โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ตามมาดู 4 ประโยชน์ของมาสก์หน้าโคลนสำหรับผิว

สาวๆ คนไหนกำลังพยายามต่อสู้กับผิวหมองคล้ำ หยาบกร้านหรือมันเยิ้มอยู่ มีรูขุมขนใหญ่กว่าคนอื่นหรือเปล่า มาส์กหน้าโคลนที่ดีสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวและช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และรูขุมขนแลดูเล็กลงได้ ใครจะไม่อยากได้อะไรที่ดีแบบนั้นกันล่ะ ลองอ่านเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์สูงสุดของมาสก์หน้าโคลนและแน่นอน เมื่อรู้ถึงประโยชน์ล้ำเลิศแล้ว ก็คงอยากรีบหามาสก์หน้าโคลนมาลองใช้โดยไวเชียวล่ะ

ประโยชน์มาส์กหน้าโคลน-ขจัดสิ่งสกปรก

#1 ขจัดสิ่งสกปรก

มาส์กหน้าโคลนสามารถดูดสิ่งสกปรกต่างๆ อย่างเช่น ฝุ่น น้ำมันและมลภาวะที่สะสมบนผิวของสาวๆ ตลอดทั้งวันได้ ไม่ต้องบอกก็คงรู้กันดีว่าถ้าปล่อยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วเกาะติดบนผิว ผิวก็จะเริ่มมีสัมผัสที่หยาบกร้าน และนี่คือสาเหตุที่ทำให้เครื่องสำอางบนใบหน้าเยิ้มมัน วิธีที่ดีที่สุดคือให้หลีกเลี่ยงรองพื้นที่มันเยิ้ม และคอยควบคุมดูแลผิวโดยใช้มาส์กหน้าโคลนแบบดีหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์นะจ๊ะ

ประโยชน์มาส์กหน้าโคลน-ลดความมันส่วนเกิน

#2 ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

ผิวมันวาวดูเยิ้มใช่มั๊ย โคลนเป็นสารประกอบส่วนหนึ่งของดวงดาวที่สามารถดูดซับความมันส่วนเกินได้อย่างยอดเยี่ยม โคลนทำให้มาสก์หน้าเป็นวิธีการรักษาผิวมันและผิวเป็นสิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ลองมองหามาสก์หน้าโคลนที่มีส่วนผสมของเกาลิน หรือรู้จักกันดีในชื่อโคลนขาว ซึ่งมีความอ่อนโยนที่สุดในบรรดาโคลนต่างๆ และยังช่วยดึงน้ำมันส่วนเกินออกมา ทำให้ผิวของสาวๆ เรียบเนียนไร้ความมันมารังแกใบหน้า

ประโยชน์มาส์กหน้าโคลน-ผิวดูกระจ่างใส

#3 ทำให้ผิวดูกระจ่างใส

แปะมาส์กหน้าโคลนแค่เพียง 15 นาทีจะช่วยทำให้ผิวพ้นสภาพหมองคล้ำ มาส์กหน้าโคลนทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กที่ดึงสารพิษออกจากรูขุมขนเมื่อผสมกับน้ำ ทำให้ผิวบนใบหน้าเปล่งประกายจนรู้สึกได้ ยิ่งไปกว่านั้น อันที่จริงแล้ว โคลนยังเต็มไปด้วยสารอาหารรักษาผิว เช่น ซิลิกา ที่ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวขณะที่ลำเลียงทั้งสารอาหารและออกซิเจนส่งให้ผิว

ประโยชน์มาส์กหน้าโคลน-สิวยุบตัว

#4 ทำให้สิวยุบตัว

โดยทั่วไปแล้ว รูขุมขนของคนเราจะขยายใหญ่ขึ้นเมื่อเกิดการอุดตันจากความมันส่วนเกิน แบคทีเรียและสิ่งสกปรก ลองใช้มาสก์หน้าโคลนสูตรเพิ่มถ่านชาร์โคลซึ่งทำหน้าที่กำจัดฝุ่นที่อุดรูขุมขน สิ่งสกปรกและสารพิษต่างๆ ที่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นดูซิ ใช้แค่เพียงครั้งเดียวก็จะรู้สึกถึงรูขุมขนที่สะอาดขึ้นและช่วยลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย อย่าลืมทำความสะอาดรูขุมขนด้วยมาส์กหน้าโคลนเป็นประจำนะคะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

แอพที่ช่วยคำนวณแคลอรี่

Next

เทคนิคการเลือกคอนซิลเลอร์ที่ชื่นชอบ

Related Topics
Share