โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หนุ่ม ๆ คิดหนักเลยใช่ไหมคะว่า…วันตรุษจีนทั้งทีซื้ออะไรให้แฟนถูกใจดีนะ? ลองไอเดียนี้ดูเป็นไง ลองซื้อเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงให้แฟน เพราะเป็นไอเท็มที่สาว ๆ ใช้อยู่แล้วในชีวิตประจำวัน ยิ่งเป็นของใหม่ยังไงคุณเธอทั้งหลายก็ต้องชอบแน่ ๆ ตามไปดูเคล็ดลับการเลือกของขวัญให้หวานใจของคุณกันเลยค่ะ รับรองถูกใจ

 

 

โลชั่นทาผิวกาย

ไอเท็มตัวเด็ดที่สาว ๆ ต้องใช้ทุกวันอย่างโลชั่นทาผิว เธอไม่สนว่าจะเป็นฤดูไหนหรือจะอายุเท่าไหร่ ยังไงโลชั่นก็ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเสมอ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติหรือกลิ่นหอมที่ช่วยให้เธอผ่อนคลาย นี่แหละ ของขวัญที่ทำให้เธอถูกใจและใช้ทุกวันแน่ ๆ

 

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า

เอ๊ะ! ถ้าให้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าเหมือนกำลังว่าเธอสกปรกหรือเปล่า! ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะแฟนสาวของคุณคงดีใจมากกว่าที่คุณใส่ใจเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว, ล้างเมกอัพ, ล้างไขมันส่วนเกิน, ขจัดแบคทีเรีย เพิ่มโอกาสให้ผิวหายใจ ซื้อเลยค่ะ ไม่ต้องคิดเยอะ

 

 

เซรั่ม

เซรั่มเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าของสาว ๆ เลยค่ะ ช่วยให้เธอมีผิวสวยและสุขภาพดี ฟื้นฟูผิวถูกทำร้ายและเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก บางตัวมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยต้านริ้วรอยก่อนวัย สรุปแล้ว “เซรั่ม” นี่แหละตอบโจทย์

 

 

 

น้ำหอม

ผู้ชายบางคนไม่เข้าใจว่าทำไมผู้หญิงต้องฉีดน้ำหอมทุกวัน เพราะเจ้าน้ำหอมนี่แหละเป็นตัวเพิ่มความมั่นใจของสาว ๆ และช่วยลดความเครียดให้เธอได้ น้ำหอมมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย ทำให้สาว ๆ ลดความกังวลและรู้สึกจิตใจสงบไปทั้งวันเลยนะ เห็นอย่างนี้แล้ว “น้ำหอม” คงเป็นของขวัญที่แสดงถึงการเห็นความสำคัญของสุขภาพจิตของเธอ ส่วนความหอมฟุ้งก็ถือว่าเพิ่มความมั่นใจให้เธอละกันนะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีรักษาหนังศีรษะแห้งและคัน

Next

อาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ

Related Topics
Share