โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เป็นอีกครั้งที่ BASF Colors & Effect ได้ร่วมมือกับ Pantone ผู้เชี่ยวชาญด้านสีชั้นนำของโลกเปิดตัวเทรนด์สีเครื่องสำอางฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2019 หากสาวๆ อยากนำหน้าเทรนด์ไปก่อนหนึ่งขั้นแล้วล่ะก็ ไม่ต้องมองหาอะไรอีกแล้ว ในตอนนี้ เรากำลังจะพูดถึงเทรนด์สีเครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดเพื่อให้สาวๆ รั้งอยู่ตำแหน่งอันดับหนึ่งในเกมด้านความงาม

 

 

#1 ฤดูใบไม้ผลิ

เมื่อฤดูใบไม้ผลิเริ่มเบ่งบาน ก็พร้อมที่จะแต่งแต้มเปลือกตา ริมฝีปากพร้อมเคล็ดลับต่างๆ ด้วยเฉดสีที่ลึกลับแต่สวยงาม คิดถึงสีม่วงที่โรแมนติก สีปะการังพีชและสีนู้ดธรรมชาติ

 

ไอเดียแต่งหน้าแบบต่างๆ

 

แต่งหน้า แบบดูเหมือนไม่แต่งหน้า

แต่งหน้าแบบมินิมอลอย่างลงตัวด้วยเฉดสีกลางและสีนู้ดเพื่อให้ความงามของสาวๆ ส่องประกายขึ้นมา ปกปิดด้วยรองพื้นแบบบางเบาหรือใช้แค่รองพื้นสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์แบบเจือสีก็พอ

 

 

อายไลเนอร์สีพาสเทล

ที่จริงแล้ว อายไลเนอร์สีพาสเทลเป็นที่นิยมบนรันเวย์แฟชั่นช่วงฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน รู้สึกหนักใจเล็กน้อยที่จะลองใช้ใช่มั๊ย เริ่มด้วยแต่งตาด้วยสีม่วงเล็กน้อยสำหรับฤดูใบไม้ผลินี้เพื่อลุคที่ดูบริสุทธิ์อินโนเซ้นท์

 

 

ริมฝีปากสีนู้ดพีช

หากสาวๆ ไม่ได้โชคดีมีริมฝีปากสีธรรมชาติล่ะก็ ลองทาริมฝีปากด้วยลิปสติกสีพีชชมพูกุหลาบดูซิ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกลิปสติกสูตรครีมที่เรียบลื่นเหมือนลิปบาล์มและทิ้งประกายชุ่มชื่นไว้

 

 

 

#2 ฤดูร้อน

 

ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการทดลองเฉดสีเข้มและสว่าง ตั้งแต่สีฟ้าน้ำทะเล สีเขียวขนนกยูง สีทรายอมทองจนถึงโทนสีดอกไม้ฉ่ำของสีแดง สีชมพูและสีม่วงซีด

 

•               ไอเดียแต่งหน้าแบบต่างๆ

 

แต่งตาแบบสโมกกี้สีน้ำเงินขนนกยูง

มีไอเดียแต่งหน้าแบบต่างๆ สำหรับงานปาร์ตี้ในช่วงฤดูร้อนหรือยัง ลองทำนัยน์ตาให้น่าดึงดูดด้วยการกรีดอายไลเนอร์สีน้ำเงินอมฟ้า จากนั้น เกลี่ยอายแชโดว์สีน้ำเงินขนนกยูงแวววาวทั่วเปลือกตา

 

 

เล็บสีม่วงซีด

สาวๆ อย่าพลาดไปทาเล็บสีม่วงเข้มนะ ขอให้จับคู่เฉดสีนี้กับชุดเดรสยาวแล้วเราก็จะดูดีพร้อมออกไปข้างนอกได้แล้วล่ะ

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

4สูตรอาหาร Quinoa ในอาหารเช้า

Next

4 เทคนิคแต่งหน้าออกแดทแรก

Related Topics
Share