โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เราใช้เวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงในออฟฟิศทุกวัน สาวๆ บางคนอาจพบว่าผิวของตัวเองไม่ชุ่มชื่นเหมือนเมื่อตอนออกจากบ้านเลย ต้องขอบใจเครื่องปรับอากาศที่ทำหน้าที่มากมายโดยไม่เพียงแต่จะช่วยกรองสิ่งสกปรกและควันจากอากาศเท่านั้น แต่ยังช่วยขจัดความชุ่มชื้นออกจากผิวไปด้วยนะซิ เฮ้อ เมื่อผิวขาดน้ำ ความยืดหยุ่นก็จะน้อยลงและยิ่งทำให้ผิวหมองคล้ำขึ้น ดังนั้น สิ่งสำคัญแรกสุดสำหรับสาวๆ ก็คือการรักษาผิวให้ชุ่มชื้นเวลาที่อยู่ในออฟฟิศ เรามีเคล็ดลับบางอย่างมาแนะนำด้วยล่ะ!

 

 

 

ทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยสเปรย์น้ำแร่
หลังจากทำงานในออฟฟิศแค่สองสามชั่วโมง ก็จะพบว่าผิวเริ่มขาดน้ำ และสาวๆ คงไม่อยากทำให้เครื่องสำอางเลอะ สเปรย์น้ำแร่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก การฉีดสเปรย์ช่วยแก้ไขปัญหาผิวขาดน้ำได้อย่างรวดเร็ว โดยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้โดยตรง เมื่อพูดถึงสเปรย์น้ำแร่ น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติหรือน้ำดอกกุหลาบจะเป็นตัวเลือกที่เลอเลิศสำหรับผิวของสาวๆ เลยทีเดียวเชียว!

 

 

 

 

เพิ่มพลังให้ผิวด้วยเจลสูตรน้ำ
เมื่อพูดถึงการเพิ่มความชุ่มชื้นภายในผิวแล้ว สาวๆ ต้องมีรองพื้นที่แน่นเพื่อช่วยต่อสู้กับความชื้นที่ต่ำตลอดทั้งวัน แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ใช้มอยส์เจอไรเซอร์สูตรน้ำและแบบบางเบาซึ่งไม่เพียงแต่จะสามารถปิดล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้แล้ว ยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอดทั้งวันอีกด้วยซิ!

 

 

 

 

ทานอาหารที่มีน้ำเยอะ
“คุณเป็นในสิ่งที่คุณกิน!” การทานอาหารที่มีน้ำเยอะหรือการดื่มน้ำเป็นวิธีที่ตรงที่สุดในการส่งน้ำเข้าร่างกายและผิวของสาวๆ อาหารที่อุดมไปด้วยน้ำมีมากมายหลายอย่างที่สามารถจัดเตรียมเป็นอาหารว่างยามบ่ายได้ เช่น แตงโม แตงกวา พริกหยวก ซึ่งไม่เพียงแต่จะให้ความชุ่มชื้นที่เข้มข้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วย!

 

 

 

 

อย่าลืมดูแลดวงตาด้วยนะ
ผิวรอบดวงตาจะมีความบางและเปราะบางมาก ความชื้นที่ต่ำในอากาศจะเป็นสาเหตุแห่งริ้วรอยและทำให้ผิวแห้งได้ง่าย เพื่อคอยทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นอยู่เสมอ ทำไมไม่ลองทาครีมบำรุงรอบดวงตาในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวันดูล่ะ! มีอะไรอีกนะ อ้อ สาวๆ ต้องป้องกันไม่ให้ตัวเองดูแก่กว่าที่ควรจะเป็นด้วยนะ!

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวที่ดีต่อผิว

Next

ดูแลผิวง่ายๆสำหรับคุณผู้ชาย

Related Topics
Share