โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

คอนซีลเลอร์ไม่เพียงแต่เอามาปิดรอยแพนด้าใต้ตาได้อย่างเดียวนะ ยังใช้เป็นไฮล์ไลท์ ปรับผิวให้เนียน ปรับโครงหน้าช่วยให้สาว ๆ อย่างเรามั่นหน้ามั่นโหนกได้เต็มร้อย หากอ่านบทความนี้จบ ทางเรามั่นใจว่าคอนซีลเลอร์คงกลายเป็น Must-have item ติดกระเป๋าเครื่องสำอางเก๋ ๆ กันเลยใช่มั้ยล่ะสาว ๆ

เบสทาเปลือกตาก่อนทาอายแชโดว์

หมดความกังวลกับอายแชโดว์ตกร่องกันไปเลย แค่สาว ๆ ลงคอนซีลเลอร์ที่เปลือกตาก่อนเพื่อให้อายแชโดว์ติดทนลืม ไม่ตกร่องไปตลอดวัน

 

 

วิงปีกอายแชโดว์และอายไลน์เนอร์

หากสาว ๆ เพิ่งเริ่มหัดเขียนอายไลน์เนอร์แรก ๆ มันก็มีบ้างที่เส้นจะไม่คมชัด หางก็ยังวิงไม่แคทอาย คอนซีลเลอร์นี่แหละตอบโจทย์ โดยใช้คอลซีลเลอร์ค่อย ๆ ทาทับอายไลน์เนอร์ให้เส้นดูคมชัด แต่งเก่ง วิงหางเก่ง

 

รองพื้นสำหรับริมฝีปาก

สาวปากคล้ำหรือปากสีเข้มคงจะเข้าใจปัญหาลิปส์สีเพี้ยนทาแล้วสีไม่ตรงปกกันเป็นอย่างดี แก้ง่าย ๆ โดยใช้เจ้าคอนซีลเลอร์เนี่ยแหละทาลงไปที่ริมฝีฝากก่อน เท่านี้สีที่ได้ก็จะดูตรงปกแบบไคลี เจนเนอร์แล้วจ้า

 

 

ตัดขอบริมฝีปาก

สาว ๆ อยากมีริมฝีปากที่สวยได้รูปแบบแอเจลินา โจลีไม่ยากค่ะ แค่ใช้คอลซีลเลอร์ตัดขอบให้สีลิปส์ดูคม แต่! อย่าลืมเกลี่ยให้คอนซีลเลอร์ดูกลืนไปกับเมคอัพอื่น ๆ ด้วยนะ ถ้าไม่อยาก #โป๊ะแตก

 

คอนทัวร์หน้า

ก่อนอื่นเลยสาว ๆ ต้องมีคอนซีลเลอร์ที่เข้มกว่าสีผิวของเรานิดหน่อย ทาลงบริเวณโหนกแก้ม หน้าผาก และคาง เพื่อให้โครงหน้าชัดเจนยิ่งขึ้น จากนั้นก็เกลี่ยให้เรียบเนียนตามด้วยแป้งเพื่อให้ได้ลุคสวยสับไม่หลับในกันไปเลยค่า

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

การทำงานของคอลลาเจน

Next

วิธีเขียนคิ้วฉบับมือใหม่

Related Topics
Share