โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ผู้ที่บินบ่อยมักจะต้องเผชิญกับความท้าทายขนาดใหญ่ นั่นก็คือ จะทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นตลอดระยะเวลาที่นั่งเครื่องระยะไกลอย่างไรดี ความชื้นที่ต่ำทำให้ผิวสูญเสียน้ำและนำไปสู่การผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมา แล้วมีสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำในการบำรุงผิวขณะอยู่บนเครื่องบินเพื่อช่วยผิวที่แห้งหรือไม่ ต่อไปนี้จะเป็นเคล็ดลับการดูแลผิวสำหรับผู้ที่บินบ่อย มาเก็บชุดบำรุงผิวสำหรับการเดินทางลงกระเป๋าด้วยกันเถิด

 

 

(1) เช็ดเครื่องสำอางออก

เมื่อสาวๆ ขึ้นเครื่องบิน ควรเช็ดเครื่องสำอางออกก่อนอันดับแรก โดยสามารถใช้ผ้าเปียกเช็ดเครื่องสำอางแทนการใช้คลีนซิ่งออยล์และสำลีแผ่น วิธีนี้เป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการเช็ดเครื่องสำอางออกและทำความสะอาดใบหน้าของสาวๆ อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและได้พักผ่อน

 

 

(2) แปะมาส์กหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น

แปะมาส์กหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นบนใบหน้าที่ทำความสะอาดแล้วประมาณ 10-15 นาทีเพื่อปิดล็อคความชุมชื้นไว้ มาส์กหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นนี้สามารถช่วยกระตุ้นผิวได้ทันที ถ้าหากรู้สึกอายที่จะแปะแผ่นมาส์กบนใบหน้าในระหว่างบิน ก็สามารถทาครีมมาส์หน้าโดยไม่ต้องล้างน้ำออกได้

 

 

 

(3) ทาครีมให้ความชุ่มชื้น

หลังจากแปะแผ่นมาส์กให้ความชุ่มชื้นแล้ว โปรดอย่าลืมทาครีมให้ความชุ่มชื่นแบบเข้มข้นหนาๆ เพื่อปกป้องผิวจากอากาศที่แห้งก่อนนอน โดยช่วยให้ผิวของสาวๆ นุ่มนวลและชุ่มชื่น ถ้าหากว่าสาวคนใดมีผิวที่แห้งมาก ก็สามารถทาซีรั่มหรือออยล์บำรุงผิวหน้าก่อนทามอยเจอร์ไรเซอร์ โดยจะช่วยให้รูขุมขนสามารถดูดซับสารสำคัญของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

(4) บาล์มสารพัดประโยชน์

บาล์มสารพัดประโยชน์เป็นไอเท็มที่ ‘ต้องมี’ ในชุดบำรุงผิวสำหรับการเดินทางของสาวๆ เลยนะจ๊ะ ริมฝีปากเป็นส่วนที่มีผิวบางที่สุดบนใบหน้า แต้มบาล์มหนาๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแตกแห้ง สาวๆ ยังสามารถใช้บาล์มในการรักษามือที่แห้งกร้าน โคนเล็บและอาการระคายเคืองผิวเล็กๆน้อยๆ ได้อีกด้วยนะ

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ดูแลผิวสวยด้วยของในครัว

Next

4 ทริคพิชิตสิวในวันสำคัญ

Related Topics
Share