โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

 หนึ่งในไอเทมติดกระเป๋าที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยคือ บลัชออน บลัชออนเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำหรับการแต่งหน้าที่หลายคนมีปัญหากับการพกพาด้วยขนาดของพวกมัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับวิธีเลือกบลัชออนของคุณด้วยเช่นกัน

คุณรู้ไหมว่าปัจจุบันหลายแบรนด์ได้ผลิตบลัชออนถูกและดี แถมมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ออกมาให้สาวๆ อย่างเราได้เลือกใช้ เพื่อตอบสนองความต้องการของสาวๆ ในปัจจุบันที่ไม่ชอบพกของเยอะ และชอบใช้กระเป๋าใบจิ๋ว

หากสาวๆกำลังมองหาบลัชออนถูกและดี อีกทั้งยังสามารถพกพาได้ง่าย แต่ไม่รู้ว่าบลัชออนยี่ห้อไหนดี เดี๋ยววันนี้เราจะพาคุณไปเช็คว่าคุณอยู่สายไหน แล้วเราจะช่วยคุณเลือกบลัชออนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณเอง

บลัชออนยี่ห้อไหนดีสำหรับสายออฟฟิศ แก้มไม่แดงไม่มีแรงทำงาน

บลัชออนยี่ห้อไหนดีสำหรับสายออฟฟิศ แก้มไม่แดงไม่มีแรงทำงาน

ถ้าค้นกระเป๋าสาวสายออฟฟิศ 10 คน รับรองได้เลยว่าในกระเป๋าของทั้ง 10 คนต้องมีบลัชออน ไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวสายนี้ วิธีเลือกบลัชออนของสาวสายออฟฟิศคงหนีไม้พ้นเรื่องขนาด และความเก๋ของตลับ

เพราะฉะนั้นบลัชออนถูกและดีสำหรับสาวสายนี้ต้องเป็น Goldberry The Infinite Gems Ombre Face Color เบอร์ 03 บลัชออนถูกและดีเนื้อเนียน ละเอียดนุ่ม ติดทนนาน ช่วยให้แก้มมีสีสีนอย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่นของบลัชออนถูกและดียี่ห้อนี้ไม่เพียงแต่มีเนื้อลายหินอ่อนที่สวยสะดุดตาแล้ว บลัชออนถูกและดียี่ห้อนี้ยังมีฝาตลับประดับอัญมณีที่สวยมาก ราวกับกำลังใช้ผลิตภัณฑ์ไฮ-เอนด์ แต่มาในราคาที่จับต้องได้

สาวออฟฟิศคนไหนหยิบบลัชออนถูกและดียี่ห้อนี้ออกมาใช้รับรองว่าต้องมีคนทักแน่นอน สวยทั้งหน้า สวยทั้งตลับ แถมยังพกง่าย จัดได้เลยนะคะ

บลัชออนถูกและดีของสายออกกำลังกาย วิ่งให้ตายก็ไม่โทรม

บลัชออนถูกและดีของสายออกกำลังกาย วิ่งให้ตายก็ไม่โทรม

สาวๆ ทุกคนคงอยากดูดีแม้ว่าจะกำลังออกกำลังกายอยู่ก็ตาม โดยเฉพาะดูดีเหมือนเบเบ้ คุณรู้ไหมว่าบลัชออนช่วยได้ วิธีเลือกบลัชออนสำหรับสาวสายนี้ให้เลือกบลัชออนที่สีธรรมชาติ รับรองว่าไม่โป๊ะ

บลัชออนถูกและดีสำหรับสาวสายนี้ขอแนะนำ Cezanne Natural Cheek N เบอร์ 20 สี Ginger สีที่เหมาะสำหรับสาวสายออกกำลังกาย เพราะเป็นบลัชออนถูกและดีที่ทำให้แก้มเปล่งปลั่ง มีเลือดฝาดแบบแก้มเด็ก ด้วยแป้งอนุภาคที่ละเอียด ทำให้ติดทนนานแม้จะเหงื่อออก

จุดเด่นของบลัชออนถูกและดียี่ห้อนี้ คือ ขนาดที่เล็ก มาพร้อมแปรงขนนุ่มในตลับ ทำให้พกพาสะดวก สามารถสวมใส่ไปในกระเป๋าออกกำลังได้เลย ด้วยขนาดที่เล็กมากบลัชออนถูกและดียี่ห้อนี้จึงสามารถใส่ในช่องกระเป๋ากางเกงได้อีกด้วย ไม่ว่าจะพกไปออกกำลังกายข้างนอก หรือไปยิม บลัชออนถูกและดียี่ห้อนี้ก็ตอบโจทย์

บลัชออนยี่ห้อไหนดีสำหรับสายปาร์ตี้ คืนนี้หน้าต้องสวย

ปัญหาสำหรับสาวสายนี้ คือ กลัวว่าบลัชออนที่ใช้จะทำให้หน้าไม่สวยในตอนกลางคืน เนื่องจากไฟในตอนกลางวันและกลางคืนนั้นไม่เหมือนกัน จะลองเทสที่เคาน์เตอร์ก็ไม่รู้อีกว่าจะออกมาเป็นยังไง แถมสาวๆ บางคนยังไม่ชอบพกบลัชออนใหญ่ๆ ไปปาร์ตี้ เพราะสมัยนี้ใครเค้าใช้กระเป๋าใบใหญ่กัน

เลิกคิดได้แล้วว่าบลัชออนยี่ห้อไหนดี สำหรับสาวสายปาร์ตี้ต้องยกให้ยี่ห้อนี้เลย Maybelline New York รุ่น Fit Me Blush Shade เบอร์ 10 Brave บลัชออนถูกและดีเนื้อนุ่ม สีชัด ติดทน ที่ให้สีแก้มสวยดูเป็นธรรมชาติ

บลัชออนถูกและดียี่ห้อนี้มาในโฉมใหม่ที่มีสีสันสดใสกว่าเดิม มีชิมเมอร์อ่อนๆ ที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณโดนเด่นในแสงไฟกลางคืนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยขนาดที่กระทัดรัด พกพาสะดวก ทำให้คุณพกไปปาร์ตี้ได้ง่ายๆ ใส่ในกระเป๋าใบจิ๋วสุดโปรดของคุณ แล้วออกไปปาร์ตี้กันเลย

สายแบ๊วใส ใช้บลัชออนยี่ห้อไหนดี

สายแบ๊วใส ใช้บลัชออนยี่ห้อไหนดี

สาวๆ สายนี้ส่วนใหญ่จะยังเป็นวัยรุ่น ดังนั้นวิธีเลือกบลัชออนของสาวสายนี้ควรเลือกบลัชออนที่มีสีสันโดดเด่น เน้นความสดใส และต้องไม่ทำให้สาวๆ ดูมีอายุมากขึ้น

บลัชออนถูกและดีสำหรับสาวสายนี้ที่เราแนะนำคือ Ustar Angie Idol Oops My Cheek เบอร์ 01 Happy Blossom บลัชออนถูกและดีที่มาในตลับแสนน่ารักพร้อมแปรงฟองน้ำนุ่ม สามารถตกแต่งพวงแก้มของคุณให้โดดเด่น ได้รูป รับกับใบหน้า

บลัชออนถูกและดียังให้สีสันที่คมชัด สดใส แลดูมีมิติ สะดวกในการพกพา ตกแต่งได้ทุกโอกาส ที่สำคัญซื้อได้แม้มีงบน้อย แบงค์ร้อยสองใบมีทอน

บลัชออนถูกและดีของสายคาเฟ่ สาวน้อยร้อยรูป

บลัชออนถูกและดีของสายคาเฟ่ สาวน้อยร้อยรูป

แน่นอนว่าสาวๆ ต้องอยากพกเครื่องสำอางไปหลายๆ ชิ้นเวลาไปถ่ายรูปเล่นข้างนอก เผื่อเปลี่ยนลุค เติมแต่งระหว่างวัน แหม ออกไปทั้งทีใครจะอยากได้รูปสวยๆ รูปเดียว

เราจึงเอาใจสาวๆสายนี้ด้วย Meilinda Skin Blush Duo เบอร์ 03 สี Petal Pink บลัชออนนถูกและดีเนื้อนุ่ม ให้สีชัด ติดทน พวงแก้มดูสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบแม้เติมระหว่างวัน

เป็นบลัชออนนถูกและดีที่มีสองสีในตลับเดียว ไม่ต้องพกหลายอัน พกพาก็ง่าย ราคาสบายกระเป๋า แถมยังสามารถเปลี่ยนลุคระหว่างวันได้ไม่เบื่อ 

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ กับวิธีเลือกบลัชออนที่เราเอามาฝาก ว่าแต่สาวๆ อยู่สายไหนกันบ้างนะ บอกได้เลยว่าสาววัตสันอยู่ในทุกสายจริงๆ เพราะที่จริงแล้วผู้หญิงอย่างเราต้องรับบทหลายอย่าง

เช้าต้องออกไปทำงานอยู่สายออฟฟิศ หลังเลิกงานเราอาจจะไปอยู่สายออกกำลังกายก็ได้ แล้วไหนจะวันหยุดอีก สาวๆ ก็คงหนีไม่พ้นสายคาเฟ่ ไปนังชิลล์ ถ่ายรูปเล่น แต่ไม่ว่าจะอยู่สายไหนก็อย่าลืมพกบลัชออนไปด้วยนะจ๊ะสาวๆ

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

10 ไอเดียการแต่งตัวแต่งหน้าคุมโทน สไตล์สาวเอเชีย
10 ลุคแต่งหน้าไปทำงาน ให้เป๊ะปัง มั่นใจทุกสถานการณ์
รวม 5 ทริค แต่งหน้ายังไงให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน
10 สถานที่ถ่ายรูปสวย ๆ และร้านคาเฟ่ดอกไม้ในกรุงเทพ

Previous

10 ยาย้อมสีผมทูโทนยี่ห้อไหนดี 2024 ให้สีผมทูโทนติดทน

Next

เปิดลิสต์วิธีออกกำลังกายที่แม้พื้นที่น้อยก็หุ่นเป๊ะได้

Related Topics
Share