โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เมื่อมาถึงการเดตออนไลน์ครั้งแรกหลังจากพูดคุยกันทั้งกลางวันและกลางคืนแล้ว สาวๆ ก็คงหวังที่จะแสดงตัวตนที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคู่เดตของตนเอง เราที่อยู่ตรงนี้กับสาวๆ ทุกคนก็รู้สึกกระวนกระวายสำหรับการเตรียมตัวก่อนออกเดต แต่ก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะเห็นคู่เดตที่จะถูกสาวๆ ดึงดูดใจด้วยเช่นกัน บางคนบอกว่าในการออกเดตไม่ควรแต่งหน้า แต่บางคนก็แนะนำว่าควรแต่งหน้าแบบสบาย ๆ แล้วควรทำอย่างไรดีล่ะ เราขอนำเสนอเคล็ดลับการแต่งหน้า 4 สไตล์ที่ทำให้สาวๆ สามารถพิชิตใจคู่เดตออนไลน์ครั้งแรกได้โดยที่ยังไม่ทันได้เหงื่อออกเลย!

1. เป็นตัวของตัวเอง

สาวๆ อาจคิดว่ามันเป็นแค่คำพูดที่ดูเลี่ยน แต่นี่คือหลักการทั่วไป อย่าพยายามสร้างความประทับใจให้คู่เดตด้วยการเปลี่ยนเปลงทุกสิ่งที่คุณเป็นอยู่ เช่น ทำสีผม ทำหน้าทำผมทรงนางเอ๊กนางเอก ใบหน้าเป็นสิ่งที่ไม่สามารถควบคุมได้ สาวๆ อาจมีรอยแดงเล็กน้อยได้ ดังนั้น ถ้าหากต้องการที่จะทำหน้า ก็จะต้องทำล่วงหน้าสองสามก่อนออกเดตนะจ๊ะ!มีอะไรที่สำคัญมากกว่านี้นะ นั่นก็คือ สาวๆ ควรทำให้ผิวชุ่มชื้น ทามอยเจอร์ไรเซอร์หลังอาบน้ำเป็นเรื่องสำคัญลำดับแรกเลยทีเดียวเชียว!

 

 

2.เลือกใช้รองพื้นที่เหมาะสม

ความเป็นธรรมชาติเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของสาวๆ อยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเลือกรองพื้นที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น ถ้าหากมีผิวที่มันวาว ก็จะต้องเลือกไพรเมอร์สูตรไม่มีน้ำมัน เพื่อทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี แค่เพียงทารองพื้นบาง ๆ ก็จะทำให้สีผิวสว่างและเนื้อผิวเรียบเนียน ยังไม่เพอร์เฟคครบจ๊ะสาวๆ ขออีกนิด อย่าลืมแต้มคอนซีลเลอร์ปิดรูขุมขนหรือรอยคล้ำใต้ตาก็จะเพอร์เฟคสุดๆ ไปเลย

 

 

3.เติมความเปล่งประกายให้ดวงตา

การสบตาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการออกเดตครั้งแรก! พึงจดจำไว้เสมอว่าความเป็นธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรก การทาคิ้วด้วยสีที่เหมือนกับสีผมเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำให้ดวงตาด้วยนะ! จากนั้น ใช้มาสคาราสีดำแบบกันน้ำปัดตรงขนตาบนและขนตาล่างเพื่อทำให้ขนตาดูยาวเด้ง! ท้ายสุด ความลับของการทำให้ดูเปล่งประกายก็คือการทาอายแชโดว์แวววาวสีทองหรือสีบรอนซ์จนถึงรอยชั้นตา!

 

 

4.ริมฝีปากอวบอิ่ม

วาดรูปปากด้วยดินสอเขียนขอบปากหรือลิปไลน์เนอร์ จากนั้นเติมรูปปากให้เต็ม แนะนำให้ใช้สีพาสเทล เช่น สีพีช สีชมพูหรือสีส้ม เคล็ดลับนี้จะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าสีจะอยู่ได้ยาวนานจนถึงหลังอาหารเย็นหรือหลังดื่มกรึ๊บๆ เรื่องสุดท้ายเลย สาวๆ สามารถแต่งแต้มริมฝีปากด้วยลิปสติกเนื้อบางเบาหรือลิปกลอสเพื่อทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม!

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

โทนสีแต่งหน้าในปี 2019

Next

ดูแลผิวสวยด้วยของในครัว

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. 10 รองพื้นปกปิดรอยสิว สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ไม่อุดตัน