โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หากคุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์แต่งหน้าได้เพียงอย่างเดียว คุณจะเลือกอะไร? บางคนเลือกอายไลเนอร์ บางคนเลือกที่แต่งคิ้ว แต่สำหรับสาวๆบางคน ตัวเลือกของพวกเธอคือบลัช เป็นความจริงที่ว่าเมื่อเราเติมบลัชสีชมพูชวนฝันบนส่วนหน้าของแก้ม เราจะมีความมั่นใจมากขึ้น แต่บลัชก็เหมือนกับเครื่องสำอางอื่นๆ ต้องมีวิธีในการเลือกเฉดสีบลัชที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผิว ซึ่งเราได้เตรียมคำแนะนำมาให้คุณแล้ว

0412 pic_1_0

สำหรับผิวขาว

สำหรับคนที่มีผิวขาว บลัชสีชมพูอ่อน (soft pink) สีพีช (peach) หรือสีส้มอ่อน (light coral) สามารถช่วยแต่งเติมผิวให้อย่างเหมาะสม การปัดบางๆคือหัวใจสำคัญ อย่าปัดให้หนักเกินไป เพราะจะทำให้คุณได้รับความทรงจำที่น่าสะเทือนใจ เนื้อบลัชแบบครีมเหมาะสำหรับการแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

 

0412 pic_2_0

สำหรับผิวปานกลาง

สีชมพู (pink) และสีพีช (peach) คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโทนสีผิวปานกลาง หากคุณมีผิวสีเขียวเข้มปนเหลือง (olive) ให้หลีกเลี่ยงสีโทนเย็น เช่น สีพลัม (plum) เนื่องจากจะทำให้ผิวโทนเขียวเข้มปนเหลือง (olive) ดูซีดเซียว หากคุณสามารถเติมบลัชในจุดที่เหมาะสม บลัชสีชมพูสด (rich pink) สามารถทำให้คุณมีความโดดเด่นที่น่าทึ่ง แล้วจุดที่เหมาะสมคือตรงไหน? หันมองที่กระจกและยิ้ม คุณจะสามารถเห็นได้ว่าตำแหน่งใดที่โหนกแก้มจะโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ เติมบลัชขึ้นและลงที่พื้นที่รูปครึ่งพระจันทร์ (half-moon space) และแม้แต่ในมุมของพื้นที่ดวงตาเพื่อลุคที่สมบูรณ์แบบ

 0412 pic_3_0

สำหรับผิวเข้ม

หากคุณมีผิวเข้ม ตัวเลือกสำหรับคุณคือ สีแดง ส้มและน้ำตาล สีเหล่านี้สามารถทำให้คุณดูเปล่งประกาย ไม่ซีดเผือด หลังจากเลือกบลัชที่เหมาะสม คุณต้องเติมอย่างถูกวิธี เติมบลัชวนๆเป็นวงกลมที่แก้มส่วนหน้าและจากนั้นเคลื่อนที่ออกไปทางส่วนยอดของหู วิธีนี้สามารถสร้างความโดดเด่นของสีได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

วิธีคอนทัวร์หน้าพุ่งสุดปัง

Next

เพิ่มวอลลุ่มผมสวยเบาสบาย

Related Topics
Share