โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ฤดูร้อนเป็นฝันร้ายของสาวๆที่มีผิวมัน – ไม่มีใครอยากแต่งหน้าเป็นชั่วโมงๆ เพื่อออกไปข้างนอกแล้วพบว่าความมันและเหงื่อทำลายความพยายามทั้งหมดที่ทำมา! แล้วคุณจะสามารถป้องกันเครื่องสำอางของคุณจากการไหลและละลายเหมือนไอศกรีมใต้แสงแดดร้อนได้อย่างไร?

 

ความลับนั้นอยู่ที่การเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่สามารถช่วยควบคุมและขจัดความมันส่วนเกินของผิวของคุณ ต่อไปนี้คือคำแนะนำ 5 ข้อเพื่อความสวยงามคงทนโดยไม่มีผิวมันๆ!

 

เมคอัพเบสควบคุมความมัน

0706 pic_1

เลือกเมคอัพเอสที่จะล็อคความมันของผิว เพื่อชะลอความมันบนใบหน้าและทำให้เครื่องสำอางอยู่ทนทาน

 

ครีมรองพื้นเนื้อแมทท์

0706 pic_2

ครีมรองพื้นเนื้อแมทท์จะช่วยให้เครื่องสำอางดูแวววาวน้อยลง หากคุณรู้สึกว่าเนื้อแมทท์นั้นดูหมองๆ ให้ผสมเฟสอิลูมิเนเตอร์สูตรน้ำ (liquid face illuminator) ลงไปหยดหรือสองหยด

 

ฟองน้ำแต่งหน้าเปียกหมาดๆ

0706 pic_4

เครื่องสำอางของคุณจะดูเป็นย่อมๆเมื่อคุณทารองพื้นไม่เสมอกัน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ จุมฟองน้ำแต่งหน้าลงไปในน้ำเย็นให้เปียกหมาดๆ และใช้มันเพื่อทาครีมรองพื้น

 

ใช้แป้งกับใบหน้า

0706 pic_6

แป้งคือตัวเลือกที่ดีสำหรับผิวมัน เพราะไม่เพียงแต่ช่วยลดความแวววาวของผิว แต่ยังช่วยเซ็ตเครื่องสำอางของคุณให้อยู่ตัว เติมแป้งบนใบหน้าในบริเวณที่มีความมันเป็นประจำเมื่อคุณอยู่กลางแจ้ง และหลีกเลี่ยงการใช้แป้งที่แวววาว!

 

จบงานด้วยสเปรย์

0706 pic_7

พ่นใบหน้าด้วยสเปรย์เมื่อคุณแต่งหน้าเสร็จแล้ว และพ่นอีกครั้งหลังจากเติมแป้งบนใบหน้าหรือหลังจากตกแต่งเครื่องสำอางของคุณ เพื่อคงความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ

 

0706 pic_3

ปฏิบัติตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้เพื่อใบหน้าที่สวยงามปราศจากความมันตลอดฤดูร้อนนี้!

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เคล็ดลับการเติมกันแดดระหว่างวัน

Next

ท่า Pilates เพิ่มก้น

Related Topics
Share