โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
บำรุงผิวตัวหอมฟุ้งที่วัตสัน

กลับมาพบกับวัตสันกันอีกแล้วนะค้า วันนี้จะขอพาไปส่องไอเทมบำรุงผิวตัวหอมฟุ้ง ที่วัตสัน ที่แอดบอกได้เลยว่ากลิ่นเค้าหอมติดผิว ละมุนผิวมากแม่ อีกนึงไอเทมที่จะช่วย ให้ผิวเนียนสวยละมุนสบายผิว ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูเลยจ้า.


Jergens Lotion Oil-Infused Softening Vanilla

Jergens Lotion Oil-Infused Softening Vanilla

เริ่มต้นที่บอดี้โลชั่นผิวนุ่มตลอดกาล แล้วตัวนี้ปรับสูตรใหม่ให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานมากกว่าเดิมด้วยจ้า ใครที่ผิวแห้งกร้านจัดตัวนี้เลย แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบเนื้อแบบหนักผิว ตัวนี้อาจจะไม่เหมาะค่ะ แต่เรื่องของกลิ่นหอมนั้นคือ หอมมาก กลิ่นวนิลาหอมละมุนผิว

ขนาด 496 Ml.

ราคา 295 บาท


PO Care Body Lotion Jasmine

PO Care Body Lotion Jasmine

บอดี้โลชั่นตัวหอมที่แนะนำเลยค่ะ เป็นโลชั่นที่หอมกลิ่นมะลิมาก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื้นมีชีวิตชีวาให้กับผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เนื้อครีมสูตรเข้มข้น บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทาก่อนนอนฟินมากตัวนี้ ใครที่ไม่ชอบกลิ่นครีมฉุนๆหรือน้ำหอมจ๋า ตัวนี้คือใช่เลย หอมอ่อนๆชวนฝันดี

ขนาด 200 ML.

ราคา 138 บาท


H Bella By Watsons Balancing Rose Geranium & Evening Primrose Body Lotion 

H Bella By Watsons Balancing Rose Geranium & Evening Primrose Body Lotion

Citra Aura Gel Peachy White Aura

Citra Aura Gel Peachy White Aura

มาถึงเจลโลชั่นกลิ่นพีชหอมละมุนสบายผิวมากจ้า เป็นเนื้อเจลที่ทาผิวได้บ่อยไม่เหนียวผิวเลยสักนิด เหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทย และยิ่งใครที่เป็นสาวกพีชต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะหอมละมุนเกินห้ามใจ

ขนาด 180 ML.

ราคา 129 บาท


Citra Aura Gel Lotion Sunny White Aura

Citra Aura Gel Lotion Sunny White Aura

เป็นอีกเจลโลชั่นกันแดดที่ต้องพกติดไว้เลย เหมาะมากกับเวลาไปทำงานหรือไปข้างนอกที่ไม่ต้องไปเจอแดดแรงๆ ทาตัวนี้ไว้เลย เนื้อเค้าแบบละมุนสบายผิว แถมกลิ่นหอมชวนสบายผิวมากๆ กลิ่นคือหอมหวานกลิ่นแบบลูกอมมะขาม ทาไปฟินไป แถมยังมีส่วนผสมของมะขามและทานาคา ที่ช่วยเรื่องผิวสวยใส.

ขนาด 200 ml.

ราคา 139 บาท


และนี่คือ ไอเทมบำรุงผิวตัวหอมฟุ้งที่วัตสัน ที่เรานำมาฝากเป็นน้ำจิ้มทั้ง 5 ตัวนี้ เป็นอย่างไรบ้างคะ ชอบหรืออยากลองตัวไหนกันบ้างเอ่ย และช้อปไอเทมบำรุงตัวหอมได้แล้วที่วัตสัน และ วัตสันออนไลน์ ค่ะ แล้วกลับมาพบกันใหม่ในคอนเท้นหน้าจ้า.


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รีวิว: โฟมเปลี่ยนสีผม Mise En Scene Hello Bubble X Blackpink

Next

รีวิว TRESemmé Advanced Shape Lock ผมสวยเป๊ะได้ทั้งวัน

Related Topics
Share