โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ฤดูร้อนมาถึงแล้ว! ในขณะที่คุณกำลังสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆในฤดร้อน เช่น ชายหาดในวันหยุด การเดินทางท่องเที่ยว บิกินี่ที่แสนเซ็กซี่และยามเย็นของฤดูร้อนที่ยาวนาน มีความท้าทายด้านความงามที่สำคัญที่คุณจำเป็นต้องเผชิญ คือการป้องกันเมคอัพไหล! ถึงเวลาแล้วที่จะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ในกระเป๋าเครื่องสำอางรับความร้อน และเรียนรู้เคล็ดลับการแต่งหน้าที่มีประโยชน์เพื่อการแต่งหน้าที่ทนทานต่อเหงื่อ

0612 pic_1_0

ไพร์เมอร์

ทำหน้าที่เป็นตัวยึดจับเครื่องสำอาง และยังเตรียมใบหน้าของคุณให้เรียบและชุ่มชื้นสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่คุณจะใช้ นอกจากนี้คุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นของไพร์เมอร์จะทำให้ผิวเป๊ะ ลดริ้วรอยและลบเลือนจุดแห้งที่สามารถทำให้เครื่องสำอางบนใบหน้าดูหนา ใช้ไพร์เมอร์ตามทีโซน ข้างจมูก และแก้มซึ่งเป็นบริเวณที่มักมีการผลิตความมันและไขผิวหนังมากกว่า สำหรับคนที่มีผิวมันลองเลือกโลชั่นไพร์เมอร์สูตรน้ำที่สามารถคืนความสดใสให้กับผิว

0612 pic_2_0

ผลิตภัณฑ์เหนื้อเหลว สูตรออยฟรีและเจล

สามารถยึดเกาะได้ดีที่สุดในสภาพอากาศชื้น บีบีครีมของคุณอาจจะไม่สามารถติดทนได้นานเท่ากับแป้งหรือเจลในช่วงที่มีสภาพอากาศร้อนและมีเหงื่อมาก รองพื้นสูตรน้ำเนื้อแมทท์คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้าที่ที่อาจมีเหงื่อ อย่าทารองพื้นทั่วทั้งใบหน้า เพียงแค่แตะรองพื้นเป็นชั้นบางๆ เป็นจุดๆ เช่น ทีโซนของคุณและกลบรอยต่างๆพอ

 

บลัชแบบครีม

ให้มองหาบลัชที่ให้ลุคแห้งบนผิว และหลีกเลี่ยงบลัชที่มีความแวววาว ชิมเมอร์ กลิตเตอร์อต่างๆ เพราะจะทำให้หน้าของคุณดูมันมากขึ้นในสภาพอากาศที่ร้อนๆ

0612 pic_3_0

แป้ง

ในช่วงฤดูร้อนให้ยึดตามหลักการใช้แต่น้อย เนื่องจากคุณจะต้องเติมแป้งอย่างสม่ำเสมอ มันจะทำให้ใบหน้าดูหนาขึ้นในการเติมแต่ละครั้ง ใช้กระดาษซับมันดูดซับความมันส่วนเกินก่อน แต่อย่าให้ไปรบกวนเครื่องสำอาง

 

Previous

ชวนทำเมนูเฮลธี้

Next

เครื่องสำอางที่ต้องมียามเดินทาง

Related Topics
Share