โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

วิธีเพิ่มความสว่างให้ผิวโดยไม่ใช้ไฮไลท์เตอร์

 

ผิวเปล่งประกายถือได้ว่าเป็นเทรนด์การแต่งหน้าแบบล่าสุดซึ่งเป็นการสร้างผิวเรียบเนียนไร้รูขุมขนและสดชื่นด้วยการแต่งหน้า อันที่จริงแล้ว สาวๆ สามารถมีผิวที่ดูสดชื่นตามธรรมชาติได้ง่าย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและสูตรลัดอื่น ๆ โดยไม่ต้องแต่งหน้า ขอแนะให้ลองอ่านข้อมูลด้านล่างนี้แล้วลองค้นหาวิธีที่จะทำให้ผิวมีสุขภาพดีและดูสดชื่น

 

ผิวเปล่งประกายถือได้ว่าเป็นเทรนด์การแต่งหน้าแบบล่าสุด ขอแนะให้ลองอ่านข้อมูลด้านล่างนี้แล้วลองค้นหาวิธีที่จะทำให้ผิวมีสุขภาพดีและดูสดชื่นโดยไม่ต้องแต่งหน้า

 

วิธีเพิ่มความสว่างให้ผิวโดยไม่ใช้ไฮไลท์เตอร์-ดื่มน้ำ

 

น้ำ

น้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยรักษาการทำงานของร่างกายและทำให้เรามีสุขภาพแข็งแรง นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันริ้วรอยและทำให้ผิวดูชุ่มชื่น เพียงแค่ดื่มน้ำให้มากขึ้น ก็จะช่วยทำให้ผิวมีความสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติและเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวของสาวๆ นอกจากนี้ ยังช่วยเรื่องการลดน้ำหนักและการย่อยอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของคนเราโดยช่วยรักษาสุขภาพให้แข็งแรงได้ด้วย น้ำจึงมีบทบาทสำคัญในการทำให้ผิวคงความสดชื่นและทำให้ร่างกายแข็งแรง

 

วิธีเพิ่มความสว่างให้ผิวโดยไม่ใช้ไฮไลท์เตอร์-มอยส์เจอร์ไรสเซอร์

 

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความกระจ่าง

บางคนอาจสงสัยว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความกระจ่างคงเหมือนไพรเมอร์หรือผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ แต่มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความกระจ่างได้ผลดีกว่านั้นค่ะ โดยช่วยทำให้ผิวเปล่งประกายและชุ่มชื้นตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องใช้ไฮไลท์เลย และยังช่วยทำให้ผิวดีขึ้นโดยทันทีอีกด้วย

 

 

ปกป้องจากแสงแดด

เพื่อช่วยให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ขั้นตอนแรกคือการปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตซึ่งทำให้ผิวคล้ำขึ้น การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF ช่วยปกป้องผิวให้พ้นจากการถูกแสงแดดทำลายและป้องกันริ้วรอย รวมทั้งช่วยทำให้ผิวของสาวๆ ดูสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องแต่งหน้าอีกด้วย

 

วิธีเพิ่มความสว่าง-ทาน้ำมัน

 

ทาน้ำมันหอมระเหยหรือเอสเซ็นเชียล ออยล์

เราทุกคนต่างมีวันที่นอนไม่เพียงพอและผิวก็จะดูแห้งกร้านและหมองคล้ำ การทาน้ำมันหอมระเหยในขั้นตอนดูแลผิวช่วยขจัดผิวที่หมองคล้ำได้รวมทั้งทำให้ผิวกลับมาเปล่งประกายและชุ่มชื้นอีกครั้ง ผิวของสาวๆ จะดูสดใสและมีสุขภาพดีขึ้นหลังจากใช้น้ำมันหอมระเหย ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากอยากให้ผิวสดชื่นขึ้นทันที ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวเกลี่ยบนโหนกแก้มให้ทั่วจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำให้ผิวเปล่งประกาย

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 อันดับดูแลรักษาหนังศีรษะ

Next

แผ่นมาสก์ชนิดต่าง ๆ สำหรับใบหน้า

Related Topics
Share