โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
Dehydrated Skin

สวัสดีค่ะ เชื่อว่าหลายคนคงอยากมีผิวหน้าที่เนียนนุ่ม ดุจสาวแรกแย้ม ถ้าพูดถึงไอเทมที่จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น ก็ต้องอาศัยตัวช่วยอย่างการลงไอเทมน้ำตบ โดยลงเป็นขั้นตอนแรกเพื่อเปิดรับสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป วันนี้วัตสันจึงได้ทำการรวบรวมน้ำตบตัวปังที่วัตสันขอแนะนำ เสกหน้าหมองให้กลับมาดีขึ้น ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยค่ะ.

น้ำตบผิวเนียนเด้ง - Hada Labo Hydrating Lotion

Hada Labo Hydrating Lotion

ขนาด 170 Ml.

ราคา 520 บาท

มาเริ่มที่น้ำตบตัวแรกที่เป็นน้ำตบในตำนานก็ว่าได้ น้ำตบฮาดะลาโบะสูตรนี้ช่วยเรื่องผิวหน้าเนียนนุ่มเด้ง ผิวชุ่มฉ่ำ หลังใช้สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มของผิวหน้า ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงครีมบำรุง ช่วยเปิดรับสกินแคร์ได้ดีมากเชียวค่ะ

น้ำตบผิวเนียนเด้ง - Clear Nose Acne care Solution Essence

Clear Nose Acne care Solution Essence

ว่าซั่นนน มาต่อด้วยน้ำตบผิวเด้งสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย แบบใช้อะไรก็เป็นสิว แต่ตัวนี้เค้าออกแบบมาให้เป็น น้ำตบสิว สำหรับผิวเป็นสิวจาก Osaka ประเทศญี่ปุ่น ดีกรีไม่ธรรมดาเลยนะคะ ให้ความนุ่มชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนกรุบๆ และยังช่วยลดความมันส่วนเกินต้นเหตุของสิววายร้าย ใครที่เป็นสิวง่าย ต้องลองน้ำตบสิวเคลียร์โนสตัวนี้เลยค่ะ

ขนาด 150 g.

ราคา 690 บาท

น้ำตบผิวเนียนเด้ง - Melano CC Vitamin C Lotion

Melano CC Vitamin C Lotion 

น้ำตบวิตามินซี จาก melano cc เป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรใหม่จากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C)ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลงและลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ผิวหน้าดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน ผิวจึงเรียบเนียนขึ้นด้วยจ้า แต่ถ้าใครที่ผิวแพ้ง่ายตัวนี้อาจไม่ตรงใจเท่าไหร่ เพราะทำมาจากวิตามินซี อาจจะทำให้หน้าระคายเคืองจากกรดวิตามินซีได้ค่ะ

ขนาด 170 Ml.

ราคา 480 บาท

น่ำตบผิวเนียนเด้ง - Uriage Eau Thermale Glow Up Water Essence

Uriage Eau Thermale Glow Up Water Essence 

น้ำตบสัญชาติฝรั่งเศส บำรุงผิวหน้าเข้มข้นด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่บริสุทธิ์ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ บำรุงด้วยส่วนผสมจาก hyaluronic acids, และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว เข้าฟื้นฟู เติมเต็มน้ำให้แก่ผิวที่แห้งกร้าน ผิวจึงเรียบเนียน แลดูสดใสเปล่งปลั่งดุจผิวอิ่มน้ำ

ขนาด 100 ml.

ราคา 990 บาท

น้ำตบผิวเนียนเด้ง - MizuMi Marine Sugar White Essence

MizuMi Marine Sugar White Essence 

เอสเซนส์บำรุงผิว สูตรเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติคืนสู่ผิว
พร้อมเผยความกระจ่างใส มีออร่าขีดสุด ให้ความชุ่มชื้นยืดหยุ่นกับผิวในทันทีที่ใช้ ไม่รบกวนการบำรุงผิวในขั้นตอนอื่นๆและการแต่งหน้า และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มระหว่างวันด้วยจ้า

ขนาด 125 ml.

ราคา 1,390 บาท

น้ำตบผิวเนียนเด้ง - Za True White Ex Essence Lotion

Za True White Ex Essence Lotion 

เรียกได้ว่าเป็นน้ำตบที่คว้ามงมาแล้วหลายสำนัก ด้วยความดีงามของตัวนางเอง Za true white (ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์โลชั่น) โลชั่นกึ่งเอสเซ้นส์ เนื้อบางเบา โลชั่นที่ทำให้รู้สึกถึงผิวที่กระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืนด้วยคุณสมบัติโลชั่นกึ่งเอสเซ้นส์แบบเนื้อบางเบาที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ลดเลือดจุดด่างดำ ทั้ง ฝ้า กระและรอยสิว มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวเปล่งปลั่งจากภายใน

ขนาด 150 ml.

ราคา 420 บาท

น้ำตบผิวเนียนเด้ง - Bioderma Sebium Lotion

Bioderma Sebium Lotion

น้ำตบขวดเขียว ไบรโอเดอมา ตัวนี้เหมาะมากกับผิวมันง่ายและผิวผสม ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ลดความมัน ช่วยปรับสมดุล pH ของผิว และยังมีส่วนประกอบที่ช่วยลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ เพิ่มมากยิ่งขึ้นค่ะ

ขนาด 200 ml.

ราคา 800 บาท

L’Oreal Paris Revitalift Crystal Micro-Essence

น้ำตบผิวเนียนเด้ง - L'Oreal Paris Revitalift Crystal Micro-Essence

น้ำตบจากแบรนด์ลอรีอัล กับ ลอรีอัลปารีส รีไวทัล ลิฟท์ คริสตัล ไมโคร เอสเซนส์ (L’Oreal Paris Revitalift Crystal Micro-Essence) ใช้แล้วช่วยเผยผิวให้ดูกระจ่างใส จากเทคโนโลยี ไมโครไนซ์ เอสเซนส์ ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวซึมซาบผิวลึก และคุณสมบัติที่บำรุงผิวให้ผิวกระจ่างใสด้วย ไบรท์เทนนิ่ง แอคทีฟและเซนเทลล่า ทำให้ผิวดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ แต่ตัวนี้ต้องบอกก่อนว่ากลิ่นของเค้าจะออกไปทางหอม ถ้าใครที่ไม่ชอบกลิ่นอาจจะต้องขอบายก่อนค่ะ

ขนาด 130 มล.

ราคา 899 บาท

Facelabs Hydrating Essence 

น้ำตบผิวเนียนเด้ง-Facelabs Hydrating Essence

เอสเซนซ์น้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน ปรับสภาพผิว คืนความแข็งแรง ให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Sodium PCA ช่วยรักษาสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และ Sodium Hyaluronate เติมเต็มและเก็บล็อคความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ยาวนาน เพื่อผิวเนียนนุ่ม สดใส

Bio-Essence Bio-Gold Rose Water

น้ำตบผิวเด้ง - Bio-Essence Bio-Gold Rose Water

น้ำตบทองคำ ที่ดูหรูหราจับใจซิสสสไม่น้อย ใช้แล้วช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน
ผิวเนียนอ่อนนุ่มช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ต่อต้านริ้วรอยร่องลึก และร่องตื้น
คุมความมัน เผยผิวสว่างกระจ่างใส แต่น้ำตบตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ถ้าใครไม่ติดก็ผ่านฉลุยค่ะตัวนี้.

ขนาด 30 มล.

ราคา 399 บาท

Hatomugi Skin Conditioner 

น้ำตบผิวเนียนเด้ง - Hatomugi Skin Conditioner

ปิดท้ายด้วยน้ำตบในตำนานที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี เวลาไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องไปหิ้วสอยกลับมากันอย่างแน่นอน ไซต์ใหญ่จุใจ ใช้ได้นาน ความดีงามของน้องอีกอย่างคือเป็นน้ำตบที่ไม่มีกลิ่น สีจะออกไปทางขาวขุ่นๆ แต่ซึมไวมาก ไม่เหนียวผิว ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงสกินแคร์ ช่วยให้ผิวเนียนเด้ง ชุ่มชื้น หรือจะใช้ก่อนลงเมคอัพก็ดีเริศ ช่วยให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้น

ขนาด 500 ml.

ราคา 350 บาท

จบไปแล้วกับเหล่าน้ำตบที่วัตสันรวมมาให้ เป็นอย่างไรบ้างคะ ชื่นชอบตัวไหนกันบ้างเอ่ย บอกได้เลยนะคะว่า การลงน้ำตบจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมการเปิดรับสกินแคร์ต่างๆได้ดียิ่งขึ้น เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เลยน้าาาา ต้องไปจัดมาใช้ที่ร้านวัตสัน หรือ คลิกช้อป #วัตสันออนไลน์ คลิกช้อป www.watsons.co.th

Previous

10 อาหารกินแก้เครียด อิ่มท้อง แฮปปี้ แถมดีต่อใจ

Next

รวม 10 อายครีม บอกลาริ้วรอย แพนด้ากระเจิง

Related Topics
Share