โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

HOWTO แต่งหน้าไปออกเดท มัดใจหนุ่ม

เมื่อถึงคืนออกเดท สาวสวยอย่างเราๆ มักจะรอคอยอย่างตื่นเต้ลลลลอยู่เสมอ ไม่ว่าสาวๆ จะออกเดทช่วงกลางคืนกับบอยเฟรนด์ สามี แฟนเก่าหรือเป็นการออกเดทครั้งแรกก็ตาม สาวๆ มักจะรู้สึกเพลิดเพลินมากขึ้นที่จะนำสิ่งที่ดีที่สุดของตัวเองออกมา บางคนอาจสงสัยว่าลุคแต่งหน้าที่ดีที่สุดสำหรับวันออกเดทควรเป็นอย่างไรดี เรามีไอเดียมานำเสนอเพื่อเพิ่มสีสันความมีชีวิตชีวาให้กับการออกเดทของสาวๆ ค่ะ! มาดูกันได้เลย

 

HOWTO แต่งหน้าไปออกเดท มัดใจหนุ่ม-ดวงตาสโมกกี้แบบน่าค้นหา

1. ดวงตาสโมคกี้แบบลึกลับน่าค้นหา

การมีดวงตาสโมคกี้แบบลึกลับเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการดึงดูดให้คู่เดทของสาวๆ เกิดความสนใจ ทำให้คู่เดทคอยจ้องมองสาวๆ ตลอดทั้งคืนเพื่อค้นหาความลึกลับในดวงตาของสาวๆ อ้อแล้วก็ ยังเหมาะสมสำหรับการออกเดทในรูปแบบอื่นๆ อีกด้วยนะ เช่น เดทดูหนัง เดททานอาหารเย็น และไปชมงานแสดงศิลปะ ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือสาวๆ สามารถทาแค่เงาเข้มๆ เพื่อให้ได้ลุคเช่นนี้ง่ายๆ โดยทาสีน้ำตาล สีเข้มหรือสีม่วงก็ช่วยให้สาวๆ มีลุคสโมคกี้ได้เลย!

 

HOWTO แต่งหน้าไปออกเดท มัดใจหนุ่ม-ลิปสติกสีแดงคลากสิค

2. ลิปสติกสีแดงคลาสสิก

สีร้อนมักจะทั้งมาเซย์ฮัลโหลไวแล้วก็บ๊ายบายไวอยู่เสมอ แต่ลิปสติกสีแดงคลาสสิกกลับเป็นสีที่ได้รับความโปรดปรานตลอดกาลของทั้งชายและหญิง ไม่ว่าสาวๆ จะต้องการมีลิปสติกสีแดงมันวาวหรือสีแมทก็ตาม สีแดงคลาสสิกจะช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูอวบอิ่มและงดงาม นอกจากนี้ ยังง่ายต่อการจับคู่กับการแต่งหน้าทุกประเภทอีกด้วย

 

HOWTO แต่งหน้าไปออกเดท มัดใจหนุ่ม-ผิวเปล่งประกายธรรมชาติ

3. ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

เมื่อการแต่งหน้าที่ดูเหมือน “ไม่แต่งหน้า” กลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมไปทั่วโลก สาวๆ คงรู้ว่าผู้คนหลงใหลในความเป็นธรรมชาติและความเป็นของแท้ในชีวิตมากเพียงใด แล้วทำอย่างไรจึงจะได้ลุคแบบนี้ล่ะ เราแนะนำให้ลดคอนทัวร์บนใบหน้าและเน้นผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งและเป็นธรรมชาติเท่านั้น

 

HOWTO แต่งหน้าไปออกเดท มัดใจหนุ่ม-ทรงผมโรแมนติก

4. ทรงผมแบบโรแมนติก

ไม่ว่าสาวๆ จะมีทรงผมแบบใดก็ตาม สิ่งที่สาวๆ คาดหวังมากที่สุดก็คือการมีวันที่ผมดูดี โดยสามารถเริ่มบำรุงผมก่อนคืนวันออกเดท บำรุงเส้นผมด้วยมาส์กและเซรั่มอาจช่วยทำให้เส้นผมดูหนาขึ้นเพื่อสามารถทำทรงผมแบบโรแมนติกได้ง่ายขึ้น

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 วิธีแต่งหน้าแบบผิดๆที่ต้องเลิกทำ

Next

5 เทคนิคแต่งหน้าสำหรับคนเป็นสิวจากแพทย์ผิวหนัง

Related Topics
Share