โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
รีวิว 10 ครีมกันแดดห้อไหนดี ปกป้องผิวยาวนานปี 2022

จะอยู่เหนือ ใต้ ออก ตก แต่ถ้ายังอยู่ใต้ฟ้าเมืองไทยยังไงก็คงหนีไม่พ้น ‘แสงแดด’ ศัตรูตัวร้ายทำลายผิว ที่ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ไม่มีพร่อง จึงไม่แปลกใจที่ ‘ครีมกันแดด’ จะกลายเป็นไอเท็มที่คนรักสวยรักงามต้องมี อีกทั้งรีวิวครีมกันแดดตามกระทู้ความงามต่างๆ ก็มีให้เห็นกันตลอด ดังนั้น ‘วัตสัน’ จึงขอรวบรวม 10 ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีจากรีวิวครีมกันแดดที่วงการบิวตี้การันตีว่าเริ่ด พร้อมชี้เป้าแหล่งซื้อแบบไม่มีกั๊ก

ความสำคัญของครีมกันแดด

ครีมกันแดดช่วยปกป้องภัยร้ายจากแสงแดด

ก่อนจะไปถึงรีวิวครีมกันแดด หรือครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีจนต้องบอกต่อกันบ้าง ‘วัตสัน’ ขอชวนมารู้จักความสำคัญของ ‘ครีมกันแดด’ กันก่อน หลายคนอาจจะทราบว่าครีมกันแดดนั้นสามารถช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้ผิวคล้ำเสียแต่เพียงเท่านั้น แต่อันที่จริงครีมกันแดดสามารถช่วยปกป้องภัยร้ายจากแสงแดดทั้งการเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น ดูแก่กว่าวัย ป้องกันความแห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยป้องกันปัญหาผิวประเภทฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงมะเร็งผิวหนังได้ด้วย

ควรใช้ครีมกันแดดอย่างไร?

วิธีการใช้ครีมกันแดดอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ต่อให้รีวิวครีมกันแดดจะสุดปัง หรือครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีจนต้องบอกต่อ คงไม่สู้วิธีการใช้ครีมกันแดดให้ถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยการใช้ครีมกันแดดให้เป๊ะ ปัง เริ่ด ง่ายๆ ด้วยขั้นตอนดังนี้

  1. เลือกระดับ SPF ที่เหมาะสม อย่างในเมืองไทย SPF 50 ขึ้นไปก็จะยิ่งเริ่ด
  2. เลือกกันแดดที่มี SPF และสามารถปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB
  3. ควรเลือกกันแดดที่เฉพาะกันแดดทาหน้าสำหรับหน้า และกันแดดทาตัวสำหรับตัว เพราะความเข้มข้นของเนื้อครีมต่างกัน หากนำกันแดดทาตัวมาใช้กับหน้าอาจอุดตันได้
  4. ทาในปริมาณที่เหมาะสม และหากอยู่ในที่แดดจัดเป็นเวลานานควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง และใช้เครื่องบังแดดอื่นๆช่วย

รีวิว 10 ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่ควรซื้อ!

รีวิวครีมกันแดดยูเซอริน ซันดราย ทัช แอคเน่ ออย

รีวิวครีมกันแดดยูเซอริน ซันดราย ทัช แอคเน่ ออย

รีวิวครีมกันแดดตัวแรกรับรองว่าคนที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิวจะต้องเลิฟ เพราะอย่างที่รู้กันว่ากันแดดหลายๆ เจ้าในท้องตลาดมักจะขาว มัน และหนาเตอะจนไม่สบายผิว แต่กับยูเซอรินตัวนี้ได้รีวิวครีมกันแดดที่ไปในทางที่ดีมาก เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์เหมาะกับคนที่หน้ามัน เป็นสิวง่าย และนอกจากช่วยกันแดดแล้วยังช่วยลดฝ้า กระ และต้นเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย ใครกำลังมองหาครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีต้องห้ามพลาด

รีวิวครีมกันแดดบิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เจล เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

รีวิวครีมกันแดดบิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เจล เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

รีวิวครีมกันแดดถัดมาที่ ‘วัตสัน’ จะเอามาป้ายยากันเป็นครีมกันแดดราคาน่ารัก แต่คุณภาพเริ่ดจริง เพราะไม่ว่าจะรีวิวครีมกันแดดสำนักไหน ‘บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เจล’ ก็จะติดรีวิวครีมกันแดดบอกต่ออยู่เสมอ ด้วยโลชั่นที่เป็นเนื้อเจล ซึมซาบง่าย สบายผิวด้วยเทคโนโลยี UV Aqua Jelly Capsule แตกตัวเป็นน้ำ แต่ก็ยังช่วยป้องกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยเติมน้ำให้ผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้านอีกด้วย ใครกำลังมองหาครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีต้องตัวนี้เลย

รีวิวครีมกันแดดการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี ไบรท์เทน แอนด์ โพรเทค ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++

รีวิวครีมกันแดดการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี ไบรท์เทน แอนด์ โพรเทค ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++

รีวิวครีมกันแดดชิ้นต่อมาที่ปั๊วะ เป๊ะ ปัง ต้องยกให้ครีมกันแดดของการ์นิเย่รุ่นนี้เลย เพราะเป็นครีมกันแดดที่เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความไบร์ทให้กับผิวหน้าไปพร้อมๆ กับการกันแดด รีวิวครีมกันแดดรุ่นนี้ก็ได้รับเสียงรีวิวในแง่ดีมากเพราะนอกจากประสิทธิภาพการกันแดดที่ยอดเยี่ยมแล้ว เนื้อยังบางเบาซึมง่าย อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูกระจ่างใสอีกด้วย หากถามว่าครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีนี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก

รีวิวครีมกันแดดอเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน บีบี ฟาวน์เดชั่น เอเอสพีเอฟ50+พีเอ++++

รีวิวครีมกันแดดอเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน บีบี ฟาวน์เดชั่น เอเอสพีเอฟ50+พีเอ++++

รีวิวครีมกันแดดชิ้นต่อไปที่จะเอามานำเสนอกันมาจากแบรนด์ญี่ปุ่นสุดฮิตอย่าง ‘อเนสซ่า’ ขอบอกเลยว่ารีวิวครีมกันแดดรุ่นนี้ปังมากเว่อ เพราะนอกจากคุณสมบัติในการกันแดดได้ดีตามสไตล์กันแดดญี่ปุ่นแล้ว กันแดดรุ่นนี้ยังเปรียบเสมือนรองพื้นสำหรับคนที่ผิวไม่ได้มีปัญหาผิวมากนัก ก็สามารถใช้กันแดดนี้แทนรองพื้นเพื่อให้การแต่งหน้าดูเบาสบายมากขึ้นได้เช่นกัน ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีจะปังได้เท่าตัวนี้อีก จัดเลย

รีวิวครีมกันแดดสมิทธิ์โทเทิลซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

รีวิวครีมกันแดดสมิทธิ์โทเทิลซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดฝีมือคุณหมอ อีกทั้งยังเป็นคุณหมอที่มีชื่อเสียงการันตีซะด้วยสำหรับครีมกันแดดสมิทธิ์ ที่ได้รับรีวิวครีมกันแดดไปในทางที่ดีเลยทีเดียว และที่รีวิวครีมกันแดดตัวนี้ได้รับรีวิวที่ดีเพราะเป็นครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพดี ปราศจากสารเคมี ทำให้ผิวบอบบางสามารถใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันจึงไม่ทำให้เกิดสิว อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการช่วยควบคุมความมันได้อีกด้วย ใครกำลังมองหาครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่ไร้สารเคมี ต้องลอง

รีวิวครีมกันแดดนีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ซัน โพรเทค เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

รีวิวครีมกันแดดนีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ซัน โพรเทค เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

ใครผิวหมองคล้ำ ปัญหาจุดด่างดำสะสมต้องมาดูรีวิวครีมกันแดดของ ‘นีเวียลูมินัส 630’ รุ่นนี้ได้เลย เพราะรีวิวครีมกันแดดรุ่นนี้การันตีแล้วว่านอกจากจะช่วยป้องกันแดดแล้ว ยังผสมสารสารไวเทนนิ่งจึงช่วยลดความเข้มของจุดด่างดำ ลดโอกาสการเกิดฝ้าซ้ำ ฝ้าแดดสะสม อีกทั้งยังมีไฮยารูลอนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อีกด้วย จะมีครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่ให้ผิวกระจ่างใส ก็ต้องนีเวียตัวนี้เลย

ดูแบรนด์ นีเวีย ทั้งหมด คลิก

รีวิวครีมกันแดดมิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

รีวิวครีมกันแดดมิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

รีวิวครีมกันแดดสุดปังที่ชาวเน็ตบอกต่อกันก็ต้องมีครีมกันแดดรุ่นนี้จาก ‘มิซึมิ’ ด้วย เพราะร้อนๆ อย่างเมืองไทยแบบนี้ ถ้าจะให้ครีมกันแดดเนื้อหนาหนักก็คงไม่ดี แต่ครีมกันแดดรุ่นนี้เป็นเนื้อน้ำซึมได้ง่าย อีกทั้งรีวิวครีมกันแดดรุ่นนี้ยังถูกพูดถึงว่าสามารถใช้ได้กับคนที่ผิวบอบบางเพราะปราศจากสารกันแดดเคมี 100% นอกจากนี้ยังมีแอนตี้ ออกซิแดนซ์ที่ช่วยลดโอกาสที่ผิวจะถูกทำร้ายด้วยอนุมูลอิสระต่างๆ ด้วย ใครกำลังมองหาครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีห้ามพลาดเชียว

รีวิวครีมกันแดดลา โรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส อินวิชิเบิ้ล ฟลูอิค SPF 50+

รีวิวครีมกันแดดลา โรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส อินวิชิเบิ้ล ฟลูอิค SPF 50+

เวชสำอางจากฝรั่งเศสอย่าง ‘ลา โรช-โพเซย์’ ก็สามารถทำครีมกันแดดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และยังได้รับรีวิวครีมกันแดดที่ไปในทางที่ดีไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่นๆ เช่นกัน โดยเฉพาะรุ่นนี้ที่รีวิวครีมกันแดดทุกสำนักก็จะต้องหยิบยกมาพูดถึงเพราะเป็นกันแดดที่ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ และยังอ่อนโยนจนสามารถใช้กับบริเวณรอบดวงตาได้ อีกทั้งยังสามารถปกป้องทั้งรังสี UVA UVB และอินฟาเรด รวมไปถึงมลภาวะต่างๆที่อาจจะทำร้ายผิวได้อีกด้วย หากถามว่าครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีนี่ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ

รีวิวครีมกันแดดซีเอ ทรูไวท์ พาวเวอร์ บล็อค ยูวี เอสพีเอฟ 40 พีเอ+++

รีวิวครีมกันแดดซีเอ ทรูไวท์ พาวเวอร์ บล็อค ยูวี เอสพีเอฟ 40 พีเอ+++

กันแดดราคาน่ารักที่คุณภาพเยี่ยม และได้รับรีวิวครีมกันแดดที่ดีสำหรับคนที่งบไม่สูงมาโดยตลอดสำหรับ ‘ซีเอ ทรูไวท์ พาวเวอร์ บล็อค ยูวี เอสพีเอฟ 40 พีเอ+++’ ครีมกันแดดที่นอกจากมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดดได้แล้วยังได้รับรีวิวครีมกันแดดที่เปรียบเสมือนไพร์เมอร์ ช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียนได้มากยิ่งขึ้น แบบนี้สาวกคนรักผิวที่ชอบการแต่งหน้าไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะเยิ้ม จะไหลระหว่างวัน เพราะครีมกันแดดตัวนี้จะช่วยล็อกหน้าเป๊ะได้อย่างแน่นอน จะมีครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่ได้รับรีวิวครีมกันแดดถูกและดี ต้องตัวนี้เลย

รีวิวครีมกันแดดเดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอดวานซ์ ซัน โซล่าร์ แบริเออร์ วอเตอร์ดรอป ครีมเจล

รีวิวครีมกันแดดเดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอดวานซ์ ซัน โซล่าร์ แบริเออร์ วอเตอร์ดรอป ครีมเจล

ปิดท้ายครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่ ‘วัตสัน’ อยากจะป้ายยาชวนให้เสียเงินกันด้วยครีมกันแดดเฮาส์แบรนด์ของวัตสัน ที่ได้รับเสียงรีวิวครีมกันแดดว่าใช้ดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่นๆ เช่นเดียวกัน โดยลักษณะเนื้อครีมที่เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะคล้ายเนื้อน้ำที่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ อีกทั้งคุณสมบัติเฉพาะของ HEVshield และ IRblock ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ครอบคลุมทั้ง UVs, HEV (Blue Light) และ IR ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย รีวิวครีมกันแดดดีแบบนี้ก็ต้องเสียเงินแล้วซินะ

รีวิวครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี 10 รุ่น 10 ยี่ห้อสุดปังที่กระทู้ความงามบอกต่อกันก็น่าจะเป็นแนวทางให้ใครที่อยากจะลองครีมกันแดดใหม่ๆ หรือจะเริ่มใช้ครีมกันแดดก็สามารถตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าจะให้ดีก็ต้องซื้อที่ WATSONS ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะช้อปออนไลน์ก็สบายสุดๆ และอย่างลืมเช็คโปรโมชั่นดีๆก่อนช้อป เพราะว่าช้อปกับ WATSONS ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้มสุดๆแน่นอน

Previous

4 มอยเจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อไหนดี ช่วยเรื่องผิวแห้งกร้าน

Next

5 ทริคบอกลาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้ผลจริง

Related Topics
Share