โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ผิวหนังถือว่าเป็นอวัยวะใหญ่ที่สุดของร่างกาย ถือว่าพลาดอย่างแรง! หากข้ามขั้นตอนการบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไปผิวจะขาดความชุ่มชื้น ผิวไม่ชุ่มชื้น มาดู 4 ปัญหามาแน่หากไม่ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์

 

มีไรบ้าง มาดูเลยยย

 

ปัญหาที่ #1: คันผิวและตึงผิว

ผิวแห้งตึงและคันหลังอาบน้ำเสร็จหมาด ๆ ใช่ไหม? เป็นเพราะสาว ๆ ลืมทาโลชั่นบำรุงผิวหลังจากอาบน้ำ ยิ่งสาว ๆ คนไหนชอบอาบน้ำร้อน ความร้อนจะชำระน้ำมันและความชุ่มชื้นออกไป ดังนั้นหลังจากอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวให้แห้ง และรีบทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวทุกครั้งเพื่อไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำมันและความชุ่มชื้นไป

 

ผิวมีริ้วรอย

ปัญหาที่ #2: ริ้วรอยและร่องลึก

ผิวขาดน้ำมักก่อให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่า เมื่อผิวขาดน้ำจะไปกระตุ้นให้เกิดการอักเสบเรื้อรังแบบค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้พันธะคอลลาเจนแตกหัก, ก่อให้เกิดริ้วรอย และผิวหย่อนคล้อย ฟื้นฟูผิวด้วยการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิคทั้งเช้าและก่อนนอน ช่วยป้องกันริ้วรอยและลดเลือนริ้วรอยที่มีอยู่ให้จางลง

 

ผิวหมองคล้ำ

 

ปัญหาที่ #3: ผิวหมองคล้ำและลอกเป็นขุย

ผิวคงไม่ต่างอะไรกับกระดาษทราย หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน หากข้ามขั้นตอนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไป ผิวขาดน้ำทำให้การไหลเวียนของเลือดแย่ลง ผิวดูกระดำกระด่างหรือซีดเผือก ผิวลอก และแห้ง สาว ๆ จะสัมผัสได้ถึงความหยาบกร้านที่แท้ทรู การทาเจ้ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ลงไปช่วยทำให้ผิวที่หยาบกร้านดูเรียบเนียนขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

 

ผิวไวต่อการระคายเคือง

 

ปัญหาที่ #4: ผิวไวต่อการระคายเคืองมากยิ่งขึ้น

ผิวขาดน้ำนำไปสู่สาเหตุของการอักเสบและรอยแดงต่าง ๆ เมื่อตัวบอดี้การ์ดปกป้องผิวทำงานได้น้อยลง สิ่งกระตุ้นภายนอกที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เช่น แบคทีเรีย สารเคมี และสิ่งสกปรกจะกระตุ้นให้ผิวแดง แสบ และระคายเคืองในที่สุด วิธีแก้ไม่ยาก เพียงทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั้งเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน เท่านี้บอดี้การ์ดปกป้องผิวก็จะทำงานได้เต็มที่เหมือนเดิมแล้วจ้า

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำคัญต่อผิว

Next

เคล็ดลับเสริมอาหารให้เด็ก

Related Topics
Share