โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สำหรับในวันชิลล์ ๆ สบาย ๆ หลายคนคงไม่อยากแต่งหน้าเยอะ หรือจะออกไปข้างนอกทีก็คงไม่อยากพกเครื่องสำอางไปเป็นแผงให้หนัก เปลืองพื้นที่กระเป๋า

บทความนี้ก็เลยขนเอาไอเทมเครื่องสำอางถูกและดี ชิ้นเดียวจบ แต่งได้ทั้งหน้าในราคาน่ารักมาฝากกันด้วย และยังเหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ วัยรุ่นวัยเรียนก็สามารถพกใส่กระเป๋าเล็ก ๆ ไปโรงเรียนได้ง่าย ๆ และจะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

10 เครื่องสำอางถูกและดีเหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ

1. Sistar Velvet Matte Mousse Lip Color

เครื่องสำอางถูกและดี Sistar Velvet Matte Mousse Lip Color

ลิปซองพกพาง่ายเหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ ที่สามารถแต่งได้ทั้งตา แก้ม และปาก มาพร้อมกับลิปเนื้อมูสบางเบา แต่ติดทน ให้ฟินิชแบบแมตต์ ทาแล้วไม่ตกร่อง เบาสบายปากตลอดทั้งวัน

เครื่องสำอางถูกและดีนี้ยังมีส่วนผสมช่วยบำรุง อย่าง Hyaluron, Shea Butter และ Vitamin E ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน มีเฉดสีสดใสเลือกในโทนสีส้มและแดง ที่วัตสันราคา 49 บาท

2. Baby Bright Lip Cheek Peach Glow Tint

เครื่องสำอางถูกและดี Baby Bright Lip Cheek Peach Glow Tint

ลิปทินท์เนื้อออยล์ สีชัด ติดทน เนื้อบางเบาไม่หนักปาก และยังให้ความฉ่ำวาว เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ แถมยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงอย่างสารสกัดลูกพีช อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และ AHA ตัวช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวแห้งลอกบริเวณริมฝีปาก ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

และเครื่องสำอางถูกและดีนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น มีหลายสีสดใสให้เลือกทั้งเฉดสีแดง ส้ม และชมพู มาในแท่งเล็กพกพาง่าย ที่วัตสันจาก 99 ลดเหลือ 79 บาท

3. In2It Gel Tint

เครื่องสำอางถูกและดีจาก In2It Gel Tint

ลิปเจลทินท์ที่ให้สีติดทนยาวนานตลอด 8 ชั่วโมง เกลี่ยง่าย มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลไม้ และยังมีส่วนผสมตัวช่วยบำรุงอย่างว่านหางจระเข้ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ

สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและปาก พร้อมแต่งเมคอัพลุคสวยใสแก้ม และปากระเรื่อดูเป็นธรรมชาติ เครื่องสำอางถูกและดีนี้มีหลายโทนสีสดใสให้เลือก มาในแพ็กเกจแท่งเล็กพกง่าย ที่วัตสันราคา 99 บาท

4. ODBO Jub Jub Tint

เครื่องสำอางถูกและดีจาก ODBO Jub Jub Tint

ตามมาด้วยลิปทินท์ที่สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและปากให้สีสดชัด ช่วยเติมริมฝีปากและแก้มให้ดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับแพ็กเกจลายการ์ตูนน่ารัก แท่งเล็กพกพาง่าย เหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ อย่างวัยรุ่นวัยเรียนสุด ๆ

เครื่องสำอางถูกและดีนี้มี 3 เฉดสี สีแดง ส้ม และชมพูให้เลือก หัวแปรงเป็นให้สัมผัสนุ่มนวลเหมือนกำมะหยี่ ที่วัตสันราคา 159 ลดเหลือ 88 บาท

5. CHOOPS lip matte cozy winter

เครื่องสำอางถูกและดี CHOOPS lip matte cozy winter

อีกหนึ่งเครื่องสำอางถูกและดีนี้ที่สามารถใช้ได้ทั้งหน้า ตา แก้ม และปาก เนื้อลิปเป็นเนื้อแมตต์ ทาแล้วแนบสนิทไปกับปาก มีความติดทนสูง ให้สีชัดคล้ายกำมะหยี่ มีหลายเฉดสีให้เลือก

ส่วนใหญ่จะมาในโทนสีแมตต์กำมะหยี่มีความตุ่น ๆ เล็กน้อย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ แพ็กเกจมาในรูปแบบหลุดบีบใช้ง่าย ขนาดกะทัดรัด ที่วัตสันราคา 99 ลดเหลือ 28 บาท

6. X-Cute Me Sweetie Water Color Tint

เครื่องสำอางถูกและดี X-Cute Me Sweetie Water Color Tint

มาต่อกันที่เครื่องสำอางถูกและดีที่สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและปาก สำหรับลิปตัวนี้เป็นลิปเนื้อน้ำ บางเบา เกลี่ยง่าย ให้สีชัด ติดทน ไม่เป็นคราบ เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ และยังช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น แพ็กเกจมาในรูปแบบลิปจิ้มจุ่มใช้งานง่าย แท่งเล็กพกพาสะดวก ที่วัตวันราคา 59 ลดเหลือ 35 บาท

7. MONGRANG 3in1 Jelly Tint Color

เครื่องสำอางถูกและดี MONGRANG 3in1 Jelly Tint Color

ลิปทินท์ที่สามารถใช้ได้ทั้งหน้า แก้ม ตา และปาก มาพร้อมกับเนื้อเจลเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ให้สีชัด ติดทนนาน และยังมีวิตามินอี ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นอีกด้วย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ

เครื่องสำอางถูกและดีนี้มาในแพ็กเกจเป็นลิปจิ้มจุ่มใช้ง่าย พกพาสะดวก ที่วัตสันราคา 79 เหลือ 39 บาท

8. SASI Jolly Sweet Lip Tint

เครื่องสำอางถูกและดีจาก SASI Jolly Sweet Lip Tint

ลิปทินท์สูตรน้ำเนื้อแน่น สีชัด ติดทน ให้ลุคที่มีความเป็นธรรมชาติ เบาสบายปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ และปาดครั้งเดียวสามารถอยู่ได้ทั้งวัน เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและปาก มีเฉดสีสดให้เลือกถึง 5 เฉดสี

เครื่องสำอางถูกและดีนี้ยังมีส่วนผสมกลีเซอรีนและอโลเวร่า ตัวช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้น แพ็กเกจลิปจิ้มจุ่ม เป็นแท่งใช้ง่าย พกพาสะดวก ที่วัตสันราคา 129 ลดเหลือ 85 บาท

9. Cathy Doll Mini Lip Cheek Nude Matte Tint

เครื่องสำอางถูกและดี Cathy Doll Mini Lip Cheek Nude Matte Tint

ลิปสติกนู้ดแมตต์ เนื้อบางเบา สัมผัสนุ่มสบายปาก สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและปาก เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ เม็ดสีชัดติดทนกลบสีปากเดิมได้เนียนสนิท และยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยน้ำแร่จากเกาะเชจู

เครื่องสำอางถูกและดีนี้มาพร้อมกับส่วนผสมสารสกัดจากดอกแมกโนเลียที่ช่วยให้ริมฝีปากดูกระจ่างใส และยังมีสารสกัดจากดอกซึบากิและดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยปลอบประโลมและสร้างเกราะป้องกันมลภาวะ มี 8 เฉดสีในโทนสีสดใส ส้ม แดง และชมพูให้เลือก มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น และขนาดเล็กดะทัดรัดพกพาง่าย ที่วัตสันราคา 169 บาท

10. Ashley Makeup Set

เครื่องสำอางถูกและดีจาก Ashley Makeup Set

ส่วนไอเทมนี้มาเป็นเซต เซตเครื่องสำอางที่มีทั้งพาเลตอายแชโดว์แต่งตา 9 ช่อง แต่ละเซตมีแยกหลายเฉดสีให้เลือก และยังมีบลัชออน 2 เฉดสีในเซต ส่วนชั้นด้านล่างเป็นคอนทัวร์และแป้ง ด้านข้างยังมีลิปสติก 4 ช่องให้เลือก มาพร้อมกับแปรงแต่งหน้าเล็ก ๆ อีก 2 ชิ้น เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ

เรียกได้ว่ามีเครื่องสำอางถูกและดีเซตนี้เซตเดียวจบแต่งได้ครบเลย ที่วัตสันราคา 299 บาท

และนี่ก็คือ 10 เครื่องสำอางถูกและดี เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าใส ๆ แต่งได้ทั้งหน้า ในราคาไม่แพงที่เอามาฝากกันในบทความนี้ นอกจากจะเป็นเครื่องสำอางชิ้นเดียวแต่งได้ครบ ยังมาในขนาดกะทัดรัดพกพาได้ง่าย สะดวกมาก ๆ สำหรับพกไปเติมระหว่างวัน หรือพกไปใช้ในทริปเที่ยว

แถมยังมาในราคาน่ารักหลักร้อยไม่แพงเกินไป แบบวัยรุ่นวัยเรียนก็สามารถจ่ายไหวอีกด้วย

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

วิตามิน D ดี !สำคัญกับร่างกายอย่างไร

Next

บัตรสมาชิกวัตสันดีอย่างไร มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

Related Topics
Share