โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ช่วงนี้เข้าสู่หน้าฝนกันแล้ว สำหรับในช่วงหน้าในที่มาพร้อมกับอากาศเย็น ๆ ฝนตกปรอย ๆ ดูแล้วก็ให้ความสดชื่นดีเหมือนกัน

บทความนี้เลยอยากชวนเพื่อน ๆ มาแต่งหน้าพร้อมกับ Makeup ฉ่ำวาวระยิบระยับ เหมือนกับน้ำฝน ให้เข้ากับบรรยากาศในช่วงฤดูฝน ด้วยอายแชโดว์และกลิตเตอร์ทาตาสีสวยกันสักหน่อย ส่วนจะมีอายแชโดว์ หรือ กลิตเตอร์ทาตาวิบวับชิ้นไหนน่าหยิบมาใช้แต่งหน้ากันบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

1. Meilinda Glitter Shot Shadow #03 Sparkling Syrup

พาเลททาตา Meilinda Glitter Shot Shadow พาเลตต์ 03 Sparkling Syrup

เริ่มด้วยกลิตเตอร์ทาตา Meilinda Glitter Shot Shadow พาเลตต์ 03 Sparkling Syrup พาเลททาตาที่มาพร้อมกับอายแชโดว์ 9 ช่อง เนื้อเนียนละเอียด ให้สีชัด แถมยังมาพร้อมกับพิกเมนต์       กลิตเตอร์เป็นประกายวิบวับ เพิ่มความโดดเด่นให้กับงานตาได้อย่างดี มาพร้อมกับโทนสีเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกโอกาสและทุกสีผิวด้วยนะ

2. Canmake Silky Souffle Eyes (Matte Type) #M03 Rose Heat

กลิตเตอร์ทาตาจาก Canmake Silky Souffle Eyes (Matte Type) สี M03 Rose Heat สวย ติดทน

ตามมาด้วยกลิตเตอร์ทาตาอายพาเลตต์ 4 ช่องชิ้นเล็ก พกพาง่าย อย่าง Canmake Silky Souffle Eyes (Matte Type) สี M03 Rose Heat พาเลททาตาที่มาพร้อมอายแชโดว์เนื้อเชียร์แมตต์ มีความวิบวับเล็ก ๆ จากผงไข่มุกและกลิตเตอร์ เนื้อนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ให้สีสวยติดทน ทั้งยังมีส่วนผสมของ Glow Oil เพิ่มความชุ่มชื้น เม็ดสีชัด และไม่เป็นคราบเวลาทาทับหลายเลเยอร์

3. Ashley Fantasy 12 Eyeshadow # A272-06

Ashley Fantasy 12 Eyeshadow กลิตเตอร์ทาตาเนื้อแมท พาเลตต์ A272-06

ต่อด้วย Ashley Fantasy 12 Eyeshadow พาเลตต์ A272-06 คราวนี้เป็นพาเลททาตาที่มาพร้อมกับอายแชโดว์เฉดสีจุก ๆ ถึง 12 เฉดสี และเม็ดสีแน่น ๆ ติดทน มีพิกเมนต์ทั้งเนื้อแมตต์ และชิมเมอร์วิบวับ และสำหรับกลิตเตอร์ทาตาพาเลตต์ A272-06 จะมาพร้อมกับโทนสีที่หลากหลาย ทั้งโทนสีนู้ด น้ำตาล ทอง และสีชมพูละมุน ๆ ดูแล้วเข้ากับช่วงหน้าฝนได้ดีเลย

4. Eglips Flash Shadow Palette Eye #04 Coral Martini

กลิตเตอร์ทาตา Eglips Flash Shadow Palette Eye พาเลตต์ 04 Coral

ตามมาด้วยอีกหนึ่งพาเลททาตาระยิบระยับ โทนสีละมุนเหมาะกับบรรยากาศหน้าฝน อย่าง Eglips Flash Shadow Palette Eye พาเลตต์ 04 Coral Martini กลิตเตอร์ทาตาที่มาพร้อมกับอายแชโดว์ 9 เฉดสี และมีเนื้อละเอียดให้สีชัด พร้อมกับชิมเมอร์และกลิตเตอร์ เพิ่มความโดดเด่นเป็นประกาย

5. 4U2 For You Too Eyeshadow #06 Oh My God

กลิตเตอร์ทาตาจาก 4U2 For You Too Eyeshadow #06 Oh My God

มาต่อกันที่ 4U2 For You Too Eyeshadow #06 Oh My God กลิตเตอร์ทาตาพาเลตต์ 2 ช่อง ชิ้นเล็ก ๆ พกพาง่าย มาพร้อมกับเนื้อกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ เปล่งประกาย เม็ดสีแน่นให้สีชัด ติดทนไม่หลุดร่วงระหว่างวัน ด้วยเทคโนโลยี Glow Glory Jewel เป็นกลิตเตอร์ทาตารูปแบบพิเศษที่ให้ความโปร่งแสงสูง ช่วยเพิ่มความระยิบระยับให้กับเมคอัพหน้าฝนได้เป็นอย่างดี

6. Cosluxe Twinkle Glitter Eyeshadow

กลิตเตอร์ทาตาจาก Cosluxe Twinkle Glitter Eyeshadow

ตามมาด้วย Cosluxe Twinkle Glitter Eyeshadow กลิตเตอร์ทาตาเนื้อเนียนละเอียดเป็นพิเศษให้เม็ดสีที่คมชัดสูงช่วยเพิ่มความระยิบระยับเปล่งประกายให้กับดวงตาได้เป็น อย่างดี มาพร้อมกับแพ็กเกจตลับกลม มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีทั้งโทนสีสว่างและโทนสีเข้ม สามารถแมทช์เข้ากับหลายลุคมาก ๆ

7. Sivanna Luxury Velvet Eyeshadow #04

กลิตเตอร์ทาตา Sivanna Luxury Velvet Eyeshadow พาเลตต์ 04 เนื้อฝุ่นติดทนนาน

ต่อด้วยพาเลททาตา Sivanna Luxury Velvet Eyeshadow พาเลตต์ 04 พาเลตต์อายแชโดว์สีฉ่ำ ๆ 10 สีในพาเลตต์เดียว มาพร้อมกับเนื้อฝุ่นเกลี่ยง่าย สีสด ติดทนนาน ให้พิเมนต์แวววาวมีมิติ สำหรับกลิตเตอร์ทาตาพาเลตต์เบอร์ 04 จะมาพร้อมกับโทนสี Warm Tone ให้ความเป็นธรรมชาติดูสุขภาพดี แมทช์เข้ากับหลายโอกาสเลย

8. Merrez’Ca Pearl Pigment Eyeshadow

อายแชโดว์ Merrez'Ca Pearl Pigment Eyeshadow เนื้อนุ่ม สีติดทนนาน

 อีกหนึ่งกลิตเตอร์ทาตาเนื้อระยิบระยับเข้ากับช่วงหน้าฝน นั่นก็คือ Merrez’Ca Pearl Pigment Eyeshadow กลิตเตอร์ทาตาเนื้อนุ่ม เม็ดสีแน่น ติดทนนานไม่หลุดลอกระหว่างวัน มาพร้อมกับพิกเมนต์เนื้อมุกวิ้งค์ ๆ ระยิบระยับ กับแพ็กเกจตลับกลมพกพาสะดวก มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี

9. Wet n Wild Coloricon Glitter

กลิตเตอร์ทาตา Wet n Wild Coloricon Glitter อายแชโดว์กลิตเตอร์ เนื้อครีม

ตามมาด้วยกลิตเตอร์ทาตา Wet n Wild Coloricon Glitter อายแชโดว์กลิตเตอร์ เนื้อครีมมาพร้อมกับกลิตเตอร์เม็ดเล็กละเอียด เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ และนอกจากเป็นกลิตเตอร์ทาตาระยิบระยับให้ฟีลหยดน้ำฝนแล้ว ยังเป็นอายแชโดว์แน่น ๆ กันน้ำฝนได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งอายพาเลตต์ที่เหมาะกับหน้าฝนสุด ๆ

10. Baby Bright Eye Palette

กลิตเตอร์ทาตา Baby Bright Eye Palette พาเลตต์ 6 ติดทนตลอดวัน

มาต่อกันที่กลิตเตอร์ทาตา Baby Bright Eye Palette พาเลตต์ 6 เฉดสีในตลับเดียว มาพร้อมกับเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ประกายมุก และกลิตเตอร์แวววาว แถมยังเป็นกลิตเตอร์ทาตา ที่มีผงไข่มุก ช่วยปกปิดริ้วรอยเปลือกตาให้เรียบเนียน ดูสดใสอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ ให้เม็ดสีชัด ติดทนตลอดวัน เป็นตัวช่วยเก็ท Makeup Look ระยิบระยับ เข้ากับหน้าฝนได้เป็นอย่างดี 

เห็นว่าช่วงนี้เทรนด์แต่งหน้าพร้อมกับกลิตเตอร์ทาตา ฉ่ำวาวเป็นประกายแบบสาวเกาหลี หรือสาวจีน กำลังมาแรงเลย และกลิตเตอร์วิบวับยังช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับ Makeup Look ได้ดี ไม่พอยังมีความระยิบระยับเข้ากับช่วงหน้าฝนอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังหากลิตเตอร์ทาตา ในช่วงหน้าฝน ลองหยิบอายพาเลททาตา ในบทความนี้ ไปแต่งหน้าแวววาวรับหน้าฝนกันได้น้า

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รวม 7 ประโยชน์ของฟักทองที่รู้แล้วต้องหยิบมากิน

Next

ไอเดีย Douyin makeup แต่งหน้าโทนชมพูแบบสาวจีนที่กำลังฮิต

Related Topics
Share