โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวผิวแห้งคงหนักใจไม่น้อย แล้วยิ่งหน้าลอกแต่งหน้ายังไงไม่ให้ผิวแห้งไปมากกว่านี้นะ “I need to powder my nose” คงไม่ใช่ประโยคที่หลุดจากปากสาวผิวแห้งอย่างแน่นอน ดังนั้นควรเลือกเครื่องสำอางที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ไอเทมไหนเด็ด ชิ้นไหนกำลังจะมา แป้งพัฟสําหรับผิวแห้งดีจริงหรือไม่ และหน้าลอกแต่งหน้ายังไง ตามไปดูกันค่ะซิส!

4 เทคนิคแต่งหน้าที่สาวผิวแห้งควรต้องรู้-ใช้มอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์

 

ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์

สาว ๆ คงจะแปลกใจใช่ไหมล่ะที่มอยส์เจอร์ไรเซอร์นับว่าเป็นเครื่องสำอางที่ต้องมีในการแต่งหน้าในทุกวัน มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นตัวช่วยสำหรับคนผิวหน้าลอกแต่งหน้ายังไงก็ไม่ติด ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ดังนั้นควรทาเจ้ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนแต่งหน้ากันทุกครั้งนะจ๊ะสาว ๆ

4 เทคนิคแต่งหน้าที่สาวผิวแห้งควรต้องรู้-ไพร์เมอร์

 

ไพรเมอร์

หน้าที่ของไพรเมอร์คือการปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ไพรเมอร์ที่ดีจะช่วยให้ผิวของสาว ๆ ดูเด้งตลอดทั้งวันได้ค่ะ

4 เทคนิคแต่งหน้าที่สาวผิวแห้งควรต้องรู้-รองพื้นแบบน้ำ

 

รองพื้นแบบน้ำ

ท่องกันไว้เลยนะจ๊ะว่า…สาวผิวแห้งต้องลืมผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อแป้งมาก ๆ ไปเลย ยกเว้นเสียจากว่าจะใช้เป็นแป้งพัฟสําหรับผิวแห้ง เพราะถ้าใช้แป้งพัฟธรรมดาที่มีความแห้งมาก ๆ จะทำให้ผิวดูแห้งมากกว่าเดิม ดังนั้นรองพื้นแบบน้ำและแป้งพัฟสําหรับผิวแห้งเท่านั้นถึงรอดและช่วยให้เครื่องสำอางติดทน สวยตลอดวัน

4 เทคนิคแต่งหน้าที่สาวผิวแห้งควรต้องรู้-ครีมบลัช

 

ครีมบลัช

“บลัช” เป็นการฟินิชชิ่งลุคให้เสื้อผ้าหน้าผมกลมกลืนเข้ากันตั้งแต่หัวจรดเท้าและยังดูหน้ามีสุขภาพดีไม่จืดซีดเป็นไก่ต้ม แต่อย่างที่พูดไปอะไรก็ตามที่เป็นเนื้อแป้งไม่เหมาะกับสาวผิวแห้ง ลองเปลี่ยนมาใช้ครีมบลัชกันสิคะ ทั้งเหมาะสำหรับคนที่ผิวหน้าลอกแต่งหน้ายังไงก็ไม่ติดแล้วยังช่วยให้สีพวงแก้มสวยติดทนตั้งแต่ออกจากบ้านยันเลิกงานอีกด้วยล่ะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 วิธีช่วยลดน้ำหนัก

Next

วิธีใช้ไฮไลท์เตอร์แบบง่ายๆ

Related Topics
Share