โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การทาลิปสติกสีต่างๆ บนริมฝีปากทุกวันเป็นวิธีที่ดีในการแสดงตัวตนของสาวๆ ต่อไปนี้จะเป็นเคล็ดลับที่จะทำให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูหนาขึ้นและเอิบอิ่มขึ้น ลิปไลเนอร์, คอนซีลเลอร์, ไฮไลท์เตอร์, ลิปกลอสและลิปพลัมเปอร์ จะเป็นคู่หูที่ดีที่สุดของสาวๆค่ะ!

4 เคล็ดลับทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม-(1) ขัดริมฝีปาก

(1) ขัดริมฝีปาก


ริมฝีปากที่เนียนนุ่มสะท้อนแสงได้มากขึ้นและทำให้ดูหนาและเอิบอิ่มขึ้น สามารถใช้แปรงสีฟันแปรงริมฝีปากและขจัดสะเก็ดออก วิธีนี้จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและทำให้ริมฝีปากเป็นสีกุหลาบธรรมชาติ วิธีง่าย ๆ อีกวิธีหนึ่งคือการใช้ลิปสครับช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจากริมฝีปากของสาวๆ ลิปไลเนอร์และลิปสติกก็จะสามารถทาได้อย่างสม่ำเสมอบนผิวริมฝีปากที่เรียบเนียน

4 เคล็ดลับทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม-(2) วาดเส้นขอบปาก

(2) วาดเส้นขอบปาก


ขั้นแรก ให้ทาคอนซีลเลอร์ที่ริมฝีปาก จากนั้น ใช้ลิปไลเนอร์ที่มีสีเข้มกว่าสีริมฝีปากธรรมชาติเล็กน้อยเพื่อเขียนขอบปากให้ใหญ่ขึ้นเล็กน้อย สุดท้าย ให้เติมริมฝีปากด้วยลิปไลเนอร์หรือสีลิปสติกที่คล้ายกัน เส้นขอบปากสามารถทำให้รูปร่างของริมฝีปากสาวๆ เด่นขึ้นและดูอิ่มเอิบมากขึ้น

4 เคล็ดลับทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม-(3) ไฮไลท์ริมฝีปาก

(3) ไฮไลท์ริมฝีปาก


ไฮไลท์เตอร์เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีประโยชน์มาก สาวๆ สามารถทาไฮไลท์เตอร์ตรงบริเวณกระจับของริมฝีปากเพื่อทำให้ริมฝีปากดูหนาขึ้นเนื่องจากแสงสะท้อน นอกจากนี้ ยังสามารถทาลิปกลอสสีใสบนส่วนกลางของริมฝีปากเพื่อทำให้ดูอวบอิ่มได้ด้วยนะคะ

4 เคล็ดลับทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม-(4) ใช้ลิปพลัมเปอร์

(4) ใช้ลิปพลัมเปอร์


การซื้อลิปพลัมเปอร์ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะมีส่วนผสมต่างๆ เช่น เปปไทด์และสเปียร์มินท์ ซึ่งช่วยเพิ่มความหนาของริมฝีปากได้ชั่วคราวและคงทนนานหลายชั่วโมง ช่วยทำให้ริมฝีปากสาวๆชุ่มชื้นและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด แม้แต่ริมฝีปากสีนู้ดก็สามารถดูหนาและเอิบอิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

ไอเทมที่ควรพกไปเข้ายิม

Next

บลัชออนและบรอนเซอร์ใช้ต่างกันอย่างไร?

Related Topics
Share