โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

4 เทคนิคการใช้อายแชโดว์เนื้อครีม

 

เทรนด์อายแชโดว์สูตรครีมยังคงอยู่กับแวดวงความงามไปอีกระยะใหญ่ ด้วยการทาแป๊บเดียวก็ทำให้การแต่งตาของสาวๆ เสร็จแล้ว จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย ไม่รู้วิธีใช้ใช่ไหมคะ มารวมกันตรงนี้ค่ะ เรามีเคล็ดลับง่ายๆ ที่ช่วยให้สาวๆ มีเปลือกตาที่เปล่งประกายมาแนะนำค่ะ …

 

 

#1 ทาไพรเมอร์

#1 ทาไพรเมอร์

#1 ทาไพรเมอร์

จะทำให้การแต่งหน้าอยู่ทนท่ามกลางสายฝน เหงื่อและคราบมันที่ผิวผลิตขึ้นมาได้อย่างไร? ทาอายแชโดว์ไพรเมอร์สูตรออยล์ฟรีบาง ๆ เพื่อเตรียมดวงตาก่อนทาอายแชโดว์สูตรน้ำ ซึ่งจะปิดล็อคสีจริงของอายแชโดว์และทำให้ติดทนนาน เพียงแค่บีบไพรเมอร์เล็กน้อยลงบนปลายนิ้วหรือแปรงอายแชโดว์ทรงแบน จากนั้น แตะเร็วๆ เพื่อผสมผสานไพรเมอร์ให้เข้ากับผิว รอประมาณสองสามวินาทีเพื่อให้ไพรเมอร์แห้งและดูดซึมก่อนทาอายแชโดว์

 

#2 ใช้ปลายนิ้ว/แปรงทรงแบนแตะเบาๆ

#2 ใช้ปลายนิ้ว/แปรงทรงแบนแตะเบาๆ

#2 ใช้ปลายนิ้ว/แปรงทรงแบนแตะเบาๆ

อุปกรณ์ทาอายแชโดว์สูตรน้ำมากมายที่มีขนาดใหญ่เกินไปและมีผลิตภัณฑ์เกาะอยู่เกินความต้องการ สาวๆ บางคนอาจต้องใช้กระดาษทิชชู่เช็ดส่วนที่เกินออกหรือเหยาะลงบนนิ้วหรือแปรงใยสังเคราะห์ทรงแบนก่อนแล้วแตะเบาๆ บนเปลือกตา จากนั้นใช้นิ้วนางคลึงเกลี่ยเบา ๆ ความอุ่นจากปลายนิ้วช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวสาวๆ ได้จริง หากอายแชโดว์สูตรน้ำของสาวเป็นสูตรแห้งเร็ว สาวๆ ควรทาให้เสร็จทีละข้าง

 

 

#3 ปล่อยให้แห้ง

#3 ปล่อยให้แห้ง

รอเวลาสักครู่เพื่อปล่อยให้อายแชโดว์สูตรน้ำแห้งเพราะต้องใช้เวลาในการเซ็ตตัว ปิดตาโดยนับ 1 ถึง 10 เพื่อให้อายแชโดว์สูตรน้ำแห้งสนิทก่อนที่สาวๆ จะทาอายแชโดว์ชั้นที่สอง ซึ่งจะช่วยทำให้อายแชโดว์เป็นรอยพับหรือรอยริ้วน้อยลง

 

 

#4 เซตตัวด้วยแป้ง/สเปรย์

#4 เซตตัวด้วยแป้ง/สเปรย์

#4 เซตตัวด้วยแป้ง/สเปรย์

เช่นเดียวกับการเซตตัวรองพื้นด้วยแป้งเพื่อให้ติดทนนาน สาวๆ สามารถทำแบบเดียวกันกับการแต่งตาได้ค่ะ เพียงแค่ปัดอายแชโดว์แบบฝุ่นชนิดโปร่งแสงหรือชนิดแมชชิ่งเพียงเล็กน้อยทับปิดเพื่อให้ลุคของสาวๆ อยู่ได้นาน อีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้การแต่งตาอยู่ได้นานขึ้นก็คือการใช้สเปรย์เซตตัว

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 เคล็ดลับใช้ทิชชู่เปียกเช็ดเครื่องสำอาง

Next

วิธีลดน้ำหนักให้มีสุขภาพที่ดี

Related Topics
Share