โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

วิธีต่อสู้กับผิวเจ็ตแล็ก   

 

รู้สึกเหนื่อยล้าหลังนั่งเครื่องยาวๆ และรู้สึกว่าทุกอย่างมันเขียนไว้ทั่วทั้งใบหน้าของสาวๆ ใช่ไหมคะ? ความดันอากาศในห้องโดยสารและอากาศแห้งที่หมุนเวียนบวกกับการขาดการพักผ่อนที่มีคุณภาพเมื่อเดินทางอยู่ในอากาศที่มีเขตเวลาที่แตกต่างสามารถสร้างความหายนะให้กับผิวของสาวๆได้ – ผิวแห้งกร้าน, การอักเสบและสิว ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามีเคล็ดลับด้านล่างนี้มาแบ่งปันเพื่อช่วยต่อสู้กับผิว “เจ็ตแล็ก” …

 

 

 วิธีต่อสู้กับผิวเจ็ตแล็ก - ดื่มน้ำมากๆ

#1 ดื่มน้ำ


ดื่มน้ำมากๆ เมื่อลงจากเครื่องแล้วเพื่อต่อสู้กับผิวแห้ง การนั่งในห้องโดยสารที่มีอากาศหมุนเวียนและมีความดันอากาศที่สูงโดยมีระดับความชื้นที่ต่ำมากนำไปสู่การขาดน้ำที่ผิวอย่างรุนแรง สาวๆ ควรดื่มน้ำมาก ๆ หรือน้ำมะพร้าวเพื่อช่วยให้ผิวและร่างกายมีความชุ่มชื้น หลีกเลี่ยงดื่มกาแฟ, แอลกอฮอล์และโซดาที่จะทำให้ผิวของสาวๆ แห้งได้ และสามารถทำให้เกิดสิวได้อีกด้วย

 

วิธีต่อสู้กับผิวเจ็ตแล็ก - แก้ตาบวมหน้าบวมด้วยที่นวดหน้า

#2 แก้ตาบวมหน้าบวม


อยากถึงที่หมายด้วยความหน้าบวมตาบวมไหมคะ? อาการแบบนี้เกิดจากการกักเก็บน้ำที่ทำให้เกิดอาการบวมหลังบินซึ่งสะสมในช่วงเวลาที่สาวๆ นั่งเครื่องอยู่ในอากาศ ลองนวดผิวด้วยเครื่องมือบำรุงผิวหน้า เช่น ลูกกลิ้งหินหยก เพื่อช่วยกระตุ้นระบบน้ำเหลืองและการไหลเวียนโลหิต แช่เครื่องมือบำรุงผิวหน้าไว้ในตู้เย็นประมาณ 15 นาทีก่อนใช้งาน  จากนั้น ทาเซรั่มหรือเฟสออยล์แล้วนวดวนจากด้านในไปด้านนอก โดยเริ่มจากด้านข้างจมูก นวดเบาๆ อย่างอ่อนโยน

 

วิธีต่อสู้กับผิวเจ็ตแล็ก- มาสก์หน้า

#ทำให้ชุ่มชื้น


มาสก์หน้าเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่เหนื่อยล้าและขาดน้ำหลังบินได้อย่างรวดเร็ว หลังทำความสะอาดผิวหน้า ให้ทาเจลเพิ่มความชุ่มชื้นหนาๆ หรือแปะมาสก์หน้าแบบครีมทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 20นาทีก่อนล้างออก มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื่นและช่วยผ่อนคลาย เช่น กรดไฮยาลูโรนิคว่านหางจระเข้และดอกคาเลนดูล่า

 

วิธีต่อสู้กับผิวเจ็ตแล็ก- นอนให้เพียงพอ

#4 การนอน


หลังจากได้นอนแบบหลับๆตื่นๆ แค่เพียงหนึ่งคืนในเที่ยวบินระยะไกล สาวๆ จะเห็นถึงผลกระทบต่อผิวด้วยอาการขาดน้ำและขอบตาคล้ำ การได้นอนจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่สาวๆ สามารถทำได้เพื่อช่วยฟื้นฟูผิว มีปัญหานอนไม่หลับใช่ไหมคะ? ลองใช้ผลิตภัณฑ์เสริมเมลาโทนินที่สามารถช่วยตั้งเวลาสำหรับนาฬิกาภายในร่างกายได้ใหม่เพื่อให้สามารถหลับได้ในเวลาที่เหมาะสม อย่าลืมแปะมาสก์หน้าก่อนนอนแล้วปล่อยไว้ข้ามคืนได้เลยนะคะเพื่อฟื้นฟูผิวที่แห้งและเหนื่อยล้า

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีทำให้รูขุมขนที่หน้าเล็กลง

Next

รีวิวเครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก

Related Topics
Share