โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

กำลังเบื่อกับการอาบน้ำแสนจะธรรมดาที่ไร้ความหรูหราอะไรเป็นพิเศษอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนแล้ว มายกระดับกิจวัตรการอาบน้ำของคุณด้วยสบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมที่ให้ความหอมติดผิวยาวนานกันเลย เชิญสัมผัสผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมที่สุดสำหรับสาวๆ และดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การอาบน้ำสุดรื่นรมย์ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล วัตสันคือปลายทางสุดท้ายสำหรับความต้องการด้านความงามของคุณ ด้วยสบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมมากมายให้คุณเลือกสรร วัตสันตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการสบู่กลิ่นดอกไม้สุดผ่อนคลาย หรือกลิ่นซิตรัสแสนสดชื่น ที่วัตสันก็มีให้คุณครบครัน ดูรีวิวที่จริงใจไม่จกตาของเราและเลือกซื้อเจลอาบน้ำที่เหมาะกับอารมณ์ของคุณที่สุดได้เลย

ประโยชน์ของสบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอม

สบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมรวมคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไว้สองอย่างในหนึ่งเดียว คือช่วยทำความสะอาดผิวของคุณและยังให้กลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ที่หอมติดผิวยาวนานหลังจากที่คุณอาบน้ำ ต่อไปนี้เป็นข้อดีหลัก ๆ บางส่วนของการใช้เจลอาบน้ำที่ผสมน้ำหอม

  • ความสะอาดและความสดชื่น : เช่นเดียวกับเจลอาบน้ำแบบดั้งเดิม เจลอาบน้ำที่ผสมน้ำหอมจะทำความสะอาดผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดความมัน และสิ่งสกปรก ในขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วย
  • กลิ่นหอมเพลิดเพลินใจ : การผสมน้ำหอมในเจลอาบน้ำช่วยเพิ่มประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสพิเศษให้กับการอาบน้ำของคุณ กลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์จะห่อหุ้มผิวกายคุณ ทิ้งกลิ่นหอมจาง ๆ และติดผิวยาวนาน ที่สามารถช่วยปรับอารมณ์และทำให้คุณรู้สึกมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน
  • ประหยัดเวลา : การใช้เจลอาบน้ำที่ผสมน้ำหอมช่วยลดความจำเป็นในการใช้น้ำหอมหรือสเปรย์ฉีดผิว กลิ่นหอมจากเจลอาบน้ำเป็นทางเลือกที่สะดวกและประหยัดเวลา

การเลือกใช้เจลอาบน้ำที่ผสมน้ำหอมในกิจวัตรประจำวันของคุณ จะทำให้คุณได้ทั้งประโยชน์ในเรื่องของการทำความสะอาดและความหอมจากผลิตภัณฑ์เพียงตัวเดียว

#1 กลิ่นดอกไม้

แพรอท ครีมอาบน้ำ เซรั่ม วิตามิน ไฮโดร บูสท์

แพรอท ครีมอาบน้ำ เซรั่ม วิตามิน ไฮโดร บูสท์ มีจำหน่ายในหลากหลายกลิ่น เช่น พีโอนี่ ออร่า, บลอสซั่ม ยัง, ไวท์ ทานาคา, กุหลาบ และอื่น ๆ อีกมากมาย

สัมผัสกลิ่นหอมดอกไม้ไทยอันคุ้นเคยของครีมอาบน้ำแพรอทที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นในทุกวัน เพลิดเพลินกับกลิ่นหอมติดผิวยาวนาน พร้อมคุณประโยชน์จากไฮยาลูรอนและทริปเปิลมอยส์เจอร์ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน ยกระดับการอาบน้ำของคุณด้วยแพรอท ครีมอาบน้ำ เซรั่ม วิตามิน ไฮโดร บูสท์ ดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมอันน่าหลงใหลแบบไทย ๆ พร้อมบำรุงผิวไปในตัว

ลองหอม เจลอาบน้ำ

ฤดูใบไม้ผลิเป็นเวลาที่เหมาะกับเจลอาบน้ำกลิ่นดอกไม้ เจลอาบน้ำนี้ผสมผสานกลิ่นหอมจาง ๆ ของดอกไม้เข้ากับสายลมอันอบอุ่นได้อย่างงดงาม การผสมผสานกลิ่นดอกไม้ที่หอมติดผิวยาวนานเหล่านี้จะสร้างกลิ่นหอมอันน่าหลงใหลซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจในเสน่ห์เย้ายวนใจ

เจลอาบน้ำที่มีเนื้อฟองนุ่มละมุนช่วยทำความสะอาดผิวที่แห้งกร้านอย่างอ่อนโยน โดยยังคงความนุ่มและชุ่มชื้นไว้ในผิว

#2 กลิ่นผลไม้

บีไนซ์ ครีมอาบน้ำ

เจลอาบน้ำของบีไนซ์ควรเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรก ๆ ของคุณ ถ้าคุณชอบกลิ่นหอมหวานของผลไม้

สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานระหว่างกลิ่นหอมของผลไม้และกลิ่นหอมหวานติดผิวยาวนานกับครีมอาบน้ำบีไนซ์ เฟิร์ม & ไวท์ ชาวเวอร์ ครีม ครีมอาบน้ำสุดรื่นรมย์ผสมสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติที่จะโอบล้อมกายคุณด้วยกลิ่นหอมสดชื่นที่ติดผิวตลอดทั้งวัน ดื่มด่ำไปกับคุณประโยชน์ในการบำรุงของวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ และเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมอันน่าหลงใหลที่ช่วยให้คุณเบิกบานใจ ให้กลิ่นผลไม้หอมความหวานนำพาคุณสู่โอเอซิสแห่งความสุข และทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง และชุ่มชื้น

มาดามฟิน เจลอาบน้ำตัวหอม

ด้วยมาดามฟิน เจลอาบน้ำตัวหอม คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมโรแมนติกของดอกกุหลาบ เสาวรส สับปะรด และส้ม

ครีมอาบน้ำสุดรื่นรมย์นี้ผสมผสานสารสกัดของกลิ่นผลไม้เพื่อประสบการณ์การอาบน้ำที่น่าหลงใหลอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยี MAGNESIUM CALCIUM จากเกาหลี เจลอาบน้ำนี้ผสมส่วนผสม Hydro Matrix ที่รวมเอาวิตามินที่จำเป็นในการคงความชุ่มชื้น เรียบเนียน และเปล่งปลั่งของผิวไว้ ดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมชวนหลงใหล ให้สูตรการบำรุงนี้ทำให้ผิวของคุณรู้สึกเนียนนุ่มและกระจ่างใสเกินห้ามใจ

#3 กลิ่นสะอาดหรือกลิ่นธรรมชาติ

เนเชอรัล บาย วัตสัน ทรู เนเชอรัล อโลเวร่า ชาวเวอร์ เจล

สัมผัสแก่นแท้ของธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ

สูตรหอมติดผิวยาวนานของเราจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นไปตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติมากกว่า 90% และวีแกน 100% ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยไร้กังวล อุดมด้วยว่านหางจระเข้เม็กซิกันออร์แกนิกที่ผ่านการรับรอง ซึ่งขึ้นชื่อในด้านคุณสมบัติการบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมอบการดูแลผิวของคุณอย่างดีเยี่ยม ผ่านการทดสอบทางผิวหนังและไม่มีส่วนผสมจากสารเคมีรุนแรง 10 ชนิด** ผลิตภัณฑ์ของเราจึงปลอดภัยต่อคุณและสิ่งแวดล้อม ดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเรา

คอมมอน กราวด์ เนเชอรัลลี่ บาลานซ์ รีเจนเนอเรท บอดี้วอช

ผสมผสานกลิ่นพฤกษาและคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นจากธรรมชาติเพื่อมอบความสดชื่นที่น่าพึงพอใจและยาวนาน สารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโดประกอบด้วยวิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดไขมันที่มีคุณประโยชน์ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในแต่ละวัน ช่วยฟื้นฟูและปรับสมดุลสภาพผิวของคุณให้ดูมีสุขภาพดีและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

#4 กลิ่นพิเศษ

ทรอส ดีโอ ชาวเวอร์ เจล เบียร์

ทรอส ดีโอ ชาวเวอร์ เจล เบียร์ เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ เจลอาบน้ำนี้มอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของเบียร์

เจลอาบน้ำสูตรเฉพาะตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นตัว อุดมไปด้วยสังกะสีและแร่ธาตุ ช่วยเพิ่มความสดชื่นและเติมพลังให้กับผิว ด้วยสูตรอ่อนโยนปราศจากสารอันตราย จึงมั่นใจได้ว่าผิวของคุณจะมีสุขภาพดี หลังจากอาบน้ำเพื่อความสดชื่นแต่ละครั้ง คุณจะเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมของเบียร์ที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น

วัตสัน มอยเจอร์ไรซิ่ง มิลค์ โยเกิร์ต ครีม บาธ

วัตสัน มอยเจอร์ไรซิ่ง มิลค์ โยเกิร์ต ครีม บาธ ผสานคุณค่าของไฮโดรไลซ์มิลค์โปรตีนจากฝรั่งเศส มาพร้อมกลิ่นหอมหวานของโยเกิร์ตนมที่ติดผิวยาวนาน อีกทั้งยังอุดมด้วยกรดอะมิโนที่คงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว และให้การบำรุงจากโยเกิร์ต นอกจากนี้ ยังมีเชียบัตเตอร์และวิตามินอีที่ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

สัญญาณเตือน 3 อย่างของโรคหัวใจ

Related Topics
Share