โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สวัสดีค่า วันนี้ขอพาทุกคนมาส่องไอเทมที่ช่วย ลดรอยแผลเป็นให้ผิวกลับมาเนียนใส พร้อมโชว์ผิวสวยๆกันจ้า เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอปัญหาผิวไม่เรียบเนียนใส ตามใจต้องการ อาจมาจากปัญหาผิวรอยแผลเป็นที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆที่เกิดขึ้นมา ทั้งรอยสิว รอยจุดด่างดำ ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ไม่ต้องการใช่ไหมคะ แอดเลยขอพาทุกคนมาส่องไอเทมที่ช่วยให้ผิวกลับมาดูดีได้อีกครั้ง ด้วยเหล่าไอเทมสุดฮิต ว่าแล้วมาดูเลยค่าาาา

ทาครีมลดรอยแผลเป็น2
ทาครีมลดรอยแผลเป็น

 

 

1. SMOOTH E ACNE SCAR SERUM ราคา 335 บาท

ไอเทมลดรอยแผลเป็น -smoot E

เริ่มที่ตัวแรกแบรนด์ที่ครองใจสาวๆ มานานอย่าง Smooth E กับนวัตกรรมใหม่ของเซรั่มลดรอยแผลเป็นจากสิวด้วยผลิตภัณฑ์ สมูทอี สมูทสกาเซรั่ม ประกอบไปด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติและเทคโนโลยีเปปไทด์ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษช่วยลดรอยแผลเป็นในลักษณะต่างๆ ใช้ได้ทั้งแผลเป็นที่เกิดจากสิวจุดด่างดำที่เกิดจากสิวและหลุมสิว ทำให้รอยแผลนุ่มนวลเรียบเนียนขึ้นและแลดูจางลง ตัวหลอดก็ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แถมประสิทธิภาพยังดีเยี่ยม บอกได้เลยว่าต้องมีสักหลอดค่ะ

 

2. HIRUSCAR POSTACNE ราคา 265 บาท (ขนาด 5 กรัม)

ไอเทมลดรอยแผลเป็น - HIRUSCAR

มาถึงไอเทมในตำนานอย่าง HIRUSCAR ที่ใครต่างรู้จักกันดี เจลใสที่ดูแลร่องรอยดำจากสิวต่างๆ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ด้วยหลักการทำงานแบบ 3 in 1 ช่วยให้รอย ด่างดำ รอยแดง ดูจางลง รอยหลุมสิวแลดูเรียบเนียนขึ้น เนื้อเจล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มี Alium Cepa จากเยอรมันที่มีความเข้มข้นกว่า 34 เท่า และ MPS พร้อมเพิ่มสารดูแลปัญหาสิวอุดตัน  ใช้ก่อนการแต่งหน้าได้ตามปกติ ซึ่งแอดชอบที่เค้ามีสารสกัดจากหัวหอมที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำได้ดีมากๆ ยังมีสารโมเลกุล เอ็มพีเอส, ไพโอนิน, อะลันโทอิน, วิตามินบี 3 เรียกได้ว่าเจ้าหลอดสีฟ้าตัวนี้เวิกมากสำหรับใครที่อยากได้ตัวช่วยลดรอยได้ดีเชียวค่า

 

3. BIO-OIL ราคา 620 บาท (ขนาด 125 มล.)

ไอเทมลดรอยแผลเป็น -biooil

BIO-OIL ขวดน้ำมันสีส้มที่ใครต่างรู้จักกันดีในเรื่องของการช่วยลดเลือนรอยต่างๆได้ขั้นเทพ เป็นสินค้าที่ขายดีไปทั่วโลกและได้การยอมรับจากนานาประเทศ ถึงเจ้าสรรพคุณของ Bio-Oil™(ไบโอ-ออยล์) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาขึ้นมาอย่างเฉพาะเจาะจง เพื่อช่วยในการลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูจางลง ด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bio-Oil™ ซึ่งมีส่วนผสมของ PurCellin Oil™ สารประกอบล้ำยุค ยังช่วยให้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวเสื่อมสภาพ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ขวดเดียวก็เอาอยู่ทุกปัญหา โดนเฉพาะสาวๆที่มีปัญหาผิวแตกลาย ทาเจ้านี่ช่วยได้แน่นอนจ้า

 

 

4. PURICAS dragon blood เจลรักษารอยแผลป็น ราคา 290 บาท (ขนาด 8 กรัม)

ไอเทมลดรอยแผลเป็น -Puricas

มาถึงแบรนด์ที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือ PURICAS Dragon’s Blood เจลเนื้อสีเหลืองอ่อนที่ช่วยต้านการอักเสบและสมานแผล โดยการเชื่อมต่อผิวบริเวณแผลเป็น ทำให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพเดิมโดยการทำงานควบคู่กับ Allium Cepa ลดรอยแผลเป็น ช่วยลดเลือนรอยแดงและรอยจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสยิ่งขึ้น ตัวนี้แอดใช้อยู่บอกเลยว่าทาแล้วดีขึ้นจริงๆค่ะ พวกรอยจุดด่างดำจากสิวนี่ช่วยได้เลยค่ะ พกไว้ข้างกายคืออุ่นใจจ้า

 

5. DERMATIX ULTRA
เดอร์มาติกซ์ อัลตร้า เจล (ขนาด 15 กรัม) ราคา 808 บาท

ไอเทมลดรอยแผลเป็น -dermatix

Dermatix อัลตร้า เจล ใช้ป้องกันและรักษาแผลเป็นชนิด ไฮเปอโทรปิกส์ และ คีรอยด์ ที่เกิดขึ้นใหม่ หรือ มีอายุไม่เกิน 2 ปี ที่เกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น การผ่าตัด อุบัติเหตุ ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ให้กับผิวที่เป็นรอยแผลเป็นที่จางยาก เป็นรอยแผลที่มาจากอุบัติเหตุ ต่างๆ เป็นยาที่ช่วยลดรอยแผลเป็นต่างๆได้ดีมากๆจ้า และยังนิยมใช้ในโรงพยาบาลเป็นยาที่แพทย์ผิวหนังใช้แนะนำอีกด้วย

 

6. EUCERIN PRO ACNE A.I MATT FLUID  ราคา 990 บาท

ไอเทมลดรอยแผลเป็น-EUCERIN PRO ACNE

มาถึงตัวสุดท้ายอย่างแบรนด์ EUCERIN ที่ เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน เค้าทำตัวที่ช่ววยลดเลือนรอยแผลเป็นต่างๆด้วยนะจ๊ะ

ด้วยนวัตกรรม A.I จากสารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคนช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว พร้อมฟื้นบำรุงเซลล์ผิวจากภายใน Salicylic acid ช่วยจัดการหัวสิว ลดสิวอุดตันได้ลึกถึงชั้นผิว ควบคุมความมันได้ 8 ชม และลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิว P.Acnes ได้ถึงร่องรูขุมขน ให้ผิวไม่ไวต่อการอุดตันซ้ำ

-เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบรวดเร็ว
-Hypoallergenic tested ผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว
-Non-comedogenic ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน
-Non-acnegenic ไม่ทำให้เกิดสิว

ว้าวววว จบไปแล้ว สำหรับการรีวิวเหล่าไอเทมสุดฮิต ที่ช่วยลดรอยแผลเป็นที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ ให้ผิวกลับมาเรียบเนียนแลดูสดใสอีกครั้ง สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวมีรอยแผลเป็นจากรอยสิวก็ดี รอยจุดด่างดำ หรือรอยแผลเป็นที่หายยาก ก็ต้องพึ่งไอเทมเหล่านี้ค่ะ ช่วยได้ไม่มากก็น้อยค่าแต่แอดบอกเลยว่าการทายาช่วยได้มากกว่าไม่ได้ใช้นะคะ ถ้าใครสนใจก็ลองไปหาซื้อมาใช้ได้ที่ร้านวัตสัน หรือ คลิกช้อปสั่งซื้อที่วัตสันออนไลน์ก็สะดวกน้า

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

ท้าแดดเมืองไทย ด้วย 5 สเปรย์กันแดด ที่วัตสัน

Next

ทริคสุดง่ายจัดการกับความเครียด

Related Topics
Share