โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

รีวิวสินค้า: มาสก์หน้าที่ดีที่สุดสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019 ♥

สาวๆ รู้สึกสนุกกับ “ช่วงเวลาให้ตัวเอง” ทุกวันมั๊ยคะ? “หนึ่งวันหนึ่งมาส์ก” เป็นไอเดียที่ดีที่จะได้ผิวที่สมบูรณ์แบบ มาปลดล็อกความลับความงามต่อไปนี้เพื่อสร้างตารางการมาส์กหน้าของตัวเองโดยใช้การผสมผสานมาสก์ที่ให้ความชุ่มชื่น, เพิ่มความกระจ่างใสและมาสก์หน้าข้ามคืนกันค่ะ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำสำหรับมาสก์หน้าที่ดีที่สุดในฤดูใบไม้ร่วง 2019

 

 

Light Effect Hydrogel Mask ของ Faith in Face

 

(1) มาส์กหน้ารุ่นLight Effect Hydrogel MaskของFaith in Face


มาส์กหน้ารุ่น Light Effect Hydrogel Mask ของ Faith in Face เป็นมาส์กที่ดีสำหรับการเพิ่มความกระจ่างใส, เพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวของสาวๆ มีชีวิตชีวา มาส์กหน้านี้แบ่งออกเป็นสองส่วน คือส่วนบนและส่วนล่างของใบหน้า มาส์กไฮโดรเจลนี้ช่วยเสริมการรักษาด้วยตนเองอย่างรวดเร็วมาก เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งและสาวผิวแพ้ง่าย โดยสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย สามารถปลอบประโลมและบรรเทาบริเวณผิวที่ได้รับผลกระทบ ทำให้ผิวของสาวๆ เปล่งประกายในเวลาไม่กี่นาทีเองค่ะ

ระดับคะแนน: 4.5/5

 

 

Arbutin Brightening Mask ของ Neogence

 

(2) มาส์กหน้ารุ่น Arbutin Brightening MaskของNeogence


มาส์กหน้ารุ่น Arbutin Brightening Mask ของ Neogence เป็นมาส์หน้าที่ดีมากสำหรับผิวสีไม่สม่ำเสมอ อาร์บูตินเป็นส่วนผสมที่ให้ความกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสกัดจากแบร์เบอร์รี่จากธรรมชาติ สามารถป้องกันการสร้างเมลานินและปรับปรุงจุดด่างดำและจุดกระต่างๆ เนื้อมาส์กมีความบางเบาและเหมาะสมกับผิว ทำให้ผิวของสาวๆ สว่างกระจ่างใส

ระดับคะแนน: 4/5

 

Light Lightening Effect Peel-Off Mask ของ Garnier

(3) มาส์กหน้ารุ่น Light Lightening Effect Peel-Off Maskของ Garnier


หากสาวๆ บางคนมีปัญหาผิว เช่น ผิวหมองคล้ำ, สิวหัวดำหรือสิว มาส์กหน้ารุ่น Light Lightening Effect Peel-Off Mask ของ Garnier จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด มาสก์ลอกหน้านี้มีส่วนผสมของเลมอนเอสเซนส์ ซึ่งช่วยให้จุดด่างดำจางลง, ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและบรรเทาผิวที่เป็นสิว ทามาสก์หน้านี้ให้เป็นชั้นเรียบบางบนใบหน้าที่ล้างสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ 15 นาทีจนกระทั่งมาส์กแห้งสนิทเป็นแผ่น จากนั้นลอกออก แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น สาวๆ ก็จะได้ผิวสว่างสดใสโดยทันที

ระดับคะแนน: 4.5/5

 

N.M.F Aquaring Ampoule Mask Ex ของ Mediheal

 

 

(4) มาส์กหน้ารุ่น N.M.F Aquaring Ampoule Mask Ex ของ Mediheal


N.M.F. ย่อมาจาก “Natural Moisturizing Factor” แผ่นมาส์กมีพื้นผิวที่อ่อนนุ่มพร้อมด้วยกลิ่นหอมสบาย โดยมาส์กสามารถเข้ารูปพอดีกับส่วนโค้งของใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ เต็มไปด้วยเอสเซนส์ต่างๆ เช่น วิชฮาเซลวอเตอร์, กรดไฮยาลูโรนิกและเซราไมด์ที่สามารถแก้ปัญหาผิวขาดน้ำได้ ส่วนผสมต่างๆ ของมาส์กช่วยให้ผิวของสาวๆ มีความอ่อนนุ่มและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้ทันที สำหรับการใช้ในระยะยาว จะช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระดับคะแนน: 4.7/5

 

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

จัดหนัก จัดเต็ม โปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอย Watsons ชิ้นที่สอง 1 บาท

Next

วิธีค้นหาเฉดสีบลัชออนที่เข้ากับสีผิว

Related Topics
Share