โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หากสาว ๆ กำลังมองหาแบบทรงผมเจ้าสาวสวย ๆ ในวันที่เราต้องสวยที่สุด เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วล่ะก็ เช็คด่วน! เทรนด์ทรงผมเจ้าสาวปี 2019 จะแบบไหนก็เกาะกระแสสวยกันทั้งปีไปเลยจ้า

 

#1: มงกุฎดอกไม้

ดัดลอนอ่อน ๆ หรือเก็บผมขึ้นให้เหมาะกับมงกุฎดอกไม้ ก็เข้าสุด ๆ กับงานแต่งในสวนรับกลิ่นอายธรรมชาติหรือจะงานแต่งริมทะเลพร้อมรับเกลียวคลื่น สร้างสรรค์ฤดูใบไม้ผลิให้แขกในงานสดชื่นไปกับมงกุฎดอกไม้ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้เล็กบ้างใหญ่บ้างสีสันสดใสแซมด้วยสีเขียวของใบไม้ จะเพิ่มขนนกหรือผลเบอร์รี่ลงไปเพื่อให้มงกุฎของเจ้าสาวโดดเด่นอย่างไม่อาจละสายตาได้ก็มาเลวนะ

 

 

#2: ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น! เลือกทรงผมที่เหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ปล่อยผมเบา ๆ ใส่น้ำมันให้ผมเรียบเงางาม ฉีดสเปรย์แบบแห้งเพื่อให้ผมดูมีวอลุ่มไม่ลีบแบน แมทซ์คู่กับการแต่งหน้าสุดเป๊ะ อะไรจะมินิมอลปานนั้นคะ

 

 

 

#3: รวบหางม้าแบบโมเดิร์น ๆ

เป็นเจ้าสาวสุดชิค ผมอินเทรนด์สุด ๆ กับ “ทรงรวบหางม้า” งานนี้บอกลาผ้าคลุมหน้าเรียบ ๆ เพิ่มความมีสไตล์ด้วยผ้าคลุมหน้าตาข่ายแบบ birdcage veil คลาสสิค ๆ แทน หรือจะมัดริบบิ้นสีละมุนเข้าไปกับหางม้า เท่านี้ก็กลายเป็นเจ้าสาวแสนหวานหยาดเยิ้มแตกต่างไม่ซ้ำเจ้าสาวคนไหน ๆ หรืออยากดูหรูหราขึ้นมาอีกนิดด้วยการผสมผสานเปียน้อย ๆเข้าไปกับผมหางม้าก็เลิศอยู่น้า

 

 

 

#4: ทรงชิงยองเก๋ ๆ ก็มา

ทรงผมมัดรวบเป็นทุย ๆ เก็บไว้บริเวณต้นคอกำลังเป็นเทรนด์ฮอตสุดฉุดไม่อยู่แล้วจ้า เผยสีผมสวย ๆ ไล่เป็นเลเยอร์ แมทซ์เข้ากันกับชุดเจ้าสาวทรงคอลึก, เกาะอก หรือจะโชว์ไหล่เผยให้เห็นคอยาวระหงส์และความเซ็กซี่บริเวณกระดูกไหปลาร้า ดูแพงเข้าไปอีกด้วยต่างหูคู่ใหญ่ จะตกแต่งมวยด้วยรัดเกล้าก็ได้ลุคเจ้าหญิงสุด ๆ เพิ่มเครื่องประดับเล็กน้อยอย่าง เฮดพีซหรือที่คาดผม, หวีติดผมเก๋ ๆ หรือกิ๊บกลิตเตอร์ระยิบระยับเข้าไป เท่านี้เจ้าบ่าวและแขกก็ไม่อาจละสายตาจากเจ้าสาวไปได้แล้วค่ะ

 

Beautiful elegant wedding hairstyle. Bride. Blond girl with curly hair styling

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

เคล็ดลับที่จะทำให้เป็นสาวมีสไตล์

Next

5 ท่ายืดร่างกายที่โต๊ะทำงาน

Related Topics
Share