โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สาวๆต้องรู้ ทุกเรื่องเกี่ยวกับการดูแลผิวใต้วงแขน

 

เกี่ยวกับการดูแลผิวใต้วงแขน เรามักจะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเพื่อกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เหงื่อและคราบเปื้อน ความจริงก็คืออากาศเข้าถึงใต้วงแขนของเราได้จำกัด โดยมีแนวโน้มที่จะอุ่นและชื้นและทำให้หงุดหงิดง่าย อ่านด้านล่างนี้เพื่อค้นหาทุกเรื่องเกี่ยวกับผิวใต้วงแขนที่ควรทราบกันค่ะ

ความจริงก็คืออากาศเข้าถึงใต้วงแขนของเราได้จำกัด โดยมีแนวโน้มที่จะอุ่นและชื้นและทำให้หงุดหงิดง่าย อ่านด้านล่างนี้เพื่อค้นหาทุกเรื่องเกี่ยวกับผิวใต้วงแขนที่ควรทราบกันค่ะ

 

การขัดผิว

บำรุงผิวใต้วงแขนด้วยการขัดผิว

 

เราทุกคนรู้ว่าเราควรล้างรักแร้ทุกวันเพื่อลดการเติบโตของแบคทีเรียที่สร้างกลิ่นเหม็น แนะนำให้ขัดผิวสัปดาห์ละหนึ่งหรือสองครั้งเพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและรูขุมขนที่ไม่อุดตัน เนื่องจากผิวใต้วงแขนเป็นส่วนที่อ่อนไหว ขอให้เลือกใช้สูตรอ่อนโยนเพื่อปกป้องผิวและทำให้ผิวใต้วงแขนของสาว ๆ นุ่มขึ้น

 

ทำให้ชุ่มชื้น

บำรุงผิวใต้วงแขนด้วยการทำให้ชุ่มชื้น

 

เมื่อพูดถึงใบหน้าแล้ว ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งจำเป็น แล้วผิวใต้วงแขนของเราล่ะ อันที่จริงแล้ว ผิวใต้วงแขนสมควรได้รับการดูแลเอาใส่ใจในระดับเดียวกับที่เราดูแลผิวหน้า รักแร้จะแห้งหลังจากอาบน้ำแล้ว จึงควรบำรุงผิวที่รักแร้ด้วยโลชั่นที่อ่อนโยนเพื่อกระตุ้นให้รูขุมขนหดตัวและทำให้เหงื่อออกน้อยลง

 

ทำให้ผิวสว่างกระจ่างขึ้น

 

บำรุงผิวใต้วงแขนด้วยการทำให้สว่างขึ้น

ความจริงก็คือการทาผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ การสวมใส่เสื้อผ้าที่แน่นหรือการถอนขนรักแร้จะทำให้ผิวใต้วงแขนระคายเคืองและนำไปสู่ผิวที่ดำคล้ำ และการโกนขนรักแร้จะยิ่งทำให้แย่ลง ดังนั้น จึงขอแนะนำให้เลือกใช้วิธีอื่นแทน เช่น การแว๊กซ์ขนหรือกำจัดขนด้วยเลเซอร์ การสวมเสื้อผ้าที่หลวมช่วยทำให้ผิวใต้รักแร้กระจ่างได้เช่นกัน

 

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบธรรมชาติ

 

บำรุงผิวใต้วงแขนด้วยการใช้โรลออนจากธรรมชาติ

 

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบธรรมชาติไม่เพียงแต่จะช่วยปรับปรุงลุคและความรู้สึกของผิวให้ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังปราศจากส่วนผสมที่อาจเป็นอันตรายของผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบดั้งเดิม โปรดระลึกไว้ว่า หากเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบธรรมชาติ จะดูเหมือนไม่ได้ผลในสัปดาห์แรก นั่นเป็นเรื่องปกติเนื่องจากใต้วงแขนจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่รุนแรงน้อยลงค่ะ.

 


 

 

Previous

อาหารเร่งผมยาว

Next

6 สเต็ปแต่งหน้าท้าฤดูฝน จะกี่อุปสรรคก็ไม่ไหล ไม่เยิ้ม

Related Topics
Share