โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หนุ่มๆต้องดู แต่งหน้าให้กลายเป็นอปป้าเกาหลีทำยังไงนะ?

 

เค-บิวตี้สำหรับผู้ชายเป็นเทรนด์ที่กำลังบูมทั่วทุกมุมโลก ผู้ชายใช้จ่ายเงินมากขึ้นให้กับผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเพื่อทำให้ตัวเองดูดีและรู้สึกดี แล้วจะเป็นโอปป้าได้อย่างไรล่ะ แค่เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ  ในการแต่งหน้าเหล่านี้ได้เลยค่ะ!

 

แต่งหน้าให้กลายเป็นอปป้าเกาหลี-ใช้บีบี

(1) ครีมบีบี

จะสร้างลุคที่เปล่งประกายสดชื่นได้อย่างไร ครีมบีบีเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับการแต่งหน้าของผู้ชายเกาหลี “บีบี” หมายถึงบาล์มเพิ่มความงาม หนุ่มๆ ควรเลือกครีมบีบีเพิ่มความชุ่มชื้นที่มีค่า SPF ในตัวจะดีกว่า เพราะช่วยให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวของหนุ่มๆ จากการถูกแสงแดดทำให้เสียหาย นอกจากนี้ ยังช่วยปกปิดผิวโดยทำให้ผิวมีความเรียบเนียนและไร้ที่ติ แนะนำให้เลือกครีมบีบีที่เหมาะกับสีผิวของตัวเองนะคะ ทาครีมบีบีให้ทั่วใบหน้าโดยใช้นิ้วหรือฟองน้ำไข่

แต่งหน้าให้กลายเป็นอปป้าเกาหลี-คอนซิลเลอร์แบบแท่ง

 

(2) คอนซีลเลอร์แบบแท่ง

ขั้นต่อไปคือการปกปิดรอยสิว ขอให้เลือกคอนซีลเลอร์แบบแท่งที่มีสีสว่างกว่าสีผิวของตัวเอง การปกปิดของคอนซีลเลอร์จะดีกว่าครีมบีบี ทาคอนซีลเลอร์แบบแท่งตรงบริเวณจุดแดงใต้ดวงตาและสันกราม จากนั้น ใช้นิ้วลูบไล้เบา ๆ วิธีนี้จะทำให้สีผิวที่ดูหมองคล้ำสว่างขึ้นและทำให้รอยแดงจางลง

 

แต่งหน้าให้กลายเป็นอปป้าเกาหลี-เจลเขียนคิ้ว

 

(3) เจลเขียนคิ้ว

แต่งคิ้วเป็นประจำเพราะเป็นจุดโดดเด่นสำหรับการแต่งหน้าของหนุ่มๆ ใช้แหนบดึงขนจมูกออก เลือกเจลเขียนคิ้วที่มีสีคล้ายกับสีผมของตัวเอง ใช้เจลเขียนคิ้วปัดคิ้วตามทิศทางที่คิ้วชี้ขึ้น เจลเขียนคิ้วช่วยทำให้คิ้วของหนุ่มๆ ดูหนาเต็มขึ้นได้

 

แต่งหน้าให้กลายเป็นอปป้าเกาหลี-ลิปทิ้นท์

 

(4) ลิปทินท์

อย่าลืมทาลิปบาล์มเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องริมฝีปากของหนุ่มๆ โดยสามารถทาลิปทินท์สีนู้ดหรือสีชมพูอ่อนเพื่อทำให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติและนุ่มขึ้น ลิปทินท์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับหนุ่มๆ เพราะสีจะคงทนอยู่บนริมฝีปากได้ยาวนานตลอดทั้งวัน หลีกเลี่ยงการใช้ลิปสติกที่เป็นมันแวววาว เพราะจะทำให้ดูเป็นผู้หญิงมากเกินไป

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

สี บลัชออน EARTH TONE ที่แสนดูดี

Next

รีวิวน้ำตบ 5 ตัวสุดปัง หน้านุ่ม ชุ่มชื่น

Related Topics
Share