โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

 

สวัสดีค่าสาวๆ เชื่อว่าสาวๆทุกคนอยากจะมีผิวหน้าที่นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียน จากสาวหน้าแห้งให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น สาวผิวมันก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน ให้อุดตันตามมา อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าไอเทมนั้นคืออะไร เฉลยเลยแล้วกัน……นั่นก็คือ น้ำตบ นั่นเอง เป็นไอเทมที่มาแรงแซงทุกทาง สาวๆการันตีมาแล้วว่าต้องมีค่ะ

น้ำตบเพื่อผิวกระจ่างใส

 

1. Hada Labo Premium โลชั่น 170 มล. ราคา 580 บาท

5น้ำตบสุดปัง-ฮาดะลาโบะพรีเมี่ยม

มาเริ่มก้ันที่ตัวแรก อย่าง Hada Labo Premium lotion ที่ให้ความชุ่มชื้น แบบพรีเมี่ยมขั้นสุด ปรับผิวให้ความเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น หมดปัญหาหน้าแห้งขาดน้ำ ผิวลอก ผลิตภัณฑ์จาก Hada Labo ตัวนี้เค้าตอบโจทย์ มากๆ เพราะเนื้อของเค้าเป็นเนื้อโลชั่นค่อนข้างข้น ให้ความชุ่มชื้น ผิวดีแบบง่ายๆ ใครที่ผิวแห้งต้องลองจ้าาาา

 

2. Hatomugi ฮาโตะโมกิ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ ขนาด 500 มล. ราคา 350 บาท

 

5 น้ำตบสุดปัง - hatomuki

ต้องบอกก่อนเลยว่าน้ำตับตัวนี้ คือ เป็นที่กล่าวถึงในหมู่สาวไทยมากจริงๆค่ะ สำหรับน้ำตบสัญชาติญี่ปุ่นขวดสีม่วง ที่หลายคนเรียกว่า น้ำตบลูกเดือย เค้าทำออกมาได้โดนใจสาวๆที่รักในการทาน้ำตบ ด้วยปริมาณของเค้าสามารถเก็บใช้ได้นาน เพราะจุใจมากจริงๆค่ะ ทาแล้วให้ความชุ่มชื้น ผิวนุ่มขึ้น ไม่มีกลิ่น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แถมทาแล้วหน้าดูใสขึ้นอีกด้วยจ้า แถมเค้ายังเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัย หายห่วง ขนาด 500 มล. คือใช้ได้นานมากจริงๆค่ะ ต้องไปตำ

 

3. MizuMi มิซึมิ มารีน ชูการ์ ไวท์ เอสเซนส์ 125 มล. ราคา 1,390 บาท

MIZUMI-MARINE-SUGAR

เอสเซนส์บำรุงผิว สูตรเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติคืนสู่ผิว พร้อมเผยความกระจ่างใส มีออร่าขีดสุด เนื้อเอสเซนส์สูตรน้ำเบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้นยืดหยุ่นกับผิวในทันทีที่ใช้ ไม่รบกวนการบำรุงผิวในขั้นตอนอื่นๆและการแต่งหน้า และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มระหว่างวัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เรียกได้ว่าราคาเหมาะสมกับคุณภาพมากค่ะ

 

4. Za ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ อีมัลชั่น 125 มล. ราคา 370 บาท

ZA-TRUEWHITE

มาถึงน้ำตบในดวงใจที่เป็นตำนานของสาวๆหลายๆ คน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้ออิมัลชั่นของ Za มอบสัมผัสบางเบา ใช้ได้เช้า- เย็นมอบผิวขาวกระจ่างใส จากภายในอย่างแท้จริง ปรับสีผิวสม่ำเสมอ เนียนเรียบ นุ่มชุ่มชื่นเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อบางเบา หรือผิวธรรมดา – ผิวมัน เป็นอีกหนึ่งน้ำตบที่โดนใจสาวๆที่อยากมีผิวสวยใส

 

5. Sana Nameraka Honpo ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ริงเคิล โลชั่น ราคา 540 บาท

 

 

มาถึงแบรนด์ตัวสุดท้ายที่ อุดมด้วย “Isoflavone” ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เพิ่มประสิทธิภาพการ ทำงานของชั้นผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวเก่า ที่เสื่อมสภาพและหลุดออกมาอย่าง ง่ายดาย และยังอุดมไปด้วยส่วนประกอบของการลดริ้วรอยจาก Collagen, Ceramide2, Retinol หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื้น และเนียนนุ่ม ให้แก่ผิวหน้า ปราศจาก กลิ่น, สี, น้ำมัน ใช้ได้ปลอดภัย กับผิวหน้า

 

จบไปแล้วกับการรีวิวน้ำตบในดวงใจทั้ง 5 ตัว เป็นไงบ้างคะ ถูกใจสาวๆกันไหมเอ่ย ใครที่กำลังมองหาน้ำตบตัวใหม่ที่โดนใจ ทั้ง 5 ตัวนี้ เป็นน้ำตบสุดปังที่ ช่วยเรื่องชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิวหน้า พลาดไม่ได้เลยนะจ๊ะ ลองหามาใช้กันดูจ้า

สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน หรือ คลิกช้อปที่วัตสันออนไลน์

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

แต่งหน้าให้กลายเป็นอปป้าเกาหลี

Next

ผิวสวยใสด้วยไอเทมง่ายๆในบ้าน

Related Topics
Share