โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ขั้นตอนการดูแลผิวหน้าให้สวยใสตามสไตล์สาวเกาหลี

 

คุณคงเคยเห็นผลิตภัณฑ์จากเมือกหอยทาก โสม คงเคยดูวิดีโอ 10 ขั้นตอนการดูแลผิว และถ่ายเซลฟี่แบบมีบับเบิลมาสก์บนใบหน้า ปัจจุบันความสวยสไตล์เกาหลีสิ่งที่สำคัญก็คือขั้นตอน แค่ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ก็มีผิวสวยใสแบบสาวเกาหลีแล้ว

 

ขั้นตอน 1: ใช้คลีนเซอร์ที่มีเบสเป็นน้ำมัน

 

ขั้นตอนการดูแลผิวหน้า-ใช้คลีนเซอร์ที่มีเบสเป็นน้ำมัน

ไม่มีทางลัดสำหรับสิ่งดีๆ อันดับแรก คุณต้องเริ่มด้วยผิวที่สะอาด ใช้คลีนเซอร์เบสน้ำมันทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำให้หลุดออกพร้อมสิ่งสกปรกต่างๆ – ขั้นตอนนี้จะเป็นการเช็ดความสะอาดขั้นแรก

 

ขั้นตอนดูแลผิวหน้า-ทำความสะอาดอีกครั้ง

 

ขั้นตอน 2: ทำความสะอาดอีกครั้ง

ขั้นตอนนี้เป็นการทำความสะอาดขั้นสอง สิ่งสกปรกที่ขจัดออกยาก (เหงื่อ/อนุภาคมลภาวะ) จะหายไปเมื่อทำความสะอาดครั้งที่สอง แต่แทนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเบสเป็นน้ำมัน ให้เปลี่ยนมาใช้คลีนเซอร์แบบโฟมเพื่อขจัดคราบสกปรกให้หมดจด ใช้นิ้วสะอาด ถูผลิตภัณฑ์ไปบนผิวที่เปียกหมาดๆจนกว่าจะเกิดเป็นฟองโฟม จากนั้นล้างออกด้วยน้ำ

 

ขั้นตอนดูแลผิวหน้าเกาหลี-ขัดผิวเบาๆ

 

ขั้นตอน 3: ขัด

ต่อมา ถึงเวลาขจัดสิ่งที่อุดตันในรูขุมขนด้วยการขัดอย่างอ่อนโยน เน้นการใช้ผลิตภัณฑ์ไปที่พื้นผิวที่ต้องการการขัดมากที่สุด (เช่น สิวหัวดำบนจมูกหรือคาง) ขัดมากหรือน้อยตามที่ผิวต้องการ – การขัดผิวไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องทำให้ทุกวัน หากคุณพบว่าผิวของคุณอ่อนไหวหรือแพ้ได้ง่ายนะ

 

ขั้นตอนการดูแลผิวหน้า-มาสก์หน้า

 

ขั้นตอน 4: มาสก์หน้า

มาถึงขั้นตอนที่สนุกแล้ว – การมาสก์หน้า ความสวยความงามสไตล์เกาหลีนั้นมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆให้เราได้เล่นเสมอ เช่น บับเบิลมาสก์ (มาสก์ที่ทำให้ใบหน้าดูเหมือนก้อนเมฆ!) แผ่นแปะริมฝีปากที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน และมาสก์รัดคาง ไม่ว่าผิวของคุณจะเป็นอย่างไร ในตลาดก็จะมีมาสก์ที่ตรงกับความต้องการของคุณเสมอ! หรือหากคุณอยากลองของใหม่ ให้ลองมาสก์ใหม่ๆสัปดาห์ละครั้งจนกว่าคุณจะพบอันที่เหมาะกับคุณที่สุด …ถึงเวลาดูแลผิวกันแล้ว!

 

ขั้นตอนดูแลผิวหน้า-ใช้อายครีม

 

ขั้นตอน 5: ใช้อายครีม

ดวงตาที่สว่างและเป็นประกายคล้ายแก้วคือเทรนด์ในประเทศเกาหลีและยังช่วยทำให้ไม่ดูแก่อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เป็นกุญแจสำคัญคืออายครีมซึ่งจะให้ได้ลุคที่ต้องการในคราวเดียว เพียงทาอายครีมเบาๆใต้ดวงตา ใช้นิ้วนาง กดเบาๆ เพื่อเติมความชุ่มฉ่ำน้ำให้กับบริเวณที่ต้องการ หากคุณเลือกครีมที่มีคุณสมบัติต้านการเกิดริ้วรอย คุณจะพบว่ามันจะช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนดูดีขึ้นเช่นกัน

 

ขั้นตอนดูแลผิวหน้าเกาหลี-เพิ่มความชุ่มชื้น

 

ขั้นตอน 6: เพิ่มความชุ่มชื้น

แน่นอน การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่แล้วพื้นที่อื่นๆ เช่น คอและริมฝีปากควรเพิ่มความชุ่มชื้นบ่อยแค่ไหน? เพื่อทำให้ตัวคุณเองมีความงามแบบชาวเกาหลีอย่างสมบูรณ์ คุณไม่ควรมองข้ามพื้นที่เหล่านี้ ดูแลผิวเหล่านี้ด้วย TLC ที่มีครีมบำรุงผิวหน้าและลิปบาล์มที่มีกลิ่นอ่อนๆ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

ดัดขนตาเป๊ะ ไม่มีโป๊ะ

Next

มารู้จัก 5 ประเภทของ Belly Fat

Related Topics
Share