โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ของมันต้องมี! เซรั่มต่อต้านริ้วรอยเอย เอสเซนส์ยกกระชับหน้าเอย เครื่องดื่มคอลลาเจนเอย เพื่อความสวยจนใคร ๆ ก็เหลียวหลัง แพงเบอร์ไหนสาว ๆ ก็ยอมจ่าย แต่ได้ยินมาว่าหลายคนมองข้ามขั้นตอนเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไป คิดว่าทาไปก็เฉย ๆ ไม่ต้องทาดีกว่า เปล่าเลยจ้า…

เพราะมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนี่ยแหละเป็นขั้นตอนสำคัญในการบำรุงผิว ห้ามพลาดเลยน้า มาดูความสำคัญของเจ้ามอยส์เจอร์ไรเซอร์กัน! 

 

skinage-1

1. ป้องกันไม่ให้ผิวแก่เร็ว

 

ไม่เพียงแค่เพิ่มชุ่มชื้น ยังช่วยให้สาว ๆ มีผิวอ่อนกว่าวัยอีกด้วยจ้า การทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บาง ๆ เปรียบเสมือนการสร้างเกราะป้องกันผิวจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เช่น รังสีจากแสงแดด, ฝุ่นควัน และสิ่งสกปรกในอากาศ หากสิ่งเหล่านี้สัมผัสกับผิวบริเวณที่ระคายเคือง จะยิ่งทำให้ผิวแก่ ผิวพังได้ง่าย ในทางตรงกันข้าม หากผิวเราชุ่มชื้น ผิวหน้าจะสามารถสร้างเซลล์ใหม่ผลัดเซลล์ที่ตายแล้วออก ทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยนั่นเองค่ะ

 

skin-สิว

2.ป้องกันไม่ให้เกิดสิว

 

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำคัญกับทุกสภาพผิว จะผิวแห้งหรือผิวมันก็ตาม เพราะช่วยคงความสมดุลของผิวไม่ให้ผิวมันหรือแห้งจนเกินไป ล็อคความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นสาเหตุให้สิวลดน้อยลงและไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มขึ้น

skin-makeup-ติดทน

 

3. ช่วยให้เมคอัพติดทน

 

เมื่อความชื้นในอากาศสูงทำให้รู้สึกร้อนอบอ้าว ปัญหาโลกแตกก็ตามมา…เมคอัพเยิ้มจ้า มีเคล็ดลับค่ะ การทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนลงรองพื้นเสมือนเป็นเบสป้องกันน้ำมันส่วนเกินจากผิวหน้าได้ เท่านี้ถึงอากาศจะร้อนแค่ไหนหน้าก็จะฉ่ำเด้งไปทั้งวันแล้วจ่ะพี่จ๋า

 

skin-makeup-เรียบเนียน

 

4. ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

 

เมื่อผิวชุ่มชื้นมากพอก็จะทำให้ผิวมีสุขภาพดี ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังเจ้ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ยังทำหน้าที่เป็นคอนซีลเลอร์ลบปัญหาผิวต่าง ๆ เพื่อให้ผิวนวลเนียนทั่วทั้งหน้า

มอยส์เจอร์ไรเซอร์  จึงสำคัญต่อผิวของสาวๆมากจริงๆจ้า ดังนั้นอย่าลืมทากันด้วยนะจ๊ัะ เพราะมันสำคัญมากจริงๆ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

Swatch & Review ลิปแมท Sasi รุ่น xoxo liquid lips

Next

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าผิวไม่ชุ่มชื้น

Related Topics
Share