โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สาว ๆ หลายคนอยากสวยอย่างเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว แต่การไม่แต่งหน้าเลยนั้นเผยให้เห็นรอยคล้ำใต้ตา รอยสิว และผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากดูเป็นแบบนั้นใช่ไหมคะ? ต้องให้เครดิตกับวงการความงามจากเกาหลีที่ให้กำเนิดเทคนิคการ #แต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง ทำให้สวยจนหลายคนแยกไม่ออก เปล่านะ…ตื่นมาก็เป็นแบบนี้เลย อยากดูสวยธรรมชาติผิวโกลว์เกาหลีแล้ว ปักหมุดรอเลยค่ะ!

 

  1. 1.      มอยส์เจอร์ไรเซอร์และครีมกันแดด

 

ขั้นตอนที่ขาดไม่ได้เลยคือการลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์และครีมกันแดด ทำผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและป้องกันรังสีจากแสงแดดเป็นขั้นตอนสำคัญในการเตรียมผิวให้ดูฉ่ำโกลว์ การใช้เมคอัพน้อย ๆ รองพื้นไม่หนาเผยผิวสวยที่แท้ทรู เป็นหัวใจหลักของการ #แต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง!

 

 

 

  1. 2.      คอนทัวร์หน้าเบา ๆ

 

ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าโปรแค่ไหน แต่กฎพื้นฐานของการ #แต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง คือการทำให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ น้อยแต่มากนั่นเอง คอนทัวร์หน้าบริเวณกรามและโหนกแก้มแค่นั้นก็พอแล้ว! ไม่ต้องประโคมทุกสิ่งอย่างเหมือนจะแต่งหน้าไปปาร์ตี้นะจ๊ะ

 

 

 

  1. 3.      เพิ่มโครงคิ้วด้วยแปรงเล็ก ๆ

 

ส่วนของคิ้วเป็นอะไรที่ง่ายสุด ๆ อยากได้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติใช่ไหม? เริ่มจากการปัดขนคิ้วก่อน และเติมคิ้วเป็นเส้น ๆ ด้วยดินสอเขียนคิ้วหรือแปรงเบา ๆ ไม่ต้องสร้างทรงคิ้วอะไรเลย แค่คิ้วเบลอ ๆ ก็พอค่ะ

 

 

 

 

  1. 4.      เพิ่มความเอิบอิ่มให้เรียวปากด้วยลิปส์โทนสีธรรมชาติ

ปากก็ต้องเบามาก แค่เพิ่มความเอิบอิ่มก็พอ งานนี้ลืมลิปส์แดงแท่งโปรดไปได้เลยค่ะสาว ๆ เพราะเราจะใช้โทนสีธรรมชาติอย่างชมพูหรือพีชเท่านั้น ทาจากบริเวณกลางปากและค่อย ๆ เกลี่ยออกบาง ๆ เป็นอันสวยจบครบสูตร

#แต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง แล้วจ้า

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

วิธีทำให้ผมที่ยุ่งเหยิงกลับมาสวย

Next

4 ทริคเด็ดที่ช่วยทำให้ผมยาวขึ้น

Related Topics
Share