มชื้นแทน อย่าลืมทาลิปไพรเมอร์ก่อนเพิ่มสีสันให้ใบหน้าของสาว ๆ ด้วยนะคะ

Previous

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออร์แกนิคคืออะไรและทำไมถึงดีกว่า

Next

เมคอัพ 10 ชิ้นสุดปัง ที่คนเทใจให้ ขายดีที่วัตสันออนไลน์ 2024

Related Topics
Share