โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับช่วงแนะนำไอเทมเด็ดโดนใจ ที่วัตสันขอแนะนำ ว่าต้องโดน รวมไอเทมเผยผิวขาวใส ยิ่งใช้ยิ่งเปล่งออร่า สำหรับใครที่อยากมีผิวที่ดูกระจ่างใส มีออร่ายิ่งขึ้น ต้องจัดไอเทมเผยผิวขาวใสที่เรานำมาฝากวันนี้เลยค่ะ เชื่อเลยว่าสาวๆหลายคนอยากจะมีผิวที่ดูผุดผ่อง กระจ่างใส มีออร่า แต่ทว่าสภาวะแวดล้อมไม่เอื้ออำนวยเลยใช่มั้ยคะ ไม่ว่าจะเป็น แดดจัดๆของเมืองไทย มลภาวะต่างๆเอย ส่งผลให้ผิวของสาวๆ หมองคล้ำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องหนักใจไป วัตสันมีเหล่าไอเทมเด็ดๆที่ยิ่งใช้ยิ่งเผยผิวขาวใส ยิ่งใช้ยิ่งเปล่งออร่า ว่าแล้วก็ตามไปดูกันค่ะ ว่ามีไอเทมไหนน่าสอยมาใช้บ้าง.

 

13 ไอเทมใช้แล้วขาวจ้า ราวกับสำลีบริสุทธิ์ ที่วัตสันแนะนำ

ผิวขาวสวยใส

 

1. ไหมทอง สบู่สมุนไพรขัดผิวขาว (สีม่วง) 100 กรัม / ราคา 65 บาท

Maithong ไหมทอง สบู่สมุนไพรขัดผิวขาว

เริ่มต้นด้วย ไอเทมเผยผิวขาวใส อย่างสบู่ผิวขาว ที่ขัดผิวให้กระจ่างใสไปในตัว ทูอินวันมาก สบู่สมุนไพรขัดผิวขาว Balancing Whitening Bath Mitt มีส่วนผสมของมังคุด ข้าวหอมมะลิ ขมิ้นชัน และพืชสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้ขาวเนียน ผุดผ่อง พร้อมถุงเส้นใยธรรมชาติชนิดพิเศษ ที่เหมาะในการขจัดเซลล์ผิวเก่า ลบรอยหมองคล้ำ รอยกร้านดำ อาทิ ข้อศอก รักแร้ หัวเข่า ข้อเท้า และยังช่วยขจัดผดผื่นคันตามร่างกาย ธรรมชาติดีต่อผิวมากๆนะคะ ต้องจัดมาใช้แล้วสาวๆ

2.ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ออร่า 400 มล. / ราคา 165 บาท

Citra ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ออร่า-ครีมทาผิวขาว

มาถึง ครีมทาผิวขาว ให้ผิวผ่องมีออร่า ตัวเก่งที่หลายคนตราตรึง ซิตร้า เพริ์ลลี่ ไวท์ ยูวี โลชั่น ด้วยคุณค่าธรรมชาติจากไข่มุกแท้ ที่หลายคนเรียกว่า ครีมไข่มุก ที่ช่วยปรับผิวให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายดุจไข่มุก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย พร้อมยูวีเอและยูวีบี โปรเทคชั่น ที่ปกป้องผิวกระจ่างใสของสาวๆให้สวยปัง หลายรีวิวบอกว่าใช้บ่อยๆก็คือออร่ามากค่ะ เป็นอีกครีมทาผิวขาว ที่คุณภาพเริศ ราคาเข้าถึงง่าย จัดเลยค่ะซิส.

3.  โพรเทคส์ สบู่ก้อน ไทย เทอราพี มะขาม ขมิ้น ทานาคา 130 กรัม / ราคา 48 บาท

Protex โพรเทคส์ ไทย เทอราพี มะขาม ขมิ้น ทานาคา-สบู่ผิวขาว

สบู่ผิวขาว ที่วัตสันขอแนะนำ โพรเทคส์ สบู่ไทย เทอราพี ทานาคา สบู่พร้อมคุณค่าจากธรรมชาติ และวิตามิน C & E เพื่อผิวสวยสุขภาพดี แลดูกระจ่างใส ผสานกับคุณค่าจากธรรมชาติของ มะขาม ขมิ้น และทานาคา ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวและดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส อีกทั้งยังมอบฟองนุ่มละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรก เพื่อผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา เป็นสบู่ผิวขาวที่ปังมากจากส่วนผสมไทยๆนะจ๊ะ

4. โยเบล ไวท์ แพชชั่น ชาวเวอร์ สครับ 200 กรัม / ราคา 250 บาท

Yobelle โยเบล ไวท์ แพชชั่น ชาวเวอร์ สครับ-สบู่ผิวขาว

สครับขัดผิวขาว เป็นทั้งครีมอาบน้ำ เกลือสครับขัดผิวและทรีทเม้นท์บำรุงผิวขาวภายในหลอดเดียว ด้วยเกลือไมโครสครับเม็ดกลมละเอียดสูตรเฉพาะ ผสานรวมที่สุดแห่งนวัตกรรมผิวขาวสวย ด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพจากรกปลาแซลมอนและเมือกหอยทาก ที่พร้อมตรงเข้าฟื้นฟูผิว ยิ่งใช้คู่กับครีมทาผิวขาว ยิ่งช่วยเรียกคืนผิวให้ขาวใส เนียนนุ่มในทันทีที่สัมผัส

5. เอ บอนเน่ เกลือสปามิลค์ ซอลท์ 350 กรัม / ราคา 38 บาท 

A Bonne เอ บอนเน่ เกลือสปามิลค์ ซอลท์

เกลือขัดผิวขาวตัวถัดมา เอาใจสาวๆที่ชอบสูตรน้ำนม เกลือสปาขัดผิว สูตรน้ำนม คุณค่าเกลือสปาธรรมชาติ พร้อมสูตรบำรุงผิว ด้วยน้ำนมบริสุทธิ์ และ Allantoin ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆตามร่างกาย เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งพร้อมคุณค่าพิเศษจากน้ำนมและสารสกัดธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียน สดใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่นและละมุนน่าสัมผัสค่ะ

6. วัตสัน ไบรท์เทนนิ่ง มิลค์ บอดี้ สครับ 250ก. / ราคา 129 บาท

Watsons วัตสัน ไบรท์เทนนิ่ง มิลค์ บอดี้ สครับผิวขาว

สครับขัดผิวขาว สูตรน้ำนม หอมละมุน จากเกลือธรรมชาติ ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวใสขึ้นจากน้ำนม ผิวขาวอยู่ไม่ไกลแล้วจ้า

7. เซนท์ ไอฟ เจนทัล สมูทติ้ง โอตมีล สครับ แอนด์ มาสก์ 170 กรัม / ราคา 229 บาท 

St.Ives เซนท์ ไอฟ เจนทัล สมูทติ้ง โอตมีล สครับ แอนด์ มาสก์

สครับและมาส์กหน้าในหลอดเดียว นำเข้าจากอเมริกา ด้วยส่วนผสมจากโอ๊ตมีลและน้ำผึ้งธรรมชาติ 100% ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และความหมองคล้ำ คืนผิวสะอาด เนียนนุ่ม สามารถใช้เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้า ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ถือเป็นสครับขัดผิวขาว ตัวเก่งตัวดังที่แนะนำว่าต้องมีเลยจ้า

8.  นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ ครีม บอดี้ วอช เนเชอรัล ไวท์ 500 มล. / ราคา 199 บาท

Namu Life นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ ครีม บอดี้ วอช เนเชอรัล ไวท์

มาถึง ครีมอาบน้ำผิวขาว สูตร NATURAL WHITE ฟื้นบำรุงผิวขาวกระจ่างใส แบบปังๆ ช่วยทำความสะอาดผิวกาย ลดการเจิญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ให้ฟองเนื้อละเอียดนุ่ม ล้างออกง่าย ผสมด้วยสารสกัดเมือกหอยทากสูตรพิเศษ และสารสกัด Caviar Lime ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ 

9. เอ บอนเน่ ไวท์เทนนิ่ง ซิลค์กี้ ซอลท์ สครับ ทามาริน อโลเวร่า แอนด์ มิลค์ / ราคา 59 บาท

A Bonne เอ บอนเน่ ไวท์เทนนิ่ง ซิลค์กี้ ซอลท์ สครับ ทามาริน อโลเวร่า แอนด์ มิลค์

เกลือขัดผิวขาว สูตรพิเศษ ผสานหน้าที่ทั้งผลัดเซลล์ผิวและบำรุงผิวในหนึ่งเดียว มอบผิวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีและเนียนนุ่มน่าสัมผัสทันทีที่ใช้พร้อมทั้งให้ความเย็นสบายสดชื่น จากเกลือและมีส่วนผสมของมะขาม มีวิตามินบี3 ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายออกไปให้ผิวสะอาดและดูผิวใสยิ่งขึ้นค่ะ.

10. นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไวท์ ซีแอนด์อี วิตามิน โลชั่น 180 มล. / ราคา 139 บาท

Nivea นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไวท์ ซีแอนด์อี วิตามิน โลชั่น-ครีมทาผิวขาว

ครีมทาผิวขาว Nivea C&E สุดปัง รีวิวแน่น ที่มีวิตามินบำรุงผิวในรูปแบบโลชั่นบางเบา แต่เต็มเปี่ยมด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิด เหนือกว่าวิตามินซีส้มจากธรรมชาติ ผสานวิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใส แต่ยังเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างล้ำลึก เป็นครีมทาผิวขาวที่วัตสันแนะนำว่าต้องมีค่ะ

11. เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง ชาวเวอร์ ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลค์ 350 กรัม / ราคา 109 บาท 

A Bonne เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง ชาวเวอร์ ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลค์-ครีมอาบน้ำผิวขาว

เกลือขัดผิวขาว ตัวปัง ที่เป็นครีมสครับผิวขาว เพื่อผิวชุ่มชื้นสูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าด้วยเกลือเนื้อละเอียดเม็ดกลมมน ซึ่งช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว เผยผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสอย่างเห็นได้ชัด – เกลือเม็ดละเอียดกลมมนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มีสารสกัดมะเขือเทศ ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวพร้อมมอบผิวเนียนนุ่ม และมีน้ำนมบริสุทธิ์ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านได้อย่างล้ำลึก แถมยังมีวิตามินบี 3 ลดความหมองคล้ำของผิวจุกๆเลยค่ะ

12.  เขาค้อทะเลภู เนเชอรัล แทมารีน บอดี้ สครับ 175 กรัม / ราคา 119 บาท

Khaokho เขาค้อทะเลภู เนเชอรัล แทมารีน บอดี้ สครับ

ว้าวๆ และนี่คือ สครับขัดผิวขาว สูตรมะขามแท้ๆมาเอง สครับธรรมชาติ เนื้อมะขามแท้เข้มข้นอุดมไปด้วย AHA ช่วยผลัดผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มเกลือขนาดเล็กช่วยในการขัดผิวอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยเซลล์ผิวใหม่ และผสานคุณค่าการบำรุงพิเศษด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้อีก 4ชนิด ได้แก่ ว่านหางจระเข้ ขมิ้น น้ำผึ้ง และนม ช่วยลดผิวหยาบกร้าน ลดเลือนจุดด่างดำ เติมความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรง ให้ผิวกายแลดูกระจ่างใส เนียนละเอียด เผยผิวสวยสุขภาพดีทั่ว ใช้เป็นประจำผิวจะดูกระจ่างใสมีออร่ามากยิ่งขึ้นค่ะ.

13. ซิตร้า ออร่า เจล โลชั่น ซันนี่ ไวท์ ออร่า 200 มล. / ราคา 139 บาท

Citra ซิตร้า ออร่า เจล โลชั่น ซันนี่ ไวท์ ออร่า-ครีมทาผิวขาว

มะขามและทานาคาดีต่อผิว ซึ่งเค้าทำมาอยู่ใน ครีมทาผิวขาว ซิตร้า ออร่า เจล โลชั่น สูตร มะขามและทานาคา ให้สัมผัสของเนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ เหนือกว่าด้วย UV Protection ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมซุปเปอร์วิตามินและเอสเซนส์ธรรมชาติเข้มข้น 100% เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ปังมาก แบบต้องไปหามาใช้แล้วค่ะ.

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคน กับรวมไอเทมเผยผิวขาวใส ไม่ว่าจะเป็นครีมทาผิวขาว สบู่ผิวขาว และสครับขัดผิวขาว ยิ่งใช้ยิ่งเปล่งออร่า ปังทุกตัว เพราะว่าใช้แล้วช่วยให้ผิวกลับมาขาวผุดผ่องแน่นอนค่ะ ถ้าเกิดว่าอยากได้ไอเทมผิวดูผ่องขึ้น ไปจัดได้เลยที่ร้านวัตสัน และ ในวัตสันออนไลน์ ก็สะดวกมากค่ะ วันนี้แอดมินขอลาไปก่อน พบกันใหม่ในคอนเท้นหน้า กับผิวที่ขาวจ้ายิ่งกว่าเดิมค่า

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

บอกต่อ! ประโยชน์ของวิตามินซี พร้อม 10 เซรั่ม Vit-C หน้าขาวใสตัวดังน่าลอง

Next

Review กันแดดโปรฮาดะ กัน Blue Light และ UV แบบปังมาก

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์