โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เพื่อน ๆ เคยเห็นการแต่งหน้าโทนชมพู แดงที่เรียกว่า Strawberry Makeup เทรนด์แต่งหน้าแบบใหม่แบบสับจากอินฟลูฯ คนดังสายฝอ อย่าง Hailey Bieber มาบ้างรึเปล่า

บอกเลยว่าการแต่งหน้าโทนชมพู แดงเทรนด์ Strawberry Makeup สไตล์นี้ค่อนข้างเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบแต่งหน้าเบา ๆ  ใส ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยนะ ไม่จำเป็นต้องแต่งเยอะ และจะเน้นแต่งหน้าแก้มให้ออกสีแดงดูมีเลือดฝาด

บทความนี้เลยมัดรวมเครื่องสำอางแต่งหน้าโทนชมพู แดงงเบอร์รี เหมาะกับลุค Strawberry Makeup มาชวนเพื่อน ๆ หยิบไปแต่งลุคนี้กันด้วย จะมีไอเทมไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูกัน

1. Cathy Doll Cheers Around Trio Eye Palette #02 Strawberry Milk

แต่งหน้าโทนชมพู แดง Strawberry Makeup ด้วย Cathy Doll Cheers Around Trio Eye Palette พาเลตต์ 02 Strawberry Milk

แต่งหน้าโทนชมพู แดงโดยเริ่มกันที่งานตากันก่อนเลยกับ Cathy Doll Cheers Around Trio Eye Palette พาเลตต์ 02 Strawberry Milk พาเลตต์ออกโทนชมพูพีช ๆ มาพร้อมอายแชโดว์ 3 เฉดสี 3 เนื้อสัมผัส ทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์

เหมาะแต่งลุค Strawberry Makeup เบา ๆ ใส ๆ แบบสุด และยังให้สีชัด เกลี่ยง่าย แถมมาในรูปแบบตลับพกพาง่ายอีกด้วยเหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดง ลุค Strawberry Makeup สุด

2. Cathy Doll Eyeshadow Palette #Cherry

Cathy Doll Eyeshadow Palette สี Cherry เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup

ตามมาด้วยอีกหนึ่งพาเลตต์งานตาที่เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงอย่าง Cathy Doll Eyeshadow Palette สี Cherry พาเลตต์โทนสีแดงเชอร์รี น้ำตาลเช้ม น้ำตาลแดง เหมาะกับลุค Strawberry Makeup สุด ๆ แถมยังมีเฉดสีให้เลือกจุก ๆ ถึง 10 สีใน 1 พาเลตต์ มีเนื้อสัมผัสให้เลือกแต่งหลากหลาย ทั้งเนื้อซาติน เนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์

3. Ustar Neo Pro Eye Blusher Palette

แต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeupด้วยUstar Neo Pro Eye Blusher Palette

ต่อด้วย Ustar Neo Pro Eye Blusher Palette พาเลตต์ที่ที่เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงมีทั้งอายแชโดว์และบลัชออนในตลับเดียว มีเฉดสีให้เลือก 6 เฉดสี ในโทนสีแดงออกส้มที่เหมาะกับลุค Strawberry Makeup อยู่เหมือนกัน ตัวเนื้อจะเป็นเนื้อกำมะหยี่ให้สัมผัสนุ่ม ๆ แถมยังมีส่วนผสมช่วยบำรุง และยังมีความอ่อนโยนไม่ระคายเคืองอีกด้วย

4. Canmake Cream Cheek #CL01 Clear Red Heart

แต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeupด้วย Canmake Cream Cheek สี CL01 Clear Red Heart

มาต่อกันที่บลัชออนแต่งแก้มแดงมีเลือดฝาดตามสไตล์ Strawberry Makeup กันบ้าง อย่าง Canmake Cream Cheek สี CL01 Clear Red Heart บลัชครีมสีแดงสตรอว์เบอร์รี่ที่ถูกต้อง

ตัวเนื้อครีมบลัชเป็นเนื้อมูสนุ่มลื่นเกลี่ยง่ายให้สีชัดเจนช่วยให้ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวาอย่างเป็น ธรรมชาติ และไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวันอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งบลัชออนที่เหมาะหยิบมาแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุคเบา ๆ ใส ๆ Strawberry Makeup สุด ๆ

5. Meilinda Dewy Blush #03 Strawberry Yoghurt

Meilinda Dewy Blush สี 03 Strawberry Yoghurt บลัชแก้มแดงมีเลือดฝาดเหมาะกับการ แต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup

ตามมาด้วยอีกหนึ่งบลัชสีแดงเบอร์รี เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup อย่าง Meilinda Dewy Blush สี 03 Strawberry Yoghurt บลัชลิควิดโทนสีแดงฉ่ำ ๆ กลืนไปกับผิวให้ฟีลแก้มแดงมีเลือดฝาด มาพร้อมกับเนื้อลิควิดบางเบาสบายผิว ฟินิชผิวแบบดิวอี้ แต่ไม่ทิ้งความบนผิว เนื้อเกลี่ยง่าย ให้สีชัด และยังติดทนตลอดทั้งวัน

6. Sasi Kiss Blush Stick #02 First Date

Sasi Kiss Blush Stick เฉดสีที่เข้ากับการ แต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup

ต่อด้วย Sasi Kiss Blush Stick อีกหนึ่งบลัชออนฉ่ำ ๆ เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงให้ฟินิชลุคสดใสเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีความ Powdery แต่ติดทนกว่าแบบฝุ่น ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่ดูหนา และไม่มันเยิ้ม และสามารถใช้ได้ทั้งแก้ม ตา และปากอีกด้วย

ส่วนเฉดสีที่เข้ากับลุค Strawberry Makeup จะเป็น 02 First Date มาในโทนสีแดงสดใสดูสุขภาพดี

7. Supershades Moodtelu Lip Matte #06 Peri Peri

Supershades Moodtelu Lip Matte สี 06 Peri Peri ลิปสติกสีแดงเบอร์รี เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup

มาต่อกันที่งานลิปสติกในโทนสีแดงเบอร์รี เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุคStrawberry Makeup อย่าง Supershades Moodtelu Lip Matte สี 06 Peri Peri

ลิปลิควิดสีแดงสตรอว์เบอร์รีฉ่ำ ๆ ดูสดใส เกลี่ยแล้วดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ ให้สีสันและติดทนยาวนานตลอดวัน และยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงจากสารบำรุงธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอีกด้วย

8. Mistine Choose Me Lip Liquid #06 Strawberry

Mistine Choose Me Lip Liquid สี 06 Strawberry ลิปที่เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup

ตามมาด้วยลิปกลอสเนื้อนุ่ม ในโทนสีแดงเบอร์รี อย่าง Mistine Choose Me Lip Liquid สี 06 Strawberry เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup สุด ๆ

ลิปกลอสตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อนุ่ม สีชัดติดทนนาน ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก และยังทำให้ริมฝีปากดูแวววาว สวยฉ่ำ ด้วยเทคโนโลยี Glossy Mirror Oil ฟิล์มออยล์เคลือบริมฝีปาก และยังช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนอวบอิ่มยิ่งขึ้น

9. Sasi Jolly Sweet Lip Tint #04 Very Strawberry

Sasi Jolly Sweet Lip Tint สี 04 Very Strawberry ลิปทินท์ติดทน เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup

ตามมาด้วยลิปทินท์ Sasi Jolly Sweet Lip Tint สี 04 Very Strawberry ที่เหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup เป็นลิปทินท์ที่ให้สีชัดติดทน แถมเบาสบายปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ด้วยกลีเซอรีนและอโลเวร่า แถมยังสามารถใช้เป็นบลัชเพิ่มความสดใสให้พวงแก้มดูสดใสมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วย

10. 4U2 My Mate Gloss Matte Lip #14 Red Flower

4U2 My Mate Gloss Matte Lip สี 14 Red Flower ใช้แต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup

ต่อด้วย 4U2 My Mate Gloss Matte Lip สี 14 Red Flower ลิปสติกสีแดงฉ่ำ ๆ ดูสดใส เข้ากับการแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup

สำหรับลิปสติกรุ่นนี้นอกจากให้สีสวยฉ่ำวาว ยังมี 2 ด้าน ด้านหนึ่งเป็นลิปลิควิดแบบแมตต์ให้สีชัดติดทนนานไม่เลอะเลือนระหว่างวันส่วนอีกด้านเป็น ลิปกลอสฉ่ำวาวให้สัมผัสเบาสบาย ทาแล้วเข้ากับลุคฉ่ำเบา ๆ สบาย อย่าง Strawberry Makeup อยู่เหมือนกัน

สำหรับ Strawberry Makeup เป็นเทรนด์การแต่งหน้าโทนชมพู แดงสไตล์เบา ๆ สดใส ดูเป็นธรรมชาติ ที่นอกจากจะเหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือเพื่อน ๆ ที่ชอบแต่งลุคธรรมชาติแล้ว ยังเป็นเมคอัพฉ่ำ ๆ แต่งง่ายเข้ากับอากาศเมืองไทย และยังเสริมให้ผิวฉ่ำดูสุขภาพดีอีกด้วย

ใครอยากเสริมลุคฉ่ำผิวสวย การแต่งหน้าโทนชมพู แดงลุค Strawberry Makeup น่าจะเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เหมาะมากเลย

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

7 สีผมหน้าสว่างเปลี่ยนลุค ต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาส

Next

เมคอัพสีส้มพีช Pantone 2024 Peach Fuzz

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 10. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์
 11. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี