โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
กันแดดตัวเด็ด ทาแล้วเป๊ะ ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม

เซย์ไฮจ้าาา สาวๆวัตสัน วันนี้กลับมาพบกันอีกครั้ง แดดแรงไม่เคยปราณีให้กับผู้ใด เพราะรังสียูวีมีอยู่ทุกที่เหมือนเป็นเงาตามตัว ดังนั้นสาวๆจึงควรหมั่นทากันแดดผิวหน้าเอาไว้เลยค่ะ เพื่อเป็นการกันแสงยูวีร้าย ปกป้องผิวหน้าจากความหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่นต่างๆที่มาพร้อมกับแสงแดด แต่ทว่าหลายคนก็ไม่ชอบที่จะทากันแดด อาจมาจากความเหนียวผิว หรือใช้แล้วผิวมันไปอี้กกก วันนี้วัตสันเลยขอพามาดู #กันแดดคุมมัน เอาอยู่ทุกยูวี ไม่ต้องกลัวหน้ามัน หน้าเยิ้มมาฝากกันจ้า พร้อมแล้วตามมาเลยค่า!!


1.MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

มาเริ่มกันที่กันแดดตัวแรกที่รีวิวแน่นมาเนิ่นนาน กันแดดมิซึมิสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมไปถึงใครที่ผิวธรรมดาก็ใช้ได้นะ ด้วยความที่เค้าอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆ ซึ่งแอดก็เคยได้ลองตัวนี้แล้วเค้าไม่ทำให้อุดตันผิว ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ และเนื้อเค้าเกลี่ยง่าย สบายผิว ไม่เหนียวหรือมันผิวเลยจ้า เป็นกันแดดที่คุมมันได้ดีทีเดียวค่ะ


2.Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++

มาถึงกันแดดสูตรอ่อนโยนสุดบอบบางเป็นมิตรกับผิวหน้า เป็นกันแดดเนื้อมูสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิวเลยค่ะ ครีมกันแดด Smith ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดสิว ช่วยควบคุมความมันได้ดี
ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ ที่ทุกคนใช้ในทุกๆวัน ทุกวันนี้เรายังต้องใส่แมสก์ทุกวัน กันแดดตัวนี้ใช้แล้วไม่เลอะหรือเปื้อนแมสก์ด้วยค่า


3. SKIN1004 Madagascar Centella Air-Fit Suncream SPF50+ PA++++

กันแดดตัวเด็ดจากเกาหลี เป็นกันแดด สูตร Physical Sunscreen เนื้อน้ำนมเกลี่ยง่ายปรับผิวเรียบเนียน ไม่เป็นคราบ ทาแล้วไม่วอกผิวหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน เนื้อเค้าเป็นสีเนื้อจึงใช้ได้ทุกสีผิวเลยน้า แล้วแบรนด์นี้เค้ายังไม่ผ่านการทดลองในสัตว์ จึงเป็นกันแดดอีกทางเลือกหนึ่งของทุกคน


4. GARNIER SKIN NATURALS LIGHT COMPLETE SUPER UV SPF50+/PA++++

กันแดดวิตามินซีที่ช่วยลดจุดด่างดำ

ครีมกันแดด SPF50+ ที่ผสานวิตามินซี ช่วยลดเลือนพร้อมป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ไปพร้อมๆกัน ลดเลือนพร้อมป้องกันการเกิดของจุดด่างดำ* ฝ้าแดด และกระแดด ด้วยการผสานพลังลดเลือนจุดของวิตามิน ซี เข้มข้น เนื้อเค้าบางเบา หอมกลิ่นแนววิตซี


5. Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence Rose Aura SPF50+ PA++++

กันแดดโทนอัพที่ช่วยปรับผิว ให้ดูสว่างใส ปรับผิวใสให้ดูชมพูมีออร่า เผยงานผิวสวย เนื้อบางเบา กันน้ำกันเหงื่อ คุมมันได้เริศ ทาแล้วผิวดูเปล่งปลั่ง เงางาม ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วย ไฮยาลูโรนิค แอซิด และวิตามินซี -กลิ่นโรส ออร่า หอมสดชื่น -เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย 


6. La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid Sunscreen SPF 50+ PA++++ 

กันแดด เนื้อฟลูอิด เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวที่บอบบางไวต่อแดด ระคายเคืองง่าย สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน อ่อนโยนทาได้แม้ผิวรอบดวงตาที่ระคายเคืองง่าย ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของ รังสี UV อินฟราเรด และ มลภาวะ SPF50+ PA++++ คุณสมบัติ ปกป้องผิวสูงสุดจากรังสี UVA/UVB อินฟราเรด และมลภาวะ ทาแล้วคือหน้าไม่วอก ไม่ลอยนะคะตัวนี้


7. L’oreal Paris UV Defender Matte & Fresh SPF50+ PA++++ Long UVA

เซรั่มกันแดด ปกป้องริ้วรอยแห่งวัยจากแสงแดด เพื่อผิวดูแมทท์ ปกป้องผิวจากลอง ยูวีเอ ปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากรังสียูวี ทั้งจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ แมทท์ แอนด์ เฟรช สูตรบางเบา ซึมซาบเร็ว ผสานด้วยแอร์ลิเซียม ผิวดูไม่มันวาว ปกป้องผิวจากอณูของฝุ่นและมลภาวะ รวมถึง PM2.5 ผลลัพธ์ ผิวได้รับการปกป้องจากรังสียูวี เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องสีผิวดูกระจ่างใส มันน้องลง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น


8. Dermaction plus by Watsons

ใครที่เป็นสิวง่าย หน้ามันง่าย ต้องตัวนี้เลยค่า กันแดดเนื้อเจลสูตรกันน้ำบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อม HEVshield และ Irblock ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UVA/UVB, HEV (Blue Light) และ IR พร้อมประสานคุณประโยชน์ของสารบำรุงผิว 2 ชนิด Salicylic Acid และ Zinc PCA ซึ่งช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน พร้อมทั้ง DermisGuard ที่ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี


จบไปแล้ว เป็นไงบ้างคะทุกคน แดดและรังสียูวีมีอยู่ทุกที่แม้เราจะมองไม่เห็น แต่ก็ควรหาทางป้องกันไว้ก่อน อย่างการทากันแดดปกป้องผิวหน้าจากยูวีตัวร้าย ไม่ให้มาทำร้ายผิวหน้านะคะ อย่างที่วัตสันก็มีให้เลือกมากมายที่เข้ากับผิวหน้าของแต่ละคน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รวม 30 ไอเดียทรงผมผู้หญิงเกาหลี-สายฝอ ปี 2024

Next

รู้จัก 6 โทนเนอร์ตัวไหนดี ราคาถูก ช่วยเรื่องผิว

Related Topics
Share