โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทศกาลวันหยุดเกือบจะมาถึงแล้ว เอาล่ะ ตอนนี้ สาวๆ คงได้ชุดไปงานปาร์ตี้แล้วซินะ ของขวัญก็ซื้อแล้ว … สิ่งที่เหลืออยู่ในตอนนี้ก็คือลุคแต่งหน้าไปงานปาร์ตี้คริสต์มาส เทศกาลนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ มาหาแรงบันดาลใจจากลุคแต่งหน้างานปาร์ตี้สวยๆ เหล่านี้ดูแล้วเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานปาร์ตี้เพื่อช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของปีในตอนนี้ได้เลย

 

#1 แต่งตาด้วยสีม่วง

 

การแต่งตาด้วยสีม่วงเป็นเทรนด์ต่อไปที่กำลังจะมาแรงที่สุดตามข้อมูลจากพินเทอเรสต์ สาวๆบางคนคงรู้สึกไม่มั่นใจมากพอที่จะทาตาด้วยสีอินเทรนด์นี้ใช่มั๊ย มาเริ่มด้วยการทาช่วงเฉดสีอ่อน ๆ กันก่อน เช่น ม่วงอ่อน ม่วงลาเวนเดอร์หรือม่วงพาสเทล สาวๆ ก็สามารถทำให้ลุคของตัวเองเข้มขึ้นด้วยการทาเฉดสีที่เข้มขึ้น เช่น ม่วงลูกพลัมหรือม่วงไวโอเล็ตทบนเปลือกตาเพื่อให้ดูห้าวขึ้น

 

#2 ริมฝีปากแดงเซ็กซี่เบาๆ

 

คงความคลาสสิคด้วยริมฝีปากอิ่มสีแดง ความลับในการทำให้ริมฝีปากสีแดงโดดเด่นก็คือการทำให้ลุคที่เหลือของสาวๆ ดูเรียบง่ายและสะอาดพร้อมป้ายมาสคาร่าเล็กน้อยเท่านั้นเพื่อทำให้ตาของคุณเด้งขึ้น จากนั้น ก็ดูดีที่จะออกไปโลดแล่นได้แล้วล่ะ!

 

#3 แต่งตาแบบสโมกกี้แวววาว

 

การแต่งตาแบบสโมกกี้สีด้านอาจเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสาวๆ จะไม่สามารถสร้างความประทับใจด้วยสีสรรที่สวยงามมากสำหรับผิวทุกโทนสี เพียงแค่ปัดอายแชโดว์สีทองกุหลาบแบบแวววาวตรงส่วนกึ่งกลางของเปลือกตาเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ดูแวววาวมากขึ้นและทำให้ดวงตาของสาวๆ ดูสว่างขึ้นและตาโตขึ้นอีกด้วย

 

#4 หางตาเฉี่ยวด้วยสีดำสนิท

 

 

ตาแมวเป็นลุคการแต่งตาที่อาศัยทักษะความเชี่ยวชาญ ใช้อายไลเนอร์แบบน้ำและวาดอายไลน์เนอร์ให้เส้นหนาขึ้น จากนั้น ลากยืดสะบัดขึ้นที่ปลายตาให้ปลายเส้นอายไลน์เนอร์อยู่ด้านล่างของปลายคิ้ว

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เมคอัพสวยใน 5 นาที!

Next

วันที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

Related Topics
Share