โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ลองคิดใหม่อีกครั้งก่อนที่จะทิ้งเครื่องสำอางเก่าลงถังขยะ! คุณอาจจะมีวิธีการใช้งานที่ดีกว่าสำหรับเครื่องสำอางเหล่านี้ ต่อไปนี้คือวิธีการดีๆในการนำเครื่องสำอางเก่าหรือที่หมดอายุแล้วมาใช้อย่างปลอดภัย!

 

1) อายชาโดว์หมดอายุหรือเสียหาย

0901 pic_1_0

พาเลทอายชาโดว์นั้นแตกได้ง่ายมากๆ แต่คุณไม่ต้องโยนมันทิ้ง! เพียงแต่ใส่อายชาโดว์ที่หมดอายุหรือแตกลงในขวดยาทาเล็บและเขย่าหรือผสมให้เข้ากัน เพียงเท่านี้ยาทาเล็บของคุณก็จะกลายเป็นยาทาเล็บที่แวววาวเหมือนอันใหม่ในทันที!

 

2) แป้งตลับที่เสียหาย (ยังไม่หมดอายุ)

0901 pic_2_0

เรามักจะใช้เพียงแป้งเพียงส่วนตรงกลางของตลับ อยากทิ้งส่วนที่เหลือ! ให้บดแป้งส่วนที่เหลือและเขย่าให้เข้ากันจนได้แป้งฝุ่นที่เรียบเนียนไร้ที่ติ พกใส่ประปุกเล็กๆไปเติมระหว่างวัน

 

3) น้ำหอมหมดอายุ

0901 pic_3_0

น้ำหอมของคุณกลิ่นเริ่มจางหรือกลิ่นเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไปใช่หรือไม่? คุณสามารถใช้น้ำหอมเหล่านี้ขจัดกลิ่นในกระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าถือหรือแม้แต่ในห้องน้ำได้ หากคุณผสมน้ำหอมเล็กน้อยลงในโลชั่นและนำไปใส่ในขวดสเปรย์ คุณจะสามารถใช้เป็นสเปรย์ปรับสภาพผมที่มีกลิ่มหอมได้อีกด้วย!

 

4) เปลี่ยนผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางให้เป็นครีมโกนขน

0736 pic_4

คงไม่มีใครอยากใช้ผลิตภัณฑ์เก่าแล้วกับใบหน้า เมื่อผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางเริ่มเก่า ให้ลองนำไปใช้กับขาดูสิ! ใช้เป็นครีมโกนขน โลชั่นจะเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิว และจะทำให้ผิวมีความนุ่มและลื่นได้

 

อย่าทิ้งผลิตภัณฑ์ด้านความงามเมื่อมันหมดอายุการใช้งาน นำผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาใช้ประโยชน์อย่างอื่น – แล้วคุณจะประหลาดใจว่าคุณสามารถใช้ประโยชน์และประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างปลอดภัยได้มากแค่ไหน!

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

มารู้จัก 5 ประเภทของ Belly Fat

Next

วิธีดูแลผมต่อ

Related Topics
Share